VÉ XEM KỊCH, ÂM NHẠC, CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ, NGHỆ THUẬT

Đại diện sân khấu cho biết thêm live show "Lời tình mùa đông" của Đàm Vĩnh Hưng tối 17/12 là show diễn mập sau cùng của sảnh khấu sau 30 năm hoạt động.

Bạn đang xem: Vé xem kịch, âm nhạc, chương trình giải trí, nghệ thuật


126 là một trong nhì Sảnh khấu ko kể ttránh lớn nhất tại TP..HCM cùng với mức độ đựng khoảng 2.500 ghế ngồi. Đây là địa điểm trình diễn rất gần gũi, nối liền với nhiều người nghệ sỹ Việt trong cả 30 năm qua.

Các ca sĩ nên danh của TP.. Sài Gòn từng biểu diễn sinh sống sảnh khấu 126 trải nhiều năm trải qua không ít cầm hệ nlỗi Tkhô giòn Lan, Bảo Yến, Cẩm Vân, Minh Thuận, Nhật Hào, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng...

Cùng cùng với Trống Đồng, sảnh khấu 126 là vị trí đưa nghệ sĩ giải trí mang lại ngay gần hơn với khán giả, góp phần làm bệ phóng vào sự nghiệp của mình.

*
Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ chia sẻ về sảnh khấu 126 trong live show. Ảnh: Nguyễn Thành.

Không có những suất diễn đậm chất nghệ thuật, không khí quý phái như Nhà hát Thành phố tuyệt Nhà hát Hòa Bình nhưng lại sân khấu 126 là xúc tiến giải trí hâm mộ của khán giả bình dân Sài Thành vào từng thời điểm vào cuối tuần.

Đó là đa số chương trình ca nhạc, hài kịch tạp kỹ tập phù hợp các nghệ sĩ trong thôn vui chơi. Khán trả mang lại cùng với sân khấu dễ dàng chỉ được tận ánh mắt thần tượng, nghe chúng ta hát, diễn kịch, quên đi đều mệt mỏi sau một tuần thao tác làm việc.

Vì vậy, công bố sảnh khấu có khả năng sẽ bị phá bỏ và di chuyển khiến cho giới người nghệ sỹ và khán giả ko ngoài chạnh lòng, tiếc nuối.

Tối 17/12, đứng bên trên Sảnh khấu 126, vào live show Lời tình mùa đông, Đàm Vĩnh Hưng xúc rượu cồn phân tách sẻ: "Tôi bất ngờ tối nhạc của chính bản thân mình là show diễn to sau cuối được tổ chức trên 126. Nơi phía trên đang thêm bó với Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ những ngày đầu lập nghiệp bắt buộc tôi khôn xiết bi quan khi nghe đến báo cáo này.

"Quý vị có mặt từ bây giờ coi như bao gồm một đáng nhớ bởi vì về sau đi ngang qua trên đây đang lưu giữ lại ngày mình từng ngồi ở đây coi Hưng với những người nghệ sỹ hát", anh nói.

Tiếp lời bầy anh, Dương Triệu Vũ đến biết: "Cũng bởi vì nuối tiếc nuối Sảnh khấu bắt buộc Shop chúng tôi chọn ca khúc Bài tình khúc nhớ nhằm gửi tặng kèm khán giả".

*
Thu Trang với những nghệ sĩ hài hay biểu diễn tại Sảnh khấu 126. Ảnh: Lê Huy.

Cũngvào live sầu showLời tình mùa đông, anh Ngọc Quang - chỉnh sửa nhạc của sân khấu 126 - chứng thực cùng với Zing.vn ban bố Sảnh khấu có khả năng sẽ bị phá quăng quật trong thời hạn cho tới.

Xem thêm:

"Theo chiến lược, địa điểm đây đang làm nhà ga của tuyến Metro nên sân khấu đề nghị dịch chuyển đến nơi khác. Show diễn của Đàm Vĩnh Hưng là show diễn bự ở đầu cuối những năm. Kế hoạch dịch chuyển sân khấu được thực hiện vào năm 2017 nhưng hiện nay chưa xuất hiện thời gian nỗ lực thể", anh nói.

Anh cho biết thêm thêm sân khấu 126 sẽ tiến hành dịch chuyển mang lại rạp Đại Đồng, đường Cao Thắng, quận 3. Dự loài kiến, Sảnh khấu 126 mới sẽ được xây dừng tiến bộ cùng với 8 tầng lầu trên diện tích S hơn 2.000 m2. Sân khấu bắt đầu đang có không ít công năng rộng cùng không thể mô hình ko kể trời nữa.

Theo ông, chia ly một vị trí tất cả tuổi đời 30 năm ai ai cũng tiếc nuối nuối tuy thế đều máy phải theo đúng sự phát triển thế tất của xã hội. Mặt không giống, sảnh khấu bên cạnh trời siêu bất tiện khi vận động vào mùa mưa. "Vào mùa mưa, khán giả ngồi coi show ướt không còn, không có nơi nào nhằm trú", anh Ngọc Quang nói.

Sân khấu 126 được thành lập vào khoảng thời gian 1986. Cuối mon 12 này, sảnh khấu đã tổ chức triển khai lưu niệm 30 năm Thành lập. 126 cùng Trống Đồng hiện nay là nhị sân khấu kế bên trời lớn số 1 TPhường.Hồ Chí Minh.


Sân khấu 126 đóng cửa sau live show Đàm Vĩnh Hưng Sân khấu 126 Sân khấu 126 đóng cửa Sân khấu tạm dừng hoạt động sau live sầu show Đàm Vĩnh Hưng


*

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ trong hậu trường live sầu show

1 -1

Sau Lúc làm khơi dậy dư luận vì chưng công khai trả nợ trăng tròn tỷ VNĐ đến bà bầu, Mr. Đàm lại bận rộn tiến hành live sầu show cá nhân.

*

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trước 2000 người theo dõi

1 1

Trên Sảnh khấu live show Lời tình ngày đông buổi tối 17/12, em trai Hoài Linch ôm, hôn má với hứa sẽ không còn làm Mr. Đàm bi đát lòng mặc dù có ra làm sao.

*

Đàm Vĩnh Hưng: Đối diện thực sự đen tối để cứu giúp bản thân cùng chị em

2 1 1

Trong bé fan Đàm Vĩnh Hưng luôn bao gồm một tín đồ êm ấm rộng lớn lượng cùng mong mỏi bảo phủ tất cả đầy đủ gì thân thiện, một con tín đồ khác là sự việc nổi loạn với bất chấp.