Máy Đuổi Chuột Điện Máy Xanh

Hiện nay, máy đuổi chuột đã được dùng rộng thoải mái hơn nhờ thuận lợi sử dụng và kết quả đuổi con chuột cao. Nội dung bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin các máy xua chuột tốt nhất có thể trên thị phần để mọi người lựa chọn.

Bạn đang xem: Máy đuổi chuột điện máy xanh


Máy đuổi chuột là nhiều loại máy áp dụng sóng âm thích hợp để triển khai chuột giận dữ và đi ra khỏi phạm vi tác động của máy. Máy sẽ phát sóng âm bởi 1 cái loa thạch anh với mạch điện tử, rải sóng âm cùng với tần suất liên tiếp trong phạm vi độc nhất định.


*

Công nghệ sóng âm của dòng sản phẩm đuổi chuột


Có đề nghị rất đa số chúng ta vẫn luôn thắc mắc bởi vì sao sản phẩm đuổi chuột có hiệu quả? Sóng âm nguyên nhân lại đuổi được chuột?... Công nghệ sóng âm xua đuổi chuột thành lập nhờ những nghiên cứu và phân tích sinh học tập về loại chuột. Nhờ đó, nghiên cứu và phân tích được loài loài chuột bị không thích hợp cực bạo gan với sóng âm sinh hoạt tần số 20000 - 21500 Hz. Ở tần số này loài chuột sẽ bị giận dữ và giảm tài năng sinh sản yêu cầu phải vứt đi. Sóng âm sinh sống tần số này vượt khỏi ngưỡng nghe của con fan và hotline là sóng khôn xiết âm. Sóng này con người không thể nghe được bắt buộc không gây tác động đến thính giác của con người.


*

Máy đuổi chuột có tốt không?


Nếu trong nhà bạn có chuột, hẳn các bạn đã biết được tác động tai sợ hãi của chuột với sinh hoạt, môi trường mái ấm gia đình hay vận động kinh doanh. Trước đây, phần đa người hay được dùng các phương án là bẫy, keo bám hoặc quây lưới bảo vệ để hạn chế dược tác hại do chuột gây ra.


Ưu điểm của sản phẩm đuổi chuột

bảo vệ môi trường: Các phương thức truyền thống như mồi nhử chuột, keo dính chuột, dung dịch diệt chuột … có các chất hóa học ảnh hưởng không tốt với môi trường. Vật dụng đuổi con chuột sóng âm có thể sử dụng thọ và những lần, không tạo nên thêm rác rến thải với môi trường. An toàn: trang bị đuổi chuột bởi sóng âm đang được chứng minh là không tác động đến sức khỏe của nhỏ người. Hơn nữa, áp dụng máy đuổi con chuột sẽ an ninh hơn so với trẻ bé dại và đồ dùng nuôi vào nhà. Các phương thức truyền thống hoàn toàn có thể vô tình khiến vật nuôi hoặc trẻ bé dại trong bên bị mến nếu va phải. Công dụng cao: khác với phần trăm may rủi ro của bẫy truyền thống. Vật dụng đuổi con chuột sóng âm có hiệu quả gần như hoàn hảo trong phạm vi buổi giao lưu của sóng rất thanh, trừ những bé chuột vượt lớn. Ko kể ra, đồ vật đuổi chuột có tác dụng đuổi những côn trùng như gián, mối, muỗi …

Nhược điểm của thứ đuổi chuột

tác dụng lâu dài: Theo cảm nhận của rất nhiều người lúc sử dụng, tự 4-6 tháng kể từ thời điểm sử dụng, loài chuột sẽ phù hợp nghi với sóng âm và không xẩy ra khó chịu. Cách khắc phục của trường hòa hợp này là lúc hiện tượng con chuột thích nghi xảy ra, buộc phải rút đồ vật đuổi chuột và dùng xen kẽ với các phương pháp đuổi chuột truyền thống cuội nguồn từ 5-7 ngày. Kết quả sử dụng thiết bị sẽ tốt sau khi sử dụng trở lại. Diện tích hoạt động: Đa số máy đã có công dụng tốt nhất trong khoảng 50-100m2, nên bọn họ phải gặm máy đuổi chuột tại những vị trí trong công ty để bảo đảm hiệu quả.

*

Các một số loại máy đuổi chuột tốt nhất trên thị trường


Tại Việt Nam, việc áp dụng máy đuổi chuột sóng vô cùng âm vẫn chưa thông dụng do đông đảo người vẫn còn e không tự tin về giá cả và hãng sản phẩm công nghệ đuổi loài chuột nào tốt. Bên dưới đây chúng tôi sẽ phân chia sẻ chi tiết từng hãng máy nhằm bạn đối chiếu và lựa chọn.


Máy đuổi loài chuột Pest Repeller

Máy xua chuột thương hiệu Pest Repeller tự Mỹ là thành phầm máy xua chuột được không ít người ưa chuộng. Đây là trong số những dòng lắp thêm đuổi loài chuột cao cấp, có giá tương đối cao trên thị trường, có giá khoảng 650.000-700.000. Máy tất cả thiết kế nhỏ dại gọn, kích thước 100x60x55mm. Vỏ thứ Pest Repeller được làm từ nhựa Abs màu sắc trắng. Xây dựng vỏ hiện nay đại, dễ dãi kết hợp với nhiều phong cách thiết kế của gia đình. Phạm vi áp dụng máy đuổi con chuột Pest Repeller trong vòng 85-125m2. Tự 7-10 ngày kể từ lúc cắm điện đến máy, loài chuột và côn trùng sẽ thoát ra khỏi phạm vi hoạt động vui chơi của sóng âm. Cùng với thông số cụ thể như sau:

Tần số sóng âm: 22.000 - 75.000 Hz Điện áp: 90-250V Công suất: 3-5W

*

Máy đuổi loài chuột UltraSonic Pestchaser

Máy đuổi chuột UltraSonic Pestchaser là sản phẩm đuổi con chuột mà mái ấm gia đình nào cũng nên sở hữu. UltraSonic Pestchaser là sản phẩm máy đuổi con chuột được đánh giá là hiệu quả, bình yên hơn nữa có chi phí rất hòa hợp lý, chỉ khoảng 90.000-150.000/ 1 máy. Máy tất cả phạm vi vận động hiệu quả khoảng tầm 70-120m2. Kể từ thời điểm máy chuyển động đến 7-10 ngày, kết quả của máy đang đạt về tối ưu và chuột sẽ khó chịu và đi ra khỏi phạm vi hoạt động của sóng âm. Thông số cụ thể của sản phẩm công nghệ đuổi loài chuột UltraSonic Pestchaser như sau:

Tần số sóng âm: 25.5k Hz ±2.5kHz - tần số xen kẽ: 32k - 65kHz Điện áp: 220V Công suất: 2,5W

*

Máy đuổi con chuột Riddex

Riddex là uy tín máy xua đuổi chuột bậc nhất ở Mỹ. So với những dòng sản phẩm công nghệ đuổi con chuột của Mỹ khác, máy đuổi chuột Riddex có giá thành hợp lý hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam. Thứ Riddex có mức giá từ 180.000 - 250.000 đồng. Máy gồm phạm vi hoạt động hiệu trái từ 100-150 m2. Xây đắp máy bé dại gọn, hình như có tích hòa hợp thêm bóng ngủ tiện lợi. Thời gian chuyển động hiệu quả nhất của sản phẩm là sau khoản thời gian cắm liên tiếp từ 3 tuần. Nếu như khách hàng là người chuộng sản phẩm từ Mỹ, thứ đuổi con chuột sóng âm UltraSonic Pestchaser vẫn là chắt lọc tuyệt vời, vừa hiệu quả vừa có giá hợp lý.

Xem thêm:

*

Máy đuổi loài chuột Tesuko

Tesuko là chữ tín máy đuổi chuột Nhật Bản. Sản phẩm đuổi loài chuột và côn trùng công dụng nhờ nguyên lý sóng âm. Thành phầm không gây tác động đến những thiết bị năng lượng điện tử khác trong mái ấm gia đình như TV, đài hay máy cảm ứng chống cháy. Sản phẩm có giá bán mức trung bình cao so với các máy đuổi chuột hiện có trên thị trường, khoảng tầm 450.000 - 500.000 đồng. Tuy nhiên máy Tesuko có nhiều ưu điểm để bạn đầu tư sử dụng.

Máy đuổi con chuột Tesuko chuyển động hiệu quả trong vòng bán kính khoảng 60m. Máy sử dụng technology sóng âm nhiều tần, mang lại phép biến đổi nhịp độ từ đó tránh khỏi hiện tượng yêu thích nghi của con chuột và côn trùng. Máy tất cả trang bị đèn led chiếu sáng hiển thị khi đèn hoạt động. Thông số chi tiết của máy: tần số sóng âm: 25kHz - 50kHz; năng lượng điện áp: 220V.

*

Máy đuổi loài chuột Falcon

Máy đuổi loài chuột Falcon sử dụng công nghệ sóng âm có tác dụng đuổi con chuột và côn trùng gián, muỗi… vật dụng có phối kết hợp thêm đèn led áp dụng được như đèn ngủ. Lắp thêm đuổi loài chuột Falcon là máy giá bèo so với các máy bên trên thị trường, giá chỉ dao động trong khoảng từ 100 - 300 ngàn đồng. Đây thuộc dòng máy mái ấm gia đình nào cũng nên có nếu đang có ý định mua máy xua chuột bởi sóng rất âm.

*

Máy đuổi chuột Pest Reject

Máy đuổi con chuột Pest Reject là hãng vật dụng đuổi chuột có xuất xứ từ Đài Loan. Máy gồm kích thước bé dại gọn, vỏ nhựa màu trắng. Pest Reject là thiết bị đuổi chuột được gia công dựa trên technology của Mỹ. Phạm vi tác dụng đuổi chuột khoảng 20m2. Tương xứng với điện áp 220V. Trên Việt Nam, các thành phầm máy đuổi loài chuột Pest Reject được rất nhiều đơn vị nhập khẩu linh phụ kiện và đính ghép tại Việt Nam, giá khoảng 80.000 - 150.000 / 1 máy. Tuy nhiên, máy được đánh giá là có tác dụng đuổi côn trùng nhỏ hơn là xua đuổi chuột.

*

Bài viết đã thông tin những đồ vật đuổi chuột tốt nhất trên thị trường. Hy vọng các bạn đã có thông tin có ích để tuyển chọn được máy xua chuột mang đến gia đình.