Kim Hiền Và Dj Phong

tuy vậy từng có mâu thuẫn trong vượt khứ nhưng hiện Kim hiền khô và chồng cũ đã bỏ qua toàn bộ để giữ quan hệ bạn bè, phần đông người sát cánh cùng nhau nuôi lớn bé xíu Sonic.


Gần 15 năm kể từ khi "Hương phù sa" lên sóng truyền hình với nhận được đông đảo sự yêu mếm từ khán giả. Giờ đây, "Út nhỏ" Tăng Thanh Hà đã yên bề gia thất và tất cả hai tinh ma tỳ đáng yêu, còn "Út Ráng" Kim Hiền thì sao? dù trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân gia đình nhưng cũng đã tra cứu được bến đỗ mới đến mình.


Vào 24/6 vừa qua, Kim Hiền bày tỏ sự xót xa, đau đớn tột độ khi hay tin mẹ ruột qua đời ở Việt nam giới nhưng không thể về nước để cạnh mẹ giờ phút cuối thuộc cũng như tiễn mẹ về nơi chín suối. Được biết, tình trạng dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp tại Mỹ - nơi cô định cư. Giữa thời điểm tang gia bối rối, chồng cũ Kim Hiền là DJ Phong đã có mặt để cụ cô lo hậu sự cho mẹ vợ. Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ thấy sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt vào cuộc sống.Không thể về chịu tang, Kim Hiền xúc động do chồng cũ thế mặt để lo kiêm toàn giúp mình.

Bạn đang xem: Kim hiền và dj phong


Bởi phương pháp đây vài ba năm về trước, mối quan hệ giữa "Út Ráng" cùng DJ Phong được đến rằng không mấy tốt đẹp. 5 lần 7 lượt, nữ diễn viên lên mặt báo phân chia sẻ nỗi hận cay đắng với chồng cũ. Mọi chuyện bắt đầu sau 2 mon kết hôn, Kim Hiền phát hiện bố ruột Sonic ngoại tình thuộc người phụ nữ khác, đẩy cuộc hôn nhân gia đình họ đến bờ vực chảy vỡ.

"Cuộc sống ko thể lường trước được mọi việc với bản thân Kim Hiền cũng vậy. Hiền vẫn cứ ngỡ bản thân đang hạnh phúc mang đến đến lúc tận mắt chứng kiến người mình yêu thương nhất, dành trọn tình cảm lại phản bội mình. Đau lòng hơn chuyện đó lại xảy ra đúng vào ngày bọn mình sẽ tổ chức kỉ niệm 6 năm yêu thương nhau và sống hạnh phúc mặt nhau". - Cô đau đớn chia sẻ.

Xem thêm: Mua Xe Máy Air Blade - Giá Xe Air Blade 2020Cuộc hôn nhân đầu dù ngắn ngủi nhưng đầy thăng trầm của "Út Ráng".Để chồng cũ với chồng mới thân thiết, Kim Hiền được khen là người phụ nữ bản lĩnh.


Cô khẳng định bản thân sẽ không tha thứ mang đến anh, cho dù chỉ vào suy nghĩ: "Người ta đã không có lòng tự trọng, đi công khai minh bạch ngoài đường với nhau kiểu đó thì làm sao có thể chấp nhận. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Phong chỉ là một phần vào cuộc đời tôi. Tôi phải nghĩ đến gia đình lớn là bố mẹ tôi. Bố mẹ không thể bao gồm lại được lần thứ 2, nhưng tình yêu với thậm chí là vợ chồng cũng vậy, không hợp nhau có thể chia ly và bao gồm người mới."Điều may mắn lớn nhất của Kim Hiền là Andy (chồng mới) cùng DJ Phong (chồng cũ) đã gặp nhau, ngồi uống cafe và nói chuyện với nhau, kể cả dịp mẹ nhỏ cô qua Mỹ thì DJ Phong cũng đưa đi. Cho tới bây giờ, khi công ty chúng tôi về Việt nam thì Phong cùng bố anh cũng ra sân bay đón chúng tôi hoặc nếu tôi không báo thì anh vẫn nhắn tin hỏi". Thậm chí trong một bài xích phỏng vấn, bà mẹ hai nhỏ còn lên tiếng bênh vực tình cũ và hy vọng mọi người đừng tất cả cái chú ý khắt khe với anh: "Mình ko muốn Sonic lớn lên hiểu không đúng về cha Phong. Hãy để ý tới đứa nhỏ nhắn như Sonic"

Mặc cho dù từng có mâu thuẫn trong thừa khứ nhưng hiện cả hai đã bỏ qua tất cả để giữ mối quan lại hệ bạn bè, những người đồng hành cùng nhau nuôi lớn bé xíu Sonic. Quan sát hình ảnh này, rất nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ sự bản lĩnh của Kim Hiền.


Lynk Lee diện đầm trắng tinh khôi, đọ sắc chẳng kém cạnh Văn Mai Hương với K-ICM: kín cổng cao tường vẫn "chặt đẹp" à nha!

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem