JACK MA SANG VIỆT NAM

quản trị Alibaba đã chạm chán Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng tá Vương Đình Huệ, Thống đốc ngân hàng Nhà nước, tham gia VEPF 2017 và giao lưu với 3.000 sinh viên.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận

quản trị Alibaba đã chạm chán Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng tá Vương Đình Huệ, Thống đốc ngân hàng Nhà nước, tham dự VEPF 2017 cùng giao lưu giữ với 3.000 sinh viên.


 

Sáng 6/11, Jack Ma rời hotel để cho diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bạn đang xem: Jack ma sang việt nam

 

“Tôi rất mong đợi sang nước ta lần này”, tỷ phú bày tỏ và cảm ơn Thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc, mặc dù bận rộn cho APEC, vẫn dành thời gian đón tiếp.

 

Trong khi đó, Thủ tướng cho rằng, không chỉ có là niềm tự hào của Trung Quốc, khả năng của Jack Ma còn là một niềm từ hào của cả châu Á.

 

Sau đó, chủ tịch Alibaba đã gặp mặt Thống đốc Lê Minh Hưng.

 

Rời ngân hàng Nhà nước, ông đến tham dự Diễn bầy Thanh giao dịch thanh toán điện tử vn 2017. Tại đây, Jack Ma đã bao gồm cuộc truyện trò bên lề cùng Phó thủ tướng Vương Đình Huệ.

 

Jack Ma đã làm cho khán phòng "nổ tung" khi xuất hiện thêm trên sân khấu.

 

Cùng với Eric Jing - CEO doanh nghiệp Tài bao gồm Ant (Công ty bà mẹ của Alipay), Jack Ma tất cả phiên đối thoại cùng quản trị Tập đoàn FPT - Trương Gia Bình.

Xem thêm: Tác Dụng Của Hoa Chuối : Ngừa Ung Thư, Chữa Nhiều Bệnh Cực Kỳ Tốt

 

“Dù thích hay là không thì nước ta vẫn phải cải tiến và phát triển thương mại điện tử, giao dịch thanh toán trên di động. Buôn bản hội không sử dụng tiền mặt vẫn tới khôn xiết gần”, Jack Ma thừa nhận mạnh.

 

Tỷ phú người trung hoa cùng những cộng sự lập cập rời hotel để sẵn sàng cho sự kiện buổi chiều tại Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia. Jack Ma tỏ ra tương đối hào hứng trước lúc giao lưu lại với 3.000 sinh viên và tín đồ hâm mộ.

 

Mở đầu chương trình, Jack Ma trình diễn kungfu để khuấy động không khí.

 

Jack Ma chọn cách đứng để ban đầu bài thủ thỉ dài trăng tròn phút. Jack Ma nói giờ Anh và khán giả đa số không gồm tai nghe phiên dịch. Tuy nhiên, sau mỗi chia sẻ thú vị của tỷ phú này, hội ngôi trường lại dậy thông báo vỗ tay, reo hò từ các hàng ghế.

 

Sau đó, ông đã trả lời rất nhiều thắc mắc của những sinh viên về ghê doanh, khởi nghiệp và quá trình vượt khó của bạn dạng thân.

 

Kết thúc chương trình, Jack Ma rời tp. Hà nội ngay bởi chuyên cơ riêng.

(Theo VnExpress)


Bài liên quan
Tỷ phú Jack Ma: Không ngưỡng mộ Bitcoin nhưng quan tâm nền kinh tế tài chính phi chi phí mặt