QUAN HỆ VỚI CON TRAI NUÔI, MẸ ĐƠN THÂN NHẬN TRÁI ĐẮNG

(PLO) -Một tuổi teen nông làng lên thành phố thao tác làm việc may mắn được một người phụ nữ nhận làm con nuôi, không những nhập hộ khẩu thành phố mà còn tìm mang lại cậu một công việc tốt. Vẫn luôn luôn canh cánh lưỡng lự làm biện pháp nào báo đáp bà mẹ nuôi, chính vì vậy, khi người mẹ nuôi yêu thương cầu làm việc bất chính khiến cậu tất yêu từ chối...
*
Hình minh họa

Báo đáp ơn huệ bằng tình dục

Năm 1980, cậu nhỏ xíu Vương Tồn vừa tròn 15 tuổi (quê làm việc tỉnh hồ Nam, Trung Quốc), do gia cảnh nghèo nàn nên đề xuất dời quê, 1 mình lên tp tìm việc làm.

Bạn đang xem: Quan hệ với con trai nuôi, mẹ đơn thân nhận trái đắng

Trong quá trình làm việc tạm thời trên một cửa hàng ăn, Tồn thân quen với Khang Mỹ Liên, nhân viên cấp dưới sở tài nguyên môi trường. Lúc này, Liên đã cách sang tuổi trung niên nhưng mà nhan sắc vẫn còn hết mức độ mặn mà. Tồn mặc dù trẻ tuổi cơ mà đã sớm là 1 trong thanh niên cao to rất đẹp trai, lại rất cần mẫn chịu khó cần Liên rất bao gồm cảm tình.

Trong cuộc sống, Liên tỏ ra lưu ý đến Tồn khiến cho ở vị trí đất khách quê bạn Tồn vẫn cảm thấy được sự ấm cúng của tình thân. Khang Mỹ Liên đã có 3 nam nhi và 1 bé gái. 3 người con trai đã có quá trình đàng hoàng cùng ra sống riêng, chỉ có cô nhỏ gái chưa tồn tại việc phải ở thuộc Liên.

Năm 1993, vương vãi Tồn đề nghị muốn dìm Liên làm chị em nuôi. Liên rất vui mừng, khảng khái nhận lời rồi chuyển Tồn về ở, âu yếm như con cháu trong nhà, đồng thời cũng khắc tên khác đến Tồn là Ngô Huy.

Từ cuối năm 1993, chồng Liên thường đi làm xa, công ty chỉ có một mình Huy là lũ ông, phụ nữ lại chưa có việc tạo sự Liên đưa ra quyết định nhờ những mối quan hệ tình dục tìm mang lại Huy một quá trình ổn định.

Đối với công ơn của bà bầu nuôi, Huy cảm động lừng chừng nói gì hơn, trong lòng luôn nghĩ đề xuất hết lòng báo đáp. Vào nhà bất kỳ có công to việc lớn gì, chỉ cần trong khả năng của chính bản thân mình là Huy lại dành phần có tác dụng hết. Huy cá tính trung thực, làm cho việc cũng khá tích cực và đặc biệt quan trọng trân trọng quá trình mà Liên xin cho nên luôn không ngừng. Phấn đấu

Ít năm sau, vị thành tích và góp sức cho công ty, Huy được đặc giải pháp đề bạt lên cai quản quản xí nghiệp sản xuất sản xuất. Sau khi Huy được thăng chức một thời hạn thì Liên bị mắc căn bệnh biếu cổ. Một hôm, Huy đưa Liên đến khám đa khoa khám chữa. Trê tuyến phố về, nửa đường Liên bỗng nhiên yêu ước dừng xe, Huy cảm xúc lạ nhưng mà cũng đành phải đi theo.

Sau kia Liên vào một trong những khách sạn gần đó thuê một chống rồi bảo Huy nghỉ lại. Tại đây, Liên yêu mong Huy quan hệ giới tính tình dục với mình. Huy khôn xiết sửng sốt, cảm thấy rất là ái ngại, vì Liên là bà bầu nuôi của bản thân mình nên bao gồm ý phủ nhận thì Liên uy hiếp: “Ngô Huy, tôi góp cậu tất cả được quá trình tốt thì cũng hoàn toàn có thể dễ dàng khiến cậu mất quá trình đó, tùy cậu suy nghĩ. Không dừng lại ở đó tôi cũng có tình cảm với cậu, lẽ nào cậu không nhận thấy điều ấy?”. Cuối cùng, Huy đồng ý, cả nhì ân ái cùng với nhau, mãi tối muộn mới về nhà.

Huy về công ty rất ân hận hận về hành động của mình, trong tim thầm nghĩ và tự hẹn với bản thân rằng đây là lần đầu cũng chính là lần cuối làm việc này. Mặc dù nhiên, bởi nhiều lý do khiến Huy bắt buộc khống chế được bản thân. Sau lần đó, Liên cũng liên tục tạo cơ hội ép Huy tình dục tình dục cùng với mình.

Suốt mấy năm tiếp theo đó, cả nhị vẫn giữ lại mối quan tiền hệ lạ lùng này, mẫu thiết kế thì luôn miệng mẹ mẹ con con, nhưng phía bên trong thực hóa học là tình nhân. Tuy nhiên, so với Huy đây là mối quan hệ tình dục mà bản thân không mong mỏi muốn. Huy quyết trọng tâm tìm người yêu để giải ra khỏi mối quan tiền hệ người mẹ con nuôi bất chủ yếu này, sinh sống một cuộc sống của bạn bình thường.

Về phía Liên,thấy Huy có bạn nữ cảm thấy hết sức phản cảm, tức bực nên thường xuyên tìm cách “chọc gậy bánh xe”, phòng cản cấm đoán Huy đến với các bạn gái.

Huy biết chuyện, nhiều lần nói chuyện riêng với Liên để thảo luận rằng mối quan hệ của hai fan nếu cứ gia hạn như vậy thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả nhị nên ngừng là hơn. Vắt nhưng, Liên không thể để ý, vẫn làm theo ý mình, bắt Huy yêu cầu phục vụ.

Xem thêm:

Mỗi lần Huy tìm bí quyết từ chối, mau chóng Liên tìm cớ nói nặng nề nghe khiến cho Huy luôn luôn trong tình trạng thấp thỏm lo sợ. Để đã đạt được mục đích của mình, Liên cũng thường tìm về cơ quan liêu của Huy kiếm cớ bào chữa nhau rồi cố tình đẩy mâu thuẫn lên cao nhằm uy hiếp Huy. Phần đa cô nữ giới của Huy thấy chị em nuôi vậy nên cũng ko dám thường xuyên tiến xa hơn.

Sau đó, hoàn toàn có thể do nhận ra tâm lý phản kháng của Huy càng ngày càng mạnh, mâu thuẫn càng gay gắt, nguy cơ khiến Huy xa rời mình phải để xoa dịu, mùa xuân năm 2000, Liên tự nhiên chủ động reviews người yêu mang đến Huy, cô gái này thương hiệu là Tú Mẫn.

Gặp mặt không nhiều lâu, Huy và Mẫn lập cập xác định quan hệ yêu đương với tính chuyện hôn nhân. Sau đó, theo tập tục trên địa phương, Liên mang lại Huy mượn 1 ngàn tệ để làm lễ trình làng cô dâu. Tuy nhiên, đến vào đêm thứ hai sau khoản thời gian làm lễ ra mắt, không hiểu tại sao Liên bỗng nhiên cảm thấy ăn năn hận, cô ta tìm chạm mặt Huy tỏ thái độ kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân này, đôi khi yêu ước Huy cho nhà gái đòi lại chi phí lễ ra mắt.

Lúc này Huy bước đầu cảm thấy tức giận: “Năm nay tôi sẽ 35 tuổi rồi, bé của bà cũng đã lấy bà xã sinh con, sao tôi lại ko được lấy? nếu bà cứ em tôi thừa thì thuộc lắm là tôi công khai minh bạch việc của hai họ trước đây mang đến xong”.

Thấy Huy dường như nói là làm nên cuối cùng Liên cũng đành thỏa hiệp đẻ Huy có tác dụng lễ thành hôn. Mặc dù vậy, để đạt mục tiêu khống chế Huy lâu dài, Liênvyêu cầu Huy mang vợ hoàn thành nhất định phải ở gần nhà cô ta. Đúng cơ hội này, bên cạnh nhà Liên có một căn nhà đang mang lại thuê, vậy là qua quan hệ tình dục của mình, Liên trong thời điểm tạm thời để Huy sống tại tòa nhà này.

Do hôn lễ bị Liên quậy mang đến tưng bừng khiến anh em thân hữu đều thấy ái ngại, Huy mất mặt không đủ can đảm nhìn ai. Nhưng vì mối quan hệ đặc biệt của mình với Liên yêu cầu Huy chỉ biết nhẫn nhịn chứ không dám làm gì.

Nảy sinh ý định giết thịt người

Lấy vợ xong, Huy quyết chổ chính giữa đoạn tuyệt quan hệ bất luân cùng với Liên nên cố gắng tránh gặp mặt mặt. Tuy nhiên, Liên lại không thuận lợi bỏ qua. Cô ta chế tác áp lực, khăng khăng yêu ước Huy cần đưa chìa khóa nhà mới cho mình, rồi thường xuyên nhân cơ hội Tú Mẫn đi vắng, dò sang tra cứu Huy yêu ước Huy quan hệ tình dục.

Nhiều thời điểm Huy cảm thấy thù ghét nên khóa cửa từ bên trong, Liên không vào được đơn vị liền đứng không tính chửi đổng vào trong. Mặt hàng xóm chứng kiến sự câu hỏi không biết hai người mẹ con Liên tất cả chuyện gì.

Về phần Huy cũng cảm thấy kì dị vì Liên đang hơn 50 tuổi mà yêu cầu tình dục vẫn mãnh liệt như vậy, kế tiếp được chưng sĩ giải thích, một số bệnh nhân mắc bệnh tăng năng đường giáp bắt buộc tuyến nội ngày tiết bị rối loạn, rất rất có thể gây ra bệnh hưng phấn tình dục quá mức, bởi vì vậy mà nhu cầu tình dục của họ cao hơn bình thường.

Nhiều thời điểm Huy mượt mỏng không đồng ý không ý muốn quan hệ vì vì sao sức khỏe dẫu vậy Liên lại không cho là như vậy, trái lại còn cho rằng Huy lấy lý do để trốn kị mình. Về phần bà xã Huy, tuy cô ko biết mối quan hệ giữa ông xã và bà bầu nuôi như thế nào nhưng cũng khá sợ Liên.

Do Khang Mỹ Liên tiếp tục đến nhà chửi bươi lăng mạ, thỉnh thoảng lại đánh nhau với Huy đề xuất hàng xóm báo chủ yếu quyền. Được sự hiệp thương của của công an khu vực vực, Ngô Huy viết một bản cam kết rất là kì lạ, đại khái ngôn từ như sau: