LIVESHOW TRỌNG TẤN ANH THƠ

Là một trong những cặp đôi bạn trẻ vàng của thôn nhạc Việt, Anh Thơ cùng Trọng Tấn không những được ái mộ về kỹ năng mà còn gây hiếu kỳ về quan hệ của hai người.


Bạn đang xem: Liveshow trọng tấn anh thơ

*

* Hơn hai mươi năm theo nghề, chị trăn trở tuyệt nhất điều gì?

- Tôi là 1 trong người luôn muốn biến hóa và làm cho mới phiên bản thân. Mang lại nên, tôi mong muốn làm tương đối nhiều thứ. Cùng với nghề, tôi luôn luôn tham lam. Tôi luôn luôn trí tuệ sáng tạo trong nghệ thuật. Ví dụ, fan khác hoàn toàn có thể hát lại bí quyết của tôi dẫu vậy tôi thì không. Với phần lớn nghệ sĩ đi trước như cô Lê Dung, những cô hát một kiểu, tôi hát một mẫu mã khác. Tôi không hề giống cầm hệ trước một tí nào. Kể cả những bài xích cũ rích, tôi vẫn muốn làm new nó. Tôi là người như ý khi người theo dõi cho rằng mỗi bài xích tôi hát đều sở hữu một mức độ sống rất mới.

* Vậy mọi điều mớ lạ và độc đáo này liệu có mở ra với cặp đôi bạn trẻ Anh Thơ cùng Trọng Tấn trong đợt “nam tiến” sắp tới tại lịch trình Đêm song ca huyền thoại?

- thật ra, những cái mới trực thuộc về nhiều loại bài xích hát. Còn phần đông ca khúc bất hủ thì đôi lúc khán giả… cấm đoán mới. Bạn ta vẫn say mê cái nào đó cũ. đặc biệt quan trọng là mình cần sử dụng kỹ thuật làm sao để cho cao hơn, sang rộng và cải tiến và phát triển hơn chứ không cần cũ như người lớn tuổi ngày xưa.


Xem thêm:

*

* Tương lai, chị có dự định gì quánh biệt?

- Vừa rồi, tôi ý định làm liveshow vì hai năm rồi không làm vị bận vấn đề gia đình. Mang lại nên, chuẩn bị tới, đầu năm 2020, tôi sẽ làm liveshow sinh hoạt Hà Nội. Tôi ước muốn một năm, làm cho một lần với số đông ca khúc nhưng mình yêu mến và các ca khúc mới. Tôi mong ước có một lịch trình công phu, không chỉ có có music mà còn đưa yếu tố thời trang và năng động vào. Bạn xem không chỉ dùng tai nghe mà các gì họ thấy cũng buộc phải đẹp nữa.

* chắc hẳn rằng Trọng Tấn đã tham gia thuộc chị vào liveshow sắp tới tới?

- mong muốn thế (cười). Tôi gồm nói cùng với Tấn rồi dẫu vậy anh ấy đang sắp tới xếp. Tấn cũng ở trong ý định của tôi rồi, hoặc Tùng Dương, hoặc một nghệ sĩ sinh sống TP.HCM.

* Cảm ơn ca sĩ Anh Thơ đã chia sẻ!


Ca sĩ Anh Thơ, sinh vào năm 1976, quê sống Thanh Hóa. Trước khi trở thành ca sĩ chăm nghiệp, cô từng theo học tại Nhạc viện non sông Hà Nội. Anh Thơ là một trong những ca sĩ lừng danh về dòng nhạc bí quyết mạng cùng thính phòng.

nữ giới nghệ sĩ để lại ấn tượng ấn trong trái tim công bọn chúng với album đầu tay với tựa đề Tình em vào năm 2005. Đặc biệt, thương hiệu tuổi của cô được người theo dõi biết đến rộng rãi khi kết phù hợp với nam ca sĩ Trọng Tấn trong hàng loạt ca khúc như: Người đi xây hồ kẻ gỗ, Giận cơ mà thương, Tình ta biển tệ bạc đồng xanh, Hát về cây lúa hôm nay, tình ca Tây Bắc

Cô sẽ tham gia liveshowĐêm song ca huyền thoạidiễn ra ngày 19.10 tại tp.hồ chí minh cùng Trọng Tấn. Vào chương trình, họ mô tả tác phẩm thuộc cái nhạc âm hưởng dân gian. Cả hai hát lại các ca khúc:Tình ta biển tệ bạc đồng xanh (sáng tác: Hoàng Sông Hương),Người đi xây hồ nước kẻ gỗ(Nguyễn Văn Tý),Anh nghỉ ngơi đầu sông em cuối sông(thơ: Hoài Vũ, nhạc: Phan Huỳnh Điểu)...