Hoa Hậu Bikini Trung Quốc

TPO - Chất lượng thí sinh ngơi nghỉ vòng sơ một số loại cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2021 bởi đài ATV (Hồng Kông) tổ chức, khiến rất nhiều cộng đồng mạng “cạn lời”.
*
Vòng sơ một số loại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021 Khu Vực Hong Kong vừa diễn sinh sống quận Đại Bộ, Hong Kong (Trung Quốc) hôm 26/7. Có 44 thí sinch tham gia vòng thi.
*
Tuy nhiên, quality thí sinc trong năm này bị Review phải chăng về cả gương mặt lẫn tầm dáng. Nhất là phần thi bikini khiến cho ít nhiều dân mạng "sốc" vị quá thảm hại.

Bạn đang xem: Hoa hậu bikini trung quốc

*
Bị chê những tốt nhất nên nói tới thí sinc sô 17 Tiết Ảnh Nghi. Dân mạng cho rằng sắc của cô ý bên dưới nút vừa đủ, chưa tính thân hình sồ sề, bụng mỡ, tạo dáng vẻ thô cứng, không đạt ngẫu nhiên tiêu chuẩn chỉnh làm sao của một cuộc thi vẻ đẹp.
*
Thí sinch Can Dĩnh Di lộ lỗi đùi thô, dung nhan cũng chỉ tầm bình thường.
*
Thí sinc 04 bị "ném nhẹm đá" vày dáng vóc mũm mĩm, làn da tan xệ.
*
Một thí sinh tương đối đáng yêu cơ mà tạo dáng vẻ cạnh tranh đọc.
*
Thí sinh Mã Gia Vận có ngoại hình nhỉnh rộng tình hình chung, tuy nhiên theo dân mạng, vẫn không đủ khoảng để tmê mệt gia một cuộc thi vẻ đẹp nhiều năm.
Người đẹp nhất này gây để ý với tổng cộng 9 hình xăm bên trên khung hình. Mã Gia Vận share, từng hình xăm đều sở hữu ý nghĩa đặc biệt đối với cô và ko ảnh hưởng mang lại tác dụng cuộc thi.

Xem thêm:

*
Hoa hậu châu Á là cuộc thi vì đài ATV (Hồng Kông) tổ chức từ năm 1985, đối đầu và cạnh tranh với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong của TVB.
*
Vào thời hoàng kim, đấy là "cái nôi" của loạt người đẹp nổi danh như Lê Yến San, Lợi Trí, Ngô Ỷ Lợi, La Lâm...
*
Tuy nhiên, trong năm cách đây không lâu, cuộc thi càng ngày đi xuống về cả quality thí sinc cũng giống như mức độ đầu tư chi tiêu.
*
Dân mạng trầm trồ bế tắc với việc nông cạn từ bỏ phía ban tổ chức, dẫn đến không hứng thiết bị theo dõi và quan sát. Từ năm 2000, cuộc thi bị cách biệt một vài ba năm với lượng người theo dõi ngày một sụt bớt.
*
Năm nay, ban tổ chức Hoa hậu châu Á giới hạn max về độ tuổi thí sinch. Không không nhiều thí sinh bên trên 30, thậm chí là U50, đăng ký tđắm say gia.
*
Tại vòng sơ loại, từ bỏ 44 fan sẽ chọn ra 24 thí sinh lọt được vào vòng tiếp theo.

*
Hồ Xuân Mai tạo chăm chú là thí sinch lớn tuổi duy nhất (47 tuổi).
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số thí sinh không giống trong phần tranh tài nội y.