HỘI CHỢ TRANG SỨC 2018

Nhà thi đấu Phú Tchúng ta – Trung trung khu đào tạo và huấn luyện và tranh tài TDTT Phú Thọ221, Lý Thường Kiệt, Phường.15 - Quận 11Hồ Chí MinhChi tiết
Thông báo trường đoản cú ban tổ chức VIJF 2020

Do tác động của dịch COVID-19, Ban tổ chức VIJF 20trăng tròn đã ra quyết định tạm thời hoãn tổ chức triển khai Hội chợ Quốc tế trang sức quý toàn quốc năm 20đôi mươi. Thời gian tổ chức xác nhận sẽ được Snạp năng lượng Sự Kiện cập nhật sau.

Bạn đang xem: Hội chợ trang sức 2018


Hội chợ thế giới trang sức quý cả nước 20trăng tròn là khu vực góp các đơn vị hoạch định chế độ chào đón làn sóng new của thị trường, những cửa hàng quảng bá thương hiệu với mở rộng mạng lưới tiêu thú. Đến cùng với thị trường, quý khách sẽ có cơ hội ttận hưởng lãm cùng tải trang sức phong cách thế giới. Bên cạnh những ưu đãi quan trọng đặc biệt về giá chỉ từ bỏ những uy tín, lịch trình lôi kéo giờ đồng hồ Vàng, trung tâm thương mại còn có công tác rút thăm trúng ttận hưởng hàng ngàn tiến thưởng Tặng Ngay mang đến người sử dụng.

Sản phẩm cung cấp trên VIJF 2020:

– Trang mức độ vàng và bạc.

– Kyên ổn cưng cửng, tiến thưởng và đá phân phối quý.

– Trang mức độ nghệ thuật đẹp.

Xem thêm:

– Thời trang

– Các prúc kiện năng động.

– Thiết bị technology giành cho Việc chế tạo với phân phối cô bé trang cùng đá qúy

– Thiết bị công nghệ dành cho câu hỏi kiểm nghiệm nữ giới trang cùng đá qúy

Hội chợ nước ngoài trang sức cả nước 2018 nóng bỏng hơn 200 quầy bán hàng của không ít thương hiệu trang sức đẹp quốc tế đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Sri Lanka, Ba Lan, Campuphân tách, Trung Quốc… cùng các thương hiệu nội địa như SJC, DOJI, Thế giới Klặng cưng cửng, Lộc Phúc… Dự kiến nơi buôn bán đang tiếp nhận hơn 60.000 lượt khách đến thăm quan, bán buôn.

VIJF 20đôi mươi là hội chợ chăm ngành quà bạc đá quý giành cho giới klặng trả vào và ko kể nước tái ngộ tại VN được sự cung ứng tổ chức từ bỏ Ủy Ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kinch doanh Vàng toàn quốc với Hội Mỹ nghệ Kyên hoàn Đá quý Thành Phố HCM. Sau 28 năm thường xuyên tổ chức triển khai, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là vấn đề hẹn tra cứu kiếm thời cơ hợp tác ký kết, trở nên tân tiến marketing của các công ty klặng trả với quý khách hàng.

Ban tổ chức mong muốn sẽ tiến hành mừng đón sự cỗ vũ lành mạnh và tích cực của những công ty lớn ngành đá quý bạc vàng tham gia đăng ký gian hàng ngay lập tức trường đoản cú bây giờ. Chúng tôi hi vọng rằng nhóm chợ VIJF 20trăng tròn không chỉ có là sự khiếu nại được ao ước ngóng nhất trong thời điểm, nhưng còn là một liên tưởng tin cẩn cho những nhà chế tạo, kinh doanh nữ trang trong cùng không tính nước. Hội chợ đã Open tự 10g – 21g từ ngày 19 – 23 mon 1một năm 20trăng tròn trên Nhà thi đấu Phụ Tbọn họ – 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố HCM.

*** Quý công ty đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui tươi contact trên đây


Đơn vị tổ chức

Cty TNHH Một Thành viên Vàng bạc Đá quý TP Sài Gòn -SJC