Hương giang và matt liu

Động thái chuyển đổi thông tin trên trang cá thể của Matt Liu làm cho nhiều người dân nhận định rằng nam giới CEO điển trai, giàu sang đang chia tay Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sau sát một năm công khai hẹn hò.


XEM VIDEO: Hoa hậu Hương Giang từng để lộ hình hình họa ngồi ăn vỉa hè với chúng ta trai giàu sang.

Bạn đang xem: Hương giang và matt liu

Sau lúc "bén duyên" trên gameshow Người Ấy Là Ai, Hoa hậu Hương Giang thừa nhận công khai minh bạch hứa hòcùng với phái nam người kinh doanh điển trai kỉm 3 tuổi Matt Liu vào thân năm 2020. Trước Khi tsay đắm gia lịch trình, CEO 9X giàu sang cho thấy đãkhám phá về nữ giới Hậu với ấn tượng bởi vì sự thông minh, xinh đẹp với khả năng của cô ý. Anh còn tuim bố không quan tâm tới sự việc bị buôn dưa lê Khi yêu thương tín đồ gửi giới.

Cuối năm 2020, Matt Liu đăng ảnh lưu niệm 6 tháng hẹn hò cùng mỹ nhân xinh tươi, share cảm xúc sau khi kết đôi: "Mình tiếp tục thay tay nhau, trân trọng từng khohình họa xung khắc mặc dù tương lai gửi bản thân cho đâu, em nhé". Anh từngđược Hương Giang dẫn về reviews phụ huynh cô trên Thành Phố Hà Nội, được mếm mộ nhỏng bé rể tương lai,liên tiếp bị bạn bè giục sớm tiến tới hôn nhân gia đình.*

Hương Giang với Matt Liu yêunhau tự sau khi tmê mẩn gia show gặp gỡ và hẹn hò "Người Ấy Là Ai" vào thời điểm tháng 6/20đôi mươi. Matt Liu bao gồm quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, làngười có quyền lực cao một công ty cung cấp linh phụ kiện. Anh từngxác định mang lại chương trình là để "kiếm tìm Hương Giang".

Tuy nhiên, trong số những tháng vừa mới đây, quan hệ của hai bạn trẻ dần dần trsinh hoạt nên bí mật tiếng. Tin đồn Hương Giang - Matt Liu "đường ai nấy đi"cũng đã râm ran được một thời hạn, lúc cả hai không hề liên quan với nhaubên trên mạng xã hội nhiều như lúc trước, duy nhất là thiếu phụ Hậu tự dưng "lặn mất tăm". Lần sớm nhất Hoa hậu Hương Giang share hình hình họa là cùng rất Matt Liu hồi tháng 2/2021.


Mới trên đây, cư dân mạng phạt hiện tại 1 chi tiết bên trên trang cá thể của Matt Liu khiến cho lời đồn thổi chia ly của đôi bạn trẻ càng trlàm việc nênbao gồm cửa hàng.

Xem thêm:

Sau scandal, lùm xùm về hình hình họa, Hương Giang sinh sống kín tiếng rộng. Bạn trai của cô ấy cũng từng chịu đựng ảnh hưởng không bé dại Lúc người yêu bị anti-tín đồ tẩy ctốt.

Những tháng vừa mới đây, cả hai không thể liên tưởng, đăng hình họa với mọi người trong nhà các nhưtrước.

Cụ thể, Matt Liu sẽ xoá dòng chữ liên quan mang đến chuyệnhẹn hò với Hương Gianglà "07.07 #7July" bên trên phần trình làng thông báo cá thể. Trước đó, anh từng phân tách sẻ: "Thứ độc nhất vô nhị số 7 của fan Hoa gồm chân thành và ý nghĩa là việc may mắn, kết nối với là tín hiệu cho 1 quan hệ tốt rất đẹp. Thứ đọng 2, ngày chính là sinh nhật anh. Bình thường xuyên sinch nhật anh đã ngơi nghỉ mặt gia đình, bằng hữu, dẫu vậy sinc nhật lần này anh ao ước bao gồm em (Hương Giang - PV) bên cạnh".

Bên cạnh đó, Hương Giangtừng cho thấy thêm cô phù hợp số lượng 7 từ thời điểm năm 2012. Khi phân phát hiện tại vấn đề đó, Matt Liu đang chia sẻ lên trang cá thể của chính bản thân mình, cho rằng đó là "số phận". Việc anh xoá quăng quật loại chữ "07.07 #7July" được biết tất cả rất nhiều sự liên quanmang lại tình trạng mối quan hệ bây giờ của nam CEO cùng với bạn nữ.

Matt Liu sẽ xoá dòng chữ sệt biệttương quan mang đến bạn gái trên trang cá thể của bản thân mình, khiến cư dân mạng tin tưởng rằng cả hai thực sự cótrục trẹo trong mối quan hệ.

Vào mon 3/2021, thời khắc Hương Giang vẫn còn đó vận động trên mạng xã hội, cô từng share cảm giác khổ sở, trung ương trạng cùng với nội dung:"Thành công tuyệt thất bại. Ở lại tốt ra đi. Tiếp tục hay tạm dừng. Vạn vật dụng trong cuộc sống đời thường này vốn dĩ đã có sắp đặt, điều gì làm cho mình căng thẳng mệt mỏi thì thanh thanh... buông". Trong ngày8/3, cặp đôicũng không thể đề cập tới địch thủ, mặc dù trước đó họliên tục làm cho mọi điều hữu tình cho nhau khiến nhiều người dân ganh tị.

Gần đây, CEO 9X chỉ đăng ảnh chụp thuộc bằng hữu, không share bất kỳ điều gì liên quan mang đến nữ giới.

Đến ni, cả Hương Giang lẫn Matt Liu hầu như chưa có share chấp nhận làm sao tương quan cho tới thực trạng mối quan hệ của bản thân, cho dù bạn mến mộ của hai bạn trẻ siêu hoang mang.


*
*
*