Đánh Giá Xe Kia Rio 2017: Thiết Kế Nhỏ Gọn, Giá Cả Hợp Lý

Kia Rio 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá bán xe Rio 2017 về nội thiết kế bên ngoài & quản lý Được biết giá xe tê Rio 2017 sẽ công bố vào tháng 9 cho tới đây, hamon-design.com sẽ cập nhật giá xe pháo Rio 2017 sớm nhất có thể gửi đến các bạn, tê Rio 2017 có những đường nét đối kháng giản, thẳng và mặt phẳng thân xe mượt mà, trục các đại lý dài hơn, ca-pô nhiều năm hơn, diện mạo cân đối hơn so với mẫu mã tiền nhiệm.

Bạn đang xem: Đánh giá xe kia rio 2017: thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý

Bên phía trong nội thất cơ Rio 2017 cũng là chỗ lột xác tuyệt vời của tê Rio hoàn toàn mới. Khối hệ thống giải trí với màn hình hiển thị được bóc rời với táp-lô của xe cộ theo xu thế hiện nay


KIA hồ Chí Minh

+ liên hệ nhằm đặt SĐT tại đây!

Bấm để thấy nhanh

2 Đánh giá chỉ xe cơ Rio 2017

Kia Rio 2017 tất cả gì mới?

Kia Rio hoàn toàn mới nỗ lực hệ máy 4 sẽ giới thiệu toàn cầu vào trong ngày 29.09 sắp tới đây tại Paris Motor Show 2016. Thiết kế ngoại và thiết kế bên trong của Rio mới được dẫn dắt do trung tâm xây đắp của kia ở Đức với California, kết hợp với trung tâm xây dựng chính của bạn ở Namyang, Hàn Quốc.

*
*
*
*
*
*
*
*

Về các tính năng an toàn, mục tiêu của kia Rio thế hệ mới là vẫn nhắm đến tiêu chuẩn chỉnh 5 sao triệu euro NCAP. Xe được vật dụng các công nghệ hiện đại như hệ thống phanh tự động khẩn cấp, chú ý chệch làn đường, thân xe pháo được làm bằng thép cường lực chống va đập và có 6 túi khí.

Xem thêm:

Đánh giá chỉ Kia Rio 2017: Kia Rio 2017 sở hữu khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí mới cùng với màn hình chạm màn hình có độ phân giải cao tích hợp công nghệ HMI (Human Machined Interface) nhằm giảm bớt các nút bầm. Tùy trực thuộc vào phiên bản, thiết kế bên trong xe sẽ tiến hành bọc vải, domain authority màu black bóng, white hoặc màu sắc đỏ. Xe thực hiện mâm đúc 17 inch được thiết kế với hiện đại, đèn sau dạng LED có đồ hoạ bắt mắt. Viền cửa mạ chrome cùng rất kính chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ như thế hệ trước.