Mã Khuyến Mãi Delivery Now

Danh mục tổng hòa hợp khuyến mãi, mã giảm ngay Now.vn (DeliveryNow) của Foody tiên tiến nhất tháng 3/2020. Mã ưu đãi giảm giá dịch vụ thứ ăn, thức uống, rượu bia, hoa… vẫn còn sử dụng được trên App.

Bạn đang xem: Mã khuyến mãi delivery now


Mã giảm ngay Now.vn (DeliveryNow) tháng 3/2020

Tổng phù hợp mã giảm giá, tặng Now.vn mới nhất tháng 3/2020 được cập nhật hàng ngày từ website https://hamon-design.com/. Bạn nhớ giữ lại web bản thân lại để áp dụng khi mua hàng trên Now nhé.

Now là gì?

Nhiều chúng ta thường xuyến rất mua sắm và chọn lựa trên Now. Order các thành phầm như thức nhanh, trà sữa, hoa… Vậy Now là gì mà cung ứng nhiều dịch vụ đến vậy?

*

Dịch vụ để đồ ăn, giao hàng trên Now.vn

Trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ luôn, Now.vn trước đó là DeliveryNow.vn được xem là sàn giao dịch thương mại điện tử cung ứng dịch vụ để hàng, ship hàng nhanh như: thức ăn, thức uống, hoa, giặt ủi với các thành phầm khác.

Hiện ni Now được các bạn trẻ thực hiện rất nhiều khi hàng ngày có hàng vạn mã giảm ngay được thực hiện với dịch vụ giao hàng 1h rất rẻ.

Xem thêm:

Hướng dẫn đặt đơn hàng và thực hiện mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Now.vn

Trước tiên, bạn cần phải truy cập website https://www.now.vn/ . Ở trang chủ các bạn sẽ thấy Menu có có khu vực, đồ gia dụng ăn, thực phẩm, rượu bia, hoa, thuốc, giặt ủi and thành phầm khác… ví như bạn suy nghĩ sản phẩm và dịch vụ thì lịch vào nhé. Dưới đây là công việc đặt hàng cầm cố thể:

Bước 1: Chọn khu vực địa lý mà bạn muốn đặt. Kế tiếp tìm kiếm món ăn bạn muốn đặt.

*

Bước 2: Click vào vết + (cộng) màu đỏ để chọn món và tiến hành các thao tác thêm món như: biến đổi size, chọn mức đường, đá, trân châu,… Sau kia click ĐỒNG Ý với mức giá thành hiện tại, thêm chú thích cho giao dịch và click vào ĐẶT TRƯỚC.

*

Bước 3: bạn nhớ sửa lại thông tin địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng như: số năng lượng điện thoại, địa chỉ, thời hạn nhận hàng.

*

Bước 4: Nhập mã giảm ngay (nếu gian hàng đó có chương trình khuyến mãi). Cách này quan trọng nhé các bạn vì được giảm giá đó