Hiệp Hội Golf Việt Nam

Tong hai ngày 11 cùng 12/11 trên Hà Nội, hiệp hội golf vn (VGA) đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2020-2024). Ông Lê Kiên Thành được tin tưởng bầu lại là quản trị và ông Lê Hùng nam giới -TTK hamon-design.com thắng cử vị trí Tổng thư ký kết VGA.

Bạn đang xem: Hiệp hội golf việt nam


*

Chủ tịch vga - ông Lê Kiên Thành chúc mừng tân Tổng thư cam kết - ông Lê Hùng Nam.

Tham dự Đại hội gồm: 87 đại biểu chủ yếu thức đại diện các Hội Golf địa phương, những đơn vị hoạt động trong nghành nghề golf, các vận hễ viên có thành tích cao, các cá nhân có góp sức cho sự cải cách và phát triển của Golf việt nam và những ủy viên Ban Chấp Hành nhiệm kỳ III.

Đại hội được vinh hạnh đón ông è Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng phụ trách – Tổng cục Thể dục thể thao; ông Đoàn dạn dĩ Giao – Nguyên bộ trưởng liên nghành - công ty nhiệm Văn phòng bao gồm phủ, chủ tịch danh dự HHGVN; ông Lê Kiên Thành – chủ tịch HHGVN cùng các Phó quản trị và Ủy viên HHGVN khóa III.

Sau phần phân phát biểu mở đầu của ông Lê Kiên Thành, Đại hội vẫn thông qua báo cáo thẩm tra tư biện pháp Đại biểu tham dự Đại hội; nhất trí trải qua danh sách Đoàn quản trị và Ban Thư ký Đại hội, trải qua Chương trình Đại hội HHGVN lần vật dụng IV nhiệm kỳ 2020- 2024 cùng Quy chế tổ chức triển khai Đại hội theo quy định.

Tiếp đó, các đại biểu tham dự Đại hội đã nghe, luận bàn và độc nhất vô nhị trí thông qua báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác làm việc Ban chấp hành HHGVN khoá III cùng phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ chuyển động HHGVN khoá IV; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành HHGVN khoá III; report công tác của Ban Kiểm tra; report kiểm toán tài bao gồm khoá III, đồng thời thổ lộ sự quyết tâm dứt tốt nhất nhiệm vụ và phương hướng đang đề ra.

Xem thêm:

Đặc biệt, Đại hội đã công bố các đưa ra quyết định khen thưởng cùng trao giấy khen cho những tập thể và cá thể có góp phần cho sự cải tiến và phát triển của Golf nước ta trong nhiệm kỳ vừa qua.

*

Trong 2 ngày, Đại hội đã thực hiện biểu quyết, bỏ thăm để thai ra BCH mới, bao gồm 47 thành viên

Sau kia BCH đã thuộc thống nhất vứt phiếu tín nhiệm ông Lê Kiên Thành liên tiếp giữ chức công ty tịch. Đại hội đã quăng quật phiếu bầu ông Lê Hùng nam (Tổng Thư cam kết Hội Golf TP.Hà Nội) giữ chuyên dụng cho Tổng thư ký của nhiệm kỳ mới.

*

Các member BCH hamon-design.com chúc mừng ông Lê Hùng Nam

Danh sách Ban thường xuyên vụ card đồ họa khóa IV:

*

1. Ông Lê Kiên Thành – công ty tịch

2. Ông Lê Hùng Nam (TTK Hội golf Hà Nội) – Phó quản trị kiêm Tổng thư ký

3. Ông Nguyễn Văn Cựu (TTK nhiệm kỳ III) – Phó công ty tịch

4. Ông è Thanh Tú (Chủ tịch Hội golf TPHCM) – Phó nhà tịch

5. Ông Phạm quang đãng Minh (Chủ tịch Hội golf Bình Dương) – Phó nhà tịch

6. Ông Nguyễn Hữu Thuỷ (Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh) - Phó công ty tịch

7. Ông Đàm quang đãng Tuấn (Chủ tịch Hội golf Đà Nẵng) – Phó nhà tịch

8. Ông Vi Quốc Tuấn (Chủ tịch Hội Golf Hải Phòng) – Phó công ty tịch

9. Ông Đinh Nho Hưng (Chủ tịch sảnh golf Tam Đảo) – Phó công ty tịch

10. Bà Nguyễn Thị Thu Hà (Chủ tịch câu lạc bộ Golf Queen) – Phó chủ tịch

*

Ban thường vụ và quản trị VGA sẽ sở hữu được trách nhiệm tổ chức, cửa hàng triệt và tiến hành có kết quả tối đa phương hướng và nhiệm vụ đã được thông qua tại Đại hội. Mục tiêu đưa trào lưu golf việt nam phát triển đồ sộ và bài bản hơn trong thời hạn tới, trong số đó chú trọng phát triển phong trào golf trẻ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với việc ủng hộ to của cộng đồng golf Việt Nam, đồ họa đã triển khai thành công những chương trình, planer đề ra.

VGA cũng đã gia hạn tốt hệ thống các giải đấu VĐQG, từng bước một hội nhập quốc tế. Điểm nổi bật hàng đầu là vẫn ra đời hệ thống thi đấu chuyên nghiệp QG (VPGTour), sảnh chơi giành riêng cho các golfer chuyên nghiệp hóa Việt Nam và quốc tế.

Những điểm lưu ý khác của đồ họa nhiệm kỳ qua gồm: tổ chức triển khai thành công giải đấu quốc tế trước tiên tại vn – giải vô địch nghiệp dư đồng đội các nước Đông phái mạnh Á (Putra Cup 2019); ra đời khối hệ thống Vhandicap; Hội đồng trọng tài QG; Khóa đào tạo những HLV golf, trọng tài golf...