Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn

Những bức ảnh trong quá khứ, cũng giống như chính lời "thú tội" của thành viên team nhạc bạn nữ Kara - Goo Hara là vẫn phẩu thuật thẫm mỹ đã khiến các fan của cô choáng váng. Cùng xem những dẫn chứng Goo Hara (Kara) phẫu thuật thẩm mỹ làm người ái mộ sốc nặng trĩu nhé
*

*

Lộ hình ảnh quá khứ gây sốc của Goo Hara (KARA)

Ảnh chụp trường đoản cú sướng sau khoản thời gian phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mắt của Goo Hara để cho các fan không ngoài ngỡ ngàng. Bắt đầu đây, cô ca sĩ Goo Hara của group nhạc cô bé KARA đổi thay tâm điểm bàn thảo sôi nổi trên mạng cùng với hình hình ảnh quá khứ tạo sốc. Bức ảnh được viral trên mạng với tiêu đề "Ảnh trường đoản cú sướng khiến sốc của Goo Hara".Trước đây, Goo Hara từng share cởi mở rằng cô từng qua "dao kéo". "Thực ra lúc còn nhỏ tuổi tôi đã có mắt nhị mí rồi. Tuy nhiên, người thống trị nói rằng tôi cần đi sửa thêm một chút ít để đôi mắt tôi trong gồm hồn rộng khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ chỉnh sửa mũi 1 lần cùng đi nẹp răng thôi".

Bạn đang xem: Xôn xao danh sách thần tượng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn

Bạn sẽ xem: Goo hara (kara) phẫu thuật thẩm mỹ làm người ái mộ sốc nặng

Thời gian đó, nhiều fan đã cực kỳ tán thưởng sự dũng mãnh của Goo Hara khi xác nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vẫn biết Goo Hara từng viện dao kéo cái đẹp nhưng các tín đồ vẫn tỏ ra khôn xiết sốc thấy lúc hình hình ảnh trong quá khứ của cô ấy nàng. "Có vẻ đôi mắt của Goo Hara chưa hẳn sửa một chút ít ít mà lại là tương đối nhiều. Được biết, đó là tấm ảnh tự hoan lạc Goo Hara chụp ngay sau thời điểm phẫu thuật tạo thành mắt hai mí. Một số fan cũng tán dương Goo Hara khi dám chụp hình ảnh trong điều kiện như vậy. "Goo Hara thật gan dạ khi dám chụp hình ảnh tự sướng trong điều kiện như vậy. Mổ xoang thẩm mỹ cũng có thể có sao đâu. Mặc dù sao thì trong Goo Hara vẫn rất xinh đẹp".Hiện tại, Goo Hara đang mắc với những chuyển động tại Nhật Bản. Cô ca sĩ nhỏ tuổi nhắn với xinh xắnHaracủa team nhạcKarakhông biết có cãi gì khi bức ảnh này bị đưa ra mổ xẻ, nhưng một điều chắc chắn rằng không thể phủ nhận đó là cô đã bắt buộc dùng đến phương án thẩm mỹ để sở hữu được hình hình ảnh hôm nay.

Xem thêm:

Bạn hiếu kỳ về hình ảnh trong quá khứ của Goo Hara? Vậy hãy cùng xem đông đảo bức ảnh được chụp trước khi debut của cô cô bé nhé!


*

Mới đây, hầu như hình hình ảnh trước lúc debut của cô phụ nữ Goo Hara (KARA) đã có hé lộ trên một trong những trang tin tức giải trí. Hầu hết bức hình ảnh đều được chụp trước lúc Hara đồng ý debut cùng nhóm KARA.


*

Chỉ với bộ đồng phục học tập sinh, hay những bộ trang phục đối kháng giản, trông Hara đã và đang rất xinh đẹp và đáng yêu. Vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên của cô nàng đã nhận được được rất nhiều lời khen từ các cư dân mạng. Cùng với các fan hâm mộ của KARA, số đông bức ảnh này y như một bằng chứng nữa vào “bộ sưu tập” phần nhiều điều chứng minh rằng Hara không hề phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp như đa số nghệ sỹ không giống của Kbiz.