Lệnh hồ xung yêu ai

Lẽ nào, cuộc hôn nhân dsống dang với người vk đầu sẽ tấn công giật đi quãng tuổi tphải chăng đẹp nhất trong đời Kyên Dung, vẫn khiến cho ông còn thèm khát về một nụ hôn đầu đời niên thiếu?


"Lệnh Hồ Xung cúi đầu xuống thấy cô thứa thùng lại càng dễ thương thì ko khỏi nhúm ngọn lửa vô hình dung. Lòng đại trượng phu xao xuyến, bất giác đặt môi lên má cô cơ mà hôn một chiếc.

Bạn đang xem: Lệnh hồ xung yêu ai

Cô kia giật bản thân kinh hãi. Đột nhiên cáu giận, cô chuyển phiên tay lại tát thiệt khỏe khoắn một cái vào phương diện Lệnh Hồ Xung, đoạn cô nhảy đầm vọt lên. Nhưng luồng đạo lực siêu kém nhẹm, fan cô còn lửng lơ bên trên không, lực đạo vẫn tiêu tan, cô lại rớt vào lòng Lệnh Hồ Xung, rồi body toàn thân nhũn ra ko cựa quậy được nữa.

Cô hại Lệnh Hồ Xung lại nổi cơn pngóng đãng, trong lòng rất là nóng tính, nói ngay: "Nếu ngươi còn vô lễ, là ta… giết thịt ngươi lập tức".

Lệnh Hồ Xung mỉm cười đáp: "Cô làm thịt tại hạ cũng vậy nhưng mà không làm thịt cũng vậy. Số mạng trên hạ chẳng còn bao lâu. Tại hạ cứ đọng ước ao vô lễ với cô…"

Cô kia khôn cùng hồi hộp, mồm đính bắp: "Ta, ta, ta…". Nhưng bắt buộc như thế nào nói thêm được.

Xem thêm: Quỹ Đầu Tư Là Gì? Cách Tham Gia Quỹ Đầu Tư Quỹ Mở Cách Thức Tham Gia Đầu Tư Quỹ Mở

Lệnh Hồ Xung mừng quýnh khí lực khẽ nâng đầu vai cô lên rồi từ bỏ mình lăn uống sang 1 mặt, cười hỏi: "Cô nương làm cho gì?"

Chàng nói câu này rồi nổi cơn ho sù sụ, vừa ho vừa thổ mấy búng ngày tiết tươi..."Đấy là đoạn "chưởng mềm" mình thích duy nhất của Tra lão đại, nghệ danh Klặng Dung. Trong khi vào cục bộ trước tác của Tra lão đại, chỉ có một đoạn này tả một nụ hôn trai gái, nghỉ ngơi vào chiếc thời đại nhưng "phái nam người vợ thú thụ bất thân".

Nhưng chỉ nó, đầy đủ nhằm choàng lên bản chất của Lệnh Hồ Xung. Nó cũng vướng lại một câu hỏi rất to lớn là Doanh Doanh cảm giác gì Khi ở trong tim của bạn trai tphải chăng nhỏng Lệnh Hồ, cảm nhận gì lúc lần đầu tiên bạn nữ dìm 1 nụ hôn như thế cùng cảm thấy gì Khi tại vị trí sau đó, nàng hỏi cánh mày râu "ngực nhức lắm à?" thì đàn ông lại nói "nhức ở đây này" nhưng chỉ lên má, địa điểm bị ăn uống mẫu tát.

Cốt truyện, tình tiết thì cỗ như thế nào của Klặng Dung cũng có thể có dòng hay, mẫu đặc sắc cả. Nhưng tình tiết tình nhỏng đoạn này thì chắc rằng chỉ tất cả một.

Nó làm bạn phát âm vượt qua chiếc ấm ức "vì sao không cho tới nữa đi nhỉ?" khi gọi đoạn Trương Thúy Sơn hành tẩu giang hồ thuộc Hân Tố Tố.

Nó bé tín đồ rộng không hề ít, nó chính là bọn họ, làm việc một phần tuổi tthấp làm sao kia, với việc hào khởi đa tình vốn gồm, với việc mạnh bạo tiết liều tbất chợt, với phần bản thể mà lại bạn có thể đã luôn cố tình giấu đi bởi dòng vỏ bọc đạo đức phán xét, mẫu phần bản thể mà lại Nikos Kazantzakis yêu cầu mất

mấy trăm trang của cuốn Zorbố the Greek mà lại vẫn quan trọng mô tả không còn và đề xuất dồn tiếp vào hình hình họa tư bàn chân trần tthấp tuổi áp sát vào nhau (của Jesus Cristo lớn và của Mary Magdelena) vào cuốn nắn The Last Temptation of Christ.

Nó tạo cho gần như bi kịch trngơi nghỉ yêu cầu mượt đi không ít, độc nhất vô nhị là lúc Lệnh Hồ Xung làm việc trong thảm kịch của đời bản thân, lúc phân biệt lờ mờ rằng bản thân bị bội nghịch, bị dối lừa, bị xa lánh.

Nó nhỏng một thốt ra "All you need is love" mà lại The Beatles đã từng có lần chứa lên. All you need is love sầu.

Thời điểm ấy, thân Lệnh Hồ với Doanh Doanh đã khởi đi một tình cảm đích thực cho dù có thể họ không nhận ra hoặc Tra lão đại chưa mong muốn mang lại họ nhận thấy một cách cụ thể mặc dù thiết yếu ông, đã bằng thoại, nhằm Lệnh Hồ suýt ngập hoàn thành nói chuyện "trong tương lai ai làm ck cô" và tưng tửng nửa thực nửa nghịch rằng "cô là bà bà, ta là công công" cùng với quan tâm đến họ là 1 trong song.Và cũng thiết yếu từ Lệnh Hồ, làm việc chương thơm đó, trong đoạn kia, nói đến chủ yếu mình rằng "Suốt đời tại hạ không bao giờ xay bản thân theo khuôn phép được".

Đúng, cần yếu ép bản thân theo khuôn phép được thì mới có thể dám thế kiếm ngăn chặn lại một bậc trưởng bối của Thiếu Lâm danh môn chính phái, Thiếu Lâm bắc đẩu, để bảo đảm mẫu nhỏ fan là "bà bà" nhưng lại té ra là bà gác phạm nhân trọn đời của quý ông sau này. Và cái quan trọng nghiền bản thân ấy nó new diễn tả được loại chất "nhân trên giang hồ nước, thân bất bởi kỷ".

Sẽ mỗi người giữ một góc tìm hiệp cho chính mình, một góc Klặng Dung riêng rẽ của chính bản thân mình. Chẳng thể làm sao nói ai xuất sắc võ thuật rộng ai trong những những tuổi tphải chăng nhân vật như Quách Tỉnh, Dương Quá, Lệnh Hồ, Vô Kỵ, Tiêu Phong…

Mọi đối chiếu mẫu mã ấy chỉ với ngốc xuẩn, với thiển cận. Nhưng trường hợp buộc phải đối chiếu con người ngôn tình nhất, bạn dạng năng duy nhất, có lẽ rằng ta dám Điện thoại tư vấn tên Lệnh Hồ sư huynh.

Si tình ư, ai chả ham mê tình, kể cả tay Vô Kỵ từng được bà mẹ dặn "không tin lũ bà". Nhưng con tín đồ phiên bản năng cùng thèm khát thì chỉ Lệnh Hồ, dựa vào có một cụ thể cơ mà thôi, một nụ hôn duy nhất xuyên thấu các tác phđộ ẩm của Tra lão đại.

Lẽ làm sao, cuộc hôn nhân gia đình dsống dang với những người vợ đầu đang tấn công chiếm đi quãng tuổi tthấp đẹp tuyệt vời nhất vào đời Kyên ổn Dung, sẽ khiến ông còn khát khao về một nụ hôn đầu tiên niên thiếu thốn, nụ hôn chỉ dám đặt lên má chđọng chưa hẳn đính thêm lên một đoá môi hồng?

Và lẽ nào, nụ hôn ấy là của chủ yếu Kim Dung, cho một Nhậm Doanh Doanh tưởng tượng, chứ đọng không phải của Lệnh Hồ Xung, một nhân vật dụng suýt lấn sân vào lối mòn "line-cliche" của chính ông.