Lịch thi vào 10 năm 2016

Sở GD&ĐT TPHCM thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 trung học phổ thông tại tp.hcm tổ chức hamon-design.com tuyển hồi tháng 6/2016.

Lịch hamon-design.com vào lớp 10 năm 2016 TPHCM

Môn hamon-design.com vào lớp 10:

Thí sinh hamon-design.com vào lớp 10 trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất hamon-design.com 3 môn bắt buộc: Toán, Văn, nước ngoài ngữ. Đối với sỹ tử hamon-design.com vào các trường thpt chuyên, lớp siêng sẽ hamon-design.com thêm môn chuyên.

Bạn đang xem: Lịch thi vào 10 năm 2016

Thời gian hamon-design.com của các môn:

- Môn Văn - 120 phút; môn giờ đồng hồ Anh - 60 phút; môn Toán - 120 phút.

- bài bác hamon-design.com trình độ chuyên môn hóa học cùng ngoại ngữ là 120 phút, những môn không giống là 150 phút

Điểm hamon-design.com tuyển vào trường trung học phổ thông công lập là tổng điểm cha bài hamon-design.com (trong kia môn toán, ngữ văn có hệ số 2) và điểm thêm vào đó cho đối tượng người sử dụng ưu tiên, khuyến khích. Thí sinh trúng tuyển chọn phải tham gia dự hamon-design.com đủ tía bài hamon-design.com và không tồn tại bài hamon-design.com làm sao bị điểm 0 (không).

Điểm xét tuyển vào lớp siêng là tổng điểm môn ngữ văn, toán, ngoại ngữ với điểm môn siêng có thông số 2 cùng điểm khích lệ (nếu có).

Xem thêm:

*

Rút tay nghề những năm trước, Sở GD&ĐT TPHCM thông báo lịch hamon-design.com sớm cho học viên biết để có kế hoạch ôn hamon-design.com vào lớp 10 thích hợp lý.

Thời gian ra mắt điểm hamon-design.com vào lớp 10 tphcm 2016

Dự loài kiến ngày 22/6 - 24/6 điểm hamon-design.com vào lớp 10 TPHCM sẽ được công bố, những em theo dõi và quan sát điểm hamon-design.com trên đây: http://diemhamon-design.com/diem-hamon-design.com-vao-lop-10/ho-chi-minh-23.html

Kỳ hamon-design.com vào lớp 10 là kỳ hamon-design.com chuyển cấp vô cùng quan trọng với học sinh lớp 9 trong số ấy 3 môn được quan tiền tâm lớn nhất là Toán, Văn với Tiếng anh trong các số ấy 2 môn đề nghị là Văn cùng Toán và một tự lựa chọn được số đông các tỉnh gạn lọc là môn hamon-design.com vật dụng 3 đó là tiếng anh được học viên và phụ huynh cực kỳ quan tâm.


-------------------- tin tức khóa học giao hàng luyện hamon-design.com vào lớp 10. ----------------

► Đề hamon-design.com văn xu hướng ra mở tránh học vẹt theo kim chỉ nan cải cách phương thức dậy với học của cục GD mà một số trong những tỉnh trong số ấy có tp hcm đã mũi nhọn tiên phong ngay trong đề hamon-design.com năm ngoái và sẽ thường xuyên năm 2016.► Năm năm ngoái Tỉ lệ trượt vào lớp 10 công lập khôn cùng cao trong những số đó HCM tất cả 13.720 học viên trượt công lập

*

Xem một số nhận xét học viên sinh năm 2000 về unique bài giảng môn Toán: Xem cấp tốc tại đây, và các môn xem clip miễn tổn phí dưới đây.

Thông tin những khóa học Toán- Văn- Anh lớp 9 và luyện hamon-design.com vào lớp 10 năm năm nhâm thìn hay và bám sát. **Xem thông tin reviews Thầy cô cuối bài xích viết**

Tên khóa

Click nhằm xem video giới hamon-design.comệu những khóa học núm thể

Khóa Toán 9 cùng luyện hamon-design.com vào lớp 10 


Xem toàn bộ bài giảng khóa đào tạo môn Toán

Khóa Văn 9 và luyện hamon-design.com vào lớp 10


Xem toàn bộ bài giảng khóa huấn luyện và đào tạo môn Văn

Khóa giờ anh 9 và luyện hamon-design.com vào lớp 10


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC 

Bước 1: Đăng ký tài khoản - trên đây http://hamon-design.com.com/dang-ky.html

(Bỏ qua cách 1 ví như đã có tài năng khoản bên trên trang hamon-design.com.com)

Bước 2: Xem demo miễn phí bài bác giảng mà học sinh quan trung khu - bằng cách chọn hạng mục môn nghỉ ngơi ngay đầu trang -> chọn vào quanh vùng lớp 9


Bước 3: nạp tiền vào tài khoản - tại đây http://hamon-design.com.com/nap-tien-the-cao.html

Bước 4: Vào lại bước 2 chọn đặt mua khóa đào tạo quan tâm.

Bước 5: Vào khóa đào tạo đã mua về để tham gia học