Tag: Khổng Tú Quỳnh Vô Cùng Xinh Đẹp Và Thần Thái Trong Bộ Ảnh Mới

Khổng Tú Quỳnh sinh vào năm 1991 là một trong những ca sĩ, cô thành công với dòng nhạc teen pop ngơi nghỉ Việt Nam. Cô còn là chân dài của những tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen.

Bạn đang xem: Tag: Khổng Tú Quỳnh Vô Cùng Xinh Đẹp Và Thần Thái Trong Bộ Ảnh Mới


*
*
*

Thông tin lý định kỳ tiểu sử Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh (sinh 22 mon 11 năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh) được biết đến với sứ mệnh là giữa những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen pop sinh hoạt Việt Nam. Cô còn là người mẫu chân dài của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen. Cô cũng tham gia các chương trình truyền hình: Một trăm triệu một phút, bên nhau tỏa sáng 2015...

*
Khổng Tú Quỳnh từng là người mẫu chân dài trên những báo tuổi teen, mặc dù chưa hề xuất hiện thêm trên sân khấu khủng bao giờ. Sau thời điểm gia nhập công ty NewGen Entertainment, lần thứ nhất cô lộ diện trên sân khấu to hơn 5000 fan với ca khúc "Tiệm bánh Dâu Tây" và đã gây tuyệt hảo với khán giả, từ bỏ lúc này mà Khổng Tú Quỳnh bao gồm nickname là "cô bé nhỏ Dâu Tây". Cô càng thành công xuất sắc hơn sau thời điểm thể hiện những ca khúc như nhớ lắm, Lạnh,... Được điện thoại tư vấn là "Idol sáng giá bán cho văn hóa truyền thống 9x" đề xuất cô phái nữ "Dâu Tây" được không ít thương hiệu gạn lọc làm đại sứ như game Chiến Quốc, nước hoa Fres, Gummy... Cô cũng đã có một siêu thị thời trang mang tên Kira.

Xem thêm: Sh Đời Nào Đẹp Nhất ? Kinh Nghiệm Mua Sh Ý Cũ Đắt Giá Nên Mua Xe Sh Việt Nam Đời Cũ 2012

Ngày 9 tháng 8 năm 2009, album Dâu Tây’s Story được phạt hành, được coi như như là một món đá quý cảm ơn sự cỗ vũ của chúng ta đã dõi theo Quỳnh vào suốt đoạn đường âm nhạc của cô.

Ngày 9 mon 9 năm 2009, album online Khổng Tú Quỳnh Try lớn Up với hình ảnh " ECHIC BOI" đậm chất cá tính và thử sức hát và nhảy với cái nhạc "underground". Sau album này, phong cách của Khổng Tú Quỳnh cũng trưởng thành hơn với những sản phẩm âm nhạc sau đây của cô cũng khác so với trước kia.

Vào mon 8 năm 2014, Khổng Tú Quỳnh đã bóc tách ra khỏi công ty làm chủ cũ là công ty NewGen để đầu quân vào doanh nghiệp mới là 6th Sense Entertainment, cũng chính là công ty thống trị Đông Nhi hiện nay giờ. Ngay sau khoản thời gian vào doanh nghiệp mới, Khổng Tú Quỳnh vẫn tung ra MV Đừng cầm Níu Kéo ghi lại sự trở về sau một thời gian im ắng.