HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2014

TTO - Helios Organization - tổ chức triển khai giữ bản quyền cuộc thi hoa khôi Trái Đất tại việt nam - vừa ra mắt Á hậu Hà Thu đang là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa khôi Trái đất 2017- Miss Earth 2017.

Bạn đang xem: Hoa hậu trái đất 2014


Lê Thị Hà Thu - người đẹp việt nam tham dự Miss Earth 2017

Hoa hậu Trái đất - Miss Earth nhằm mục tiêu mục đích tuyên truyền mang đến việc bảo đảm an toàn môi trường từ nhiên. 

Các thí sinh tham gia cuộc thi ở kề bên các phần thi vẻ đẹp sẽ tham gia cả các hoạt động đảm bảo môi trường.

Các thương hiệu chính của cuộc thi hoa hậu Trái đất có có: hoa hậu Trái đất, hoa hậu Không khí (Á hậu 1), hoa hậu Nước (Á hậu 2), hoa hậu Lửa (Á hậu 3)

Việt phái nam đã các lần cử thay mặt tham gia hội thi này, trong các số đó thành tích tốt nhất là năm 2016, siêu mẫu Nam Em lọt vào top 8 cùng thương hiệu Người đẹp nhất Ảnh của cuộc thi.

Năm 2010, hoa hậu Diễm hương được xướng tên vào đứng top 14 thông thường cuộc. Một vài cái brand name đáng chú ý khác từng thâm nhập Miss Earth như: Hà Anh (Miss Earth 2006), Trương Tri Trúc Diễm (Miss Earth 2007), Phan Thị Mơ (Miss Earth 2011)…

Lê Thị Hà Thu cao 1m71, trọng lượng 50 kg. So với thời khắc tham gia Miss Intercontinental 2015 và lọt đứng đầu 14, Hà Thu đã tất cả sự nâng cấp đáng đề cập về dung nhan vóc: vẫn là khuôn mặt đậm hóa học Á Đông tuy thế đã trở nên khỏe khoắn, đậm chất ngầu và khả năng hơn không hề ít cùng số đo kiểu dáng khá chuẩn chỉnh 85 - 60 - 90.

Hà Thu từng giành giải Á hậu 1 hoa khôi Đại dương 2014, cô download vẻ đẹp mắt dịu dàng, cùng vốn ngoại ngữ giỏi và sự khéo léo trong giao tiếp.

Năm 2015, người đẹp vinh dự được tổ chức Helios Organization đề cử thay mặt Việt Nam gia nhập cuộc thi hoa khôi Liên lục địa 2015. Thời khắc đó, vn chỉ new tham gia hội thi này lần thứ 2 trong suốt lịch sử hào hùng gần 50 năm của cuộc thi.

Tuy nhiên, bởi sự trường đoản cú tin và nỗ lực rất cao của bạn dạng thân, Hà Thu sẽ gây chăm chú và đề tên mình vào đứng top 14 của cuộc thi. Đó cũng là thành tích cao nhất của thay mặt Việt nam giới tại hội thi này.

Xem thêm:

Ngoài tham gia những cuộc thi nhan sắc, người đẹp cũng demo sức sinh hoạt lĩnh vực marketing ẩm thực cùng ca hát. Hiện nay cô đang tham gia hội thi Tình Bolero 2017.

Được lựa chọn thay mặt Việt Nam thâm nhập hành trình đoạt được thử thách bắt đầu - cuộc thi hoa khôi Trái Đất 2017 - Hà Thu đã gồm sự sẵn sàng khá chu đáo để mang lại với trường đấu nhan nhan sắc này. 

Cô bộc bạch: “Dù sẽ đến với rất nhiều cuộc thi nhan sắc không giống nhau nhưng cùng với Hà Thu, mỗi hội thi đều là 1 trong những thử thách mới đòi hỏi phiên bản thân bắt buộc thật sự trang nghiêm và hết mình khi tham dự.

Miss Earth 2017 chắc chắn rằng sẽ khác với Miss Intercontinental năm ngoái mà Thu từng tham gia, trường đoản cú format cho các vận động bên lề, trong những số đó yếu tố đặc biệt quan trọng nhất là các hoạt động kêu gọi bảo đảm an toàn môi trường và thiên nhiên.

Tuy vậy, Hà Thu vẫn có ý thức là với tay nghề kinh nghiệm từng chinh hành động trường sắc quốc tế, cùng rất sự hỗ trợ của ê-kip và nỗ lực của bạn dạng thân, Hà Thu có thể tiếp tục giúp vn ghi vết ấn tại hội thi này”.

Năm 2016, đại diện thay mặt Việt Nam khi ấy là nam giới Em đã tất cả thành tích khá xuất sắc khi nằm trong top 8 của Miss Earth 2016.

Khi được hỏi có chạm mặt áp lực về thành tích không lúc đến với Miss Earth 2017, Hà Thu phân chia sẻ: “Áp lực thì cũng có thể có nhưng nhà yếu vẫn luôn là ở chính phiên bản thân Hà Thu. Mỗi năm chất lượng thí sinh đã khác nhau, ban giám khảo với gần như quan điểm nhận xét cũng không giống nhau, tất yếu mọi thiết bị đều chỉ tầm tương đối.

Hà Thu review rất cao thành tựu của phái mạnh Em. Đặc biệt, năm nay Nam Em với mục đích là giám đốc giang sơn Miss Earth, Hà Thu đang trao đổi kinh nghiệm tay nghề tại hội thi cùng nam giới Em để có sự trang bị điều tỉ mỷ nhất lúc đến Philippines.”

Hiện tại đã bao gồm hơn 50 quốc gia/vùng lãnh thổ ra mắt đại diện của mình tham gia cuộc thi Miss Earth 2017. Dự kiến hội thi sẽ say đắm hơn 90 đại diện khắp thế giới cùng gia nhập tranh tài. 

Một số hình ảnh đẹp của Hà Thu:

Hà Thu - người đẹp vn tham dự Miss Earth 2017
Hà Thu trong trang phuc áo dài Thuận Việt
Hà Thu trong bộ đồ dạ hội trong phòng thiết kế Đỗ Long
Hà Thu trong trang phục áo tắm