Kết Quả Bóng Đá Anh

KẾT QUẢ đá bóng Aston Villa 2-2 MU, siêu việt Anh hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch tranh tài và trực tiếp bóng đá Anh.

Bạn đang xem: Kết quả bóng đá anh


*

VIDEO Aston Villa vs MU, siêu hạng Anh vòng 22


VIDEO Aston Villa vs MU, trác tuyệt Anh vòng 22. đoạn clip soi kèo nhà cái, trực tiếp trơn đá, highlights Aston Villa đấu cùng với MU. Công dụng bóng đá Anh hôm nay. Kqbd ngoại hạng Anh.
87': KHÔNG VÀO! Coutinho xong điểm ngay gần mép vòng cấm tuy thế bóng đi không thật khó cùng với thủ môn của MU.
77': VÀO! Aston Villa rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Một trường hợp tổ chức tấn công rất nhuần nhuyễn của đội chủ nhà và người xong điểm làJacob Ramsey.


67': VÀO!Fred giật được láng trước vòng cấm rồi chuyền đến Bruno Fernandes. Cầu thủ người Bồ Đào Nha tiếp đến tung ra cú sút chuẩn chỉnh xác trong tầm cấm nhằm nâng tỉ số lên 2-0 đến MU.
59': KHÔNG VÀO! Elanga khống chế bóng 3 nhịp rồi chấm dứt điểm trong tầm cấm cơ mà bóng đi thiếu chủ yếu xác.
58': MU tỏ ra đứng sau hơn Aston Villa ở hồ hết phút vừa qua. Những cầu thủ Aston Villa làm rất tốt việc khiến sức ép cùng tranh chiếm bóng ở giữa sân.
55':Emiliano Buendia (Aston Villa) xong điểm từ ngoại trừ vòng cấm cơ mà bóng đi không quá khó cùng với De Gea.
49': KHÔNG VÀO!Jacob Ramsey (Aston Villa) triển khai cú ra chân nguy hiểm ở trong khoảng cấm nhưng lại De Gea đã cứu thua thảm thành công.

Xem thêm: Le Castella Phan Xích Long, Thưởng Thức Bánh Miễn Phí Cùng Trai Đẹp


47': KHÔNG VÀO! Cú sút trong khoảng cấm của Elanga dường như không thể vượt qua được thủ môn của Aston Villa.
46': THẺ VÀNG! Bruno Fernandes dấn thẻ tiến thưởng ngay đầu hiệp 2 sau trộn vào nhẵn với ước thủ đối phương.


43': KHÔNG VÀO!Lucas Digne (Aston Villa) kết thúc điểm trong khoảng cấm cơ mà thủ môn của MU đang cứu thảm bại thành công.
38': Aston Villa đã gây sức ép béo lên phần sảnh của MU ở phần đông phút vừa qua nhưng họ không ghi được bàn thắng.
36': KHÔNG VÀO!Emiliano Buendia (Aston Villa) đánh đầu trong khoảng cấm của MU nhưng lại thủ môn De Gea đã sự phản xạ kịp thời.
32': KHÔNG VÀO!Ollie Watkins (Aston Villa) kết thúc điểm trong khoảng cấm tuy vậy bóng đi không thực sự khó cùng với thủ môn De Gea.
28': KHÔNG VÀO! Bruno Fernandes đá phát trực tiếp đến MU nhưng lại thủ môn của Aston Villa cản phá thành công. Greenwood kế tiếp thực hiện cú hoàn thành điểm từ quanh đó vòng cấm nhưng lại bóng đi chệch cột dọc.
19': Cavani chấm dứt điểm hụt sau trái treo bóng của đồng đội. Greenwood tiếp nối lao vào kết thúc điểm tuy thế thủ môn của Aston Villa sẽ cản phá kịp thời.