HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE

Dưới đấy là bộ 18 đề thi gần kề hạch lái xe B2 tương tự 600 câu hỏi ôn luyện chuẩn của cục cai quản đường bộ và bộ giao thông vận tải vận tải. Thử làm bài thi lý thuyết bằng lái xe B2 online Miễn tổn phí (Thi test B2) của hamon-design.com!


Cấu trúc bài bác thi B2 (theo cơ chế định 2022)

Thời gian làm bài: 22 phútSố lượng câu hỏi: 35 câuSố câu hỏi cần vấn đáp đúng: 32/35 câu là ĐẠTMỗi thắc mắc có từ 2 – 4 sự gạn lọc nhưng chỉ bao gồm 01 câu trả lời đúng

Chú ý: từng đề sẽ có 01 câu điểm liệt – chúng ta buộc phải vấn đáp đúng giả dụ không sẽ ảnh hưởng đánh trượt bất kể các câu khác vấn đáp đúng hết.

Bạn đang xem: Học lý thuyết lái xe

01 câu hỏi về phần khái niệm, lý thuyết07 câu hỏi luật giao thông B201 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải01 câu về tốc độ & khoảng chừng cách01 câu hỏi về văn hóa & đạo đức của người điều khiển xe02 câu hỏi kỹ thuật lái xe pháo ô tô01 câu hỏi về kết cấu & sửa chữa10 câu hỏi về đại dương báo giao thông10 câu hỏi sa hình01 câu điểm liệt (câu hỏi cực kỳ nghiêm trọng và cực kỳ căn bản)

Lợi ích của câu hỏi làm bài thi demo B2 online

Làm bài xích online tại hamon-design.com giúp các bạn nắm vững kiến thức kim chỉ nan trước khi phi vào thi thật.Giúp thí sinh nắm được rõ kết cấu đề thi, các dạng thắc mắc xuất hiện.Giúp các thí sinh làm quen với thời gian làm bài bác thi để chỉnh sửa thời gian cho phù hợp.Làm quen với tư tưởng thi trước khi bắt đầu thi thật.Thuộc lòng các câu hỏi để làm dễ dàng trong đề thi thật.

Lời khuyên khi thi lý thuyết bằng B2

Đảm bảo các bạn đủ điều kiện dự thi B2 cũng như sẵn sàng đầy đủ hồ sơ trước lúc đăng ký kết thi.

Xem thêm: Đà Nẵng: Ba Người Mất Tích Vụ Lật Tàu Ở Đà Nẵng Lãnh Án, Lật Tàu Ở Đà Nẵng

Ngoài ra hoàn toàn có thể tham khảo mẹo học định hướng B2 cũng giống như kinh nghiệm thi gần kề hạch để nâng tỉ lệ đậu lên 99,9%

Khi làm bài bác thi hãy xác minh rõ dạng câu hỏi bạn đang gặp phải.Bình tĩnh lưu ý đến câu trả lời hợp lí và bao gồm xácHãy xem xét thời gian và bỏ lỡ những câu vượt khó để gia công cuối cùng.Hãy bỏ lỡ những thắc mắc mà bạn lừng chừng đáp án (điều này nên vận dụng khi thi thử để biết trình độ chuyên môn và năng lượng thực sự của công ty nhưng khi thi thật đừng vứt qua thắc mắc nào lựa chọn 1 đáp án bất cứ khi ngần ngừ đáp án như thế nào là lời giải đúng)Làm đi làm việc lại các lần để tiếp cận cùng với các thắc mắc khác nhau nhằm ghi nhớ giỏi hơnKhông thực hiện tài liệu hay xem đáp án trong quy trình làm bài vì đáp án sẽ sở hữu ngay sau khi chúng ta nộp bài!

18 Đề Thi Tương Đương 600 câu định hướng B2

Dưới đây là 18 đề 600 câu hỏi thi định hướng B2 tiêu chuẩn. hãy thử sức với bộ đề trước tiên bên dưới, nếu như đã xong xuôi và muốn thử sức với một đề thi khác, lựa chọn “Làm lại (đề khác)”.