Hình Ảnh Chim Bói Cá

Không thể từ chối sự kiên trì đáng nể của Alan McFadyen, tay thiết bị 46 tuổi fan Scotland, đã hết 6 năm chụp khoảng chừng 7trăng tròn.000 bức ảnh về loài chlặng bói cá. Để tất cả một tnóng hình như ý, McFadyen bắt buộc mê mải vào 4.200 giờ “ăn uống ngủ” cạnh hồ nước nhằm săn uống hình ảnh. Mỗi tuần, anh lại mang đến vài lần, vừa phải 100 ngày/năm, để chờ phần nhiều cú té nhào của chúng. 

 

 

*
Bức hình ảnh chụp chyên ổn bói cá săn mồi hoàn hảo của Alan McFadyen

Cảm hứng được kkhá nguồn từ bỏ 40 năm về trước, khi Alan McFadyen 6 tuổi được ông nội Robert Murray mang đến đông đảo bờ hồ nước xinh tươi vùng Kirkcudbright (Scotland) để thấy chim chim thầy bói làm tổ. Tại đó, anh nhìn thấy đông đảo khohình họa tự khắc lao thẳng xuống mặt nước để vồ mồi của chyên chim thầy bói. Đó là rất nhiều ký kết ức sâu thoắm trong tâm thức của Alan McFadyen. Chúng lớn dần theo năm tháng.

Bạn đang xem: Hình ảnh chim bói cá

Xem thêm:

lúc bắt đầu đến cùng với nhà hiếp ảnh từ thời điểm cách đây 6 năm, Alan McFadyen vẫn quyết định tức thì vấn đề ghi lại hồ hết cú bắt mồi tuyệt đối hoàn hảo của chim chim thầy bói.

*
Để có một tnóng hình tuyệt đối, Alan đề xuất mất tổng cộng 4.200 tiếng, 7trăng tròn.000 cú bấm sản phẩm công nghệ. Mỗi tuần, Alan McFadyen mang đến bờ hồ nước vài ba lần, trung bình dành khoảng tầm 100 ngày/năm nhằm hóng mọi cú té nhào của những chú chim chim thầy bói.

"Bói cá lao xuống cực nhanh hao. Chúng tựa như các viên đạn vậy! Để chụp ảnh tốt yên cầu tương đối nhiều suôn sẻ với thực sự kiên trì," McFadyen chia sẻ cùng với tờ Daily Mail. Anh cũng nói rằng chim bói cá bà mẹ chỉ lặn một vài ba lần trong thời gian ngày, bởi vậy vấn đề chụp được ảnh cũng tương đối cực nhọc dự đoán thù. Cuối cùng, hồi tháng trước, thời khắc quà đang đi đến với tôi. Một bé chim sẽ tiến hành cú lao tuyệt vời nhất.

*

Mặc cho dù đang chụp được tấm hình tuyệ vời, Alan McFadyen vẫn không có ý dừng chụp chim bói cá. Anh thổ lộ: “Tôi đang gồm cú bấm thứ vừa ý, dẫu vậy tôi sẽ không còn khi nào từ bỏ bỏ chỗ cũ, đặc biệt là chụp ảnh chyên chim thầy bói. Tôi cũng đưa nam nhi 8 tuổi Leighton theo thuộc cùng nó bắt đầu chụp gần như album chyên chim thầy bói đầu tiên đề nghị mơ ước của tôi là bé tôi có thể chụp chlặng bói cá!”

*
Cậu con trai 8 tuổi của Alan McFadyen liên tục tình thương thiên nhiêu của ông nắm và phụ thân (ảnh bên phải)