HÌNH ẢNH CỦA ĐÔNG NHI

Đông Nhi đánh tên đàn bà là Winnie cùng với chân thành và ý nghĩa em nhỏ xíu niềm hạnh phúc, nữ tính. Nữ ca sĩ trở về quê hương sau nhị ngày tới.

Bạn đang xem: Hình ảnh của đông nhi


Một ngày sau thời điểm sinc, Đông Nhi share hình hình ảnh đầu tiên chụp thuộc đàn bà và Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ viết: “Cái thương hiệu Winnie có chân thành và ý nghĩa là em nhỏ bé niềm hạnh phúc, mềm mịn và mượt mà, nữ tính mà lại ba mẹ dành riêng cho con. Con cảm ơn trái đất đáng yêu và dễ thương đang yêu thương thương, băn khoăn lo lắng và gửi những lời chúc cực hiếm mang đến cha người mẹ bé như vậy.

Tiếng ‘ré’ trước tiên của nhỏ đã có tác dụng cha không kiềm được nước đôi mắt. Thương thơm bố đang túc trực không tránh kề bên nhị bà mẹ con đa số ngày qua”.

Trên trang cá thể, Ông Cao Thắng đăng tấm hình giống như kèm bài bác viết: “Nhà mình đã tất cả nhị cô bé hoàng”.

Bức Ảnh thứ nhất của phụ nữ Đông Nhi.

Đại diện của Đông Nhi cho Zing biết hiện sức khỏe phái nữ ca sĩ bình ổn. Ông Cao Thắng luôn ngơi nghỉ khám đa khoa để chăm lo vợ con. Giọng ca Sau từng giấc mơ dự tính về bên sau nhì ngày nữa.

Đông Nhi sinh con gái đầu lòng ngày 26/10. Nữ ca sĩ ý định sinh thường xuyên, tuy nhiên kế tiếp đưa sang sinh mổ. Em bé nhỏ nặng nề 3,6 kilogam với được lấy tên trong nhà là Winne. đa phần đồng nghiệp như Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, Khắc Hưng, Dương Khắc Linch, Khả Ngân… chúc mừng vk ông chồng Ông Cao Thắng.

Tâm sự với Zing, Đông Nhi cho thấy thêm cô niềm hạnh phúc Lúc đón tiếp member new trong mái ấm gia đình.

Nữ ca sĩ trọng tâm sự: “Được làm cho chị em là thiên chức cực kỳ thiêng liêng cùng cao cả của fan đàn bà đề nghị tôi không phải lo ngại đầy đủ điều ấy. Bản thân tôi nghĩ về tôi đã bao gồm cả khoảng thời hạn tuổi tphải chăng chuyển động rất là mang đến các bước, ni là thời gian phù hợp tốt nhất để thực hiện thiên chức cao thâm này”.

Xem thêm:


Đông Nhi màn biểu diễn cùng với giày cao gót Đông Nhi mặc áo đậy bụng thai với đi giầy cao gót biểu diễn vào một công tác. Trước băn khoăn lo lắng của fan, cô cho thấy thêm bản thân nắm rõ sức mạnh của chính mình.

Đông Nhi sinh nhỏ gái

Đông Nmất mát bé gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinc từ sáng cùng trong ngày.


Lan Phương


Đông Nmất mát bé gái Đông Nhi Phạm Quỳnh Anh Khắc Hưng Dương Khắc Linch Đông Nhi Ông Cao Thắng

Mai Hồng Ngọc

*

Đông Nhi, Ông Cao Thắng bật mý nam nữ nhỏ đầu lòng

0 17

Đông Nhi bật mý cô vẫn với tnhị bé xíu gái. Nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng cùng gia đình hạnh phúc trong khohình họa tương khắc bật mý nam nữ bé đầu lòng.

*

Anh Tú thông tin tránh đơn vị của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

0

Anh Tú là học trò thuộc nhóm Đông Nhi tại Giọng hát Việt 2017. Sau kia, nam ca sĩ đầu quân về chủ thể của bà xã ông chồng Ông Cao Thắng.

*

Đông Nhi đi giày cao 10 centimet liền kề ngày sinh con

0 495

Tối 13/9, Đông Nhi tham dự tối nhạc của Noo Phước Thịnh. Cô mặc đầm xòe để giấu bụng thai và đi giầy cao 10 cm dù gần mang đến ngày sinch con.