Instagram Của Kim Woo Bin

Tài khoản này được cho là đã đăng cài hình hình ảnh thứ nhất của Kyên Woo Bin sau tin ung thỏng. Tuy nhiên, các tín đồ đã nhận ra điểm bự mờ về tài khoản này.


Ngày 25/6 vừa qua, một tài khoản Instagram tạo xốn xang Khi bỗng nhiên đăng tải hình ảnh của phái mạnh diễn viên Kim Woo Bin tại một bảo tàng nghệ thuật. Hình ảnh này ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng trên mạng làng hội vì được cho rằng lần xuất hiện đầu tiên của Klặng Woo Bin sau tin anh mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, bao gồm rất nhiều ý kiến tranh cãi xung đột xung qukỹ năng khoản này. Nhiều người khẳng định đây là tài khoản giả mạo, khiến dư luận phẫn nộ.

Bạn đang xem: Instagram của kim woo binBức hình tài khoản này đăng tải lên Instagram vào trong ngày 25/6, khiến người xôn xaoRất mau lẹ sau khi bức ảnh trở thành chủ đề rét, nhiều người đã lên tiếng khẳng định rằng Kim Woo Bin chỉ tất cả duy nhất một tài khoản cùng chưa đăng tải bất kỳ hình ảnh làm sao. Kyên ổn Woo Bin cũng từng chia sẻ rằng, anh chỉ lập Instagram mang lại có cùng chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội. Bên cạnh đó, hình ảnh của Kim Woo Bin tại bảo tàng nghệ thuật nói trên là ảnh cũ được chụp tại Nhật Bản từ năm năm ngoái.

Biết tin, rất nhiều fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo này vày trục lợi từ một người đang mắc bệnh hiểm nghèo như Klặng Woo Bin.

Xem thêm: Top 7 Bài Tập Xương Quai Xanh Rõ Và Đẹp, Bài Tập Lộ Xương Quai Xanh Quyến RũTài khoản chủ yếu thức của Klặng Woo Bin chưa từng đăng tải bất kỳ hình ảnh nào
Fan để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích tài khoản giả mạo: "Làm ơn đừng động vào người ốm nữa đi", "Sao lại đi quấy rối người đang phải chống chọi với bệnh ung thư cơ chứ"...


Ngày 24/5, tờ Sports Donga của Hàn Quốc đưa tin tức tạo sốc, nam giới diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo nguồn tin, phái mạnh tài tử họ Kim đình đám đang tiếp nhận phương pháp điều trị tức thì lập tức bởi bệnh được phạt hiện tương đối sớm.

Klặng Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường vào cơ thể với đến bệnh viện khám. Hiện nam diễn viên đang tập trung vào quy trình điều trị. Anh quyết định không phẫu thuật bởi vì nguy cơ ảnh hưởng tới não của phương pháp này.