MÓC HOA BẰNG LEN SỢI

Bạn đang xem: 2022 NEW giải pháp Móc Hoa bởi Len Đẹp, Đơn Giản Nhất, gợi ý Móc Hoa Len: mẫu mã Hoa Cúc trên Duy Pets

Cùng Bách hóa dành 15 phút đọc bài xích Cách Móc Hoa bằng Len Đẹp, Đơn Giản Nhất, lí giải Móc Hoa Len: mẫu mã Hoa Cúc. Bởi vì mục đích cung cấp thông tin đầy đủ nhất đề xuất mình đã xem thêm từ không hề ít nguồn uy tín khác nhau. Vì chưng đó rất nhiều sẽ có phần đụng hàng và cạnh tranh hiểu, mong mỏi bạn hiểu thông cảm


Chắc hẳn bạn đã từng có lần nhìn thấy đầy đủ bông hoa được thiết kế từ phần đông sợi len rồi đúng không? bạn sẽ nghĩ rằng để tạo ra những bông hoa do vậy thì chỉ có những người dân thợ chuyên nghiệp hóa mới làm được đúng không? thực tế không đề nghị như vậy. Vì để triển khai hoa bởi len không khó. Do vậy, nếu bạn muốn tự mình làm cho thì nội dung bài viết hôm ni sẽ bật mí Cách đan hoa bởi len đẹp, dễ nhất. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn và bạn sẽ hoàn thành.

Bạn đang xem: Móc hoa bằng len sợi

Bạn vẫn xem: giải pháp móc hoa


CHUẨN BỊ SẴN LEN VÀ KIM ĐỂ LÀM MỘT CHIẾC MÓC HOA MÓC XINH XẮN

Để thực hiện Cách đan hoa bằng len đẹp, việc thứ nhất cần làm cho là chọn sợi với kim thêu thiệt tốt.

Len: lựa chọn len color sáng. Hoặc lựa chọn len với màu sắc yêu đam mê của bạn. Form size sợi vừa phải. Do vậy khi móc hoa đang đẹp hơn.

Cách móc hoa bằng len đẹp với bước trước tiên là chọn một số loại có kích cỡ nhỏ.

Móc: H móc là sự việc lựa chọn giỏi nhất. Vì mẫu len móc này cân xứng với đông đảo sợi len nhỏ.


*

Móc kích cỡ Hoa Kỳ

LEN MÓC HOA XINH XẮN CÓ GHIM MŨI

Đây là bước đầu tiên bạn yêu cầu làm khi ao ước làm Cách đan hoa bằng len đẹp. Các chuyển động như sau.


Bước 1: cụ len bên trên tay và tạo thành các đoạn ngắn cùng dài. Sợi đi xung quanh ngón trỏ của bàn tay trái. Ngón út và ngón treo nhẫn giữ lại sợi dài. Ngón giữa và ngón dòng giữ tua chỉ ngắn.


*

Tư vắt tay lúc móc hoa bằng len

Bước 2: chế tác nút móc đầu tiên, chúng ta vòng gai ngắn dưới sợi dài. Bạn chọn móc để móc vào hình tròn. Sau đó, các bạn mang móc về vùng phía đằng trước của sợi. Bạn liên tiếp lộn ngược dòng móc, đôi khi đưa cái móc về vùng phía đằng trước để chế tạo ra thành vòng trên loại móc. Chúng ta kéo cái móc qua vòng tròn, buông ra cùng buộc lại để chế tạo nút thắt đầu tiên. Bạn tiếp tục với các nút thắt tiếp theo.


*

Tạo một nút móc

MÓC MỘT MŨI TRÊN DÒNG DƯỚI CÙNG

Sau khi bạn đã móc được khoảng chừng 11 mũi, hãy triển khai móc một mũi ở con đường dưới cùng. Chúng ta chừa cuối mũi sản phẩm công nghệ 11 rồi móc mũi đầu tiên vào. Kế tiếp thực hiện các mũi tiếp theo.

Xem thêm: Phố Ẩm Thực Đà Nẵng - 6 Khu Phố Ăn Đêm Đà Nẵng Nổi Tiếng Bạn Nên Ghé


*

Móc một mũi trên mẫu dưới cùng

LÊN ĐẾN cha TIẾP THEO

Sau lúc móc thành công xuất sắc một mũi ở mặt đường dưới cùng, bạn liên tiếp đến cha chiếc ghim. Cha chiếc lọ này sẽ có tác dụng giá thể cho đa số cánh hoa.


*

Lên đến bố panh

MÓC 14 MŨI KÉP trong VÒNG CHỈ

Sau lúc làm hoàn thành ba chiếc đinh ghim, bạn cuộn thêm 1 vòng nữa cùng vòng qua hình tròn lúc đầu rồi triển khai khâu kép ngơi nghỉ vòng tròn. Các bạn làm điều này 14 lần.


Móc 14 mũi kép trong vòng chỉ

SỬ DỤNG CÁC MŨI KHÂU ĐỂ NỐI HÀNG ĐẦU TIÊN

Khi chúng ta đã xong xuôi việc móc hình tròn trước tiên với các thao tác trên, đến đây chúng ta có thể sử dụng mũi khâu nhằm đóng. Ở mũi móc cuối cùng, các bạn móc vào nút móc đầu tiên để chế tạo thành hình tròn đều. Đây là trọng tâm của bông hoa và là vấn đề mấu chốt của bông hoa Cách đan hoa bằng len đẹp.


LÊN MỘT PINT

Đây là cách bạn móc những cánh hoa. Quy trình tương tự như như khi chúng ta móc loại ghim để mang chiếc đầu tiên.


Lên một pint

THỰC HIỆN MỘT ĐƯỜNG MAY KÉP DUY NHẤT TRÊN GHIM ĐẦU TIÊN

Ngay sau khi chúng ta đã móc một dòng ghim, bạn tiếp tục thêm một mũi đan song vào chiếc ghim đầu tiên. Khâu đan móc này sẽ không khó nếu khách hàng đã thành thục những bước đầu tiên.


Thực hiện tại một đường chỉ may kép độc nhất trên ghim đầu tiên

TRONG CÙNG MỘT ĐƯỜNG MAY ĐẦU TIÊN, HÃY MÓC MỘT ĐƯỜNG MAY KÉP ĐÔI VÀ MỘT MŨI MAY KÉP BA

Bằng hành động này, hình dạng của các cánh hoa đã bắt đầu hình thành. Vì đó, bạn cần tiếp tục làm theo hướng dẫn cách Cách đan hoa bởi len đẹp sẽ thuận tiện tạo ra những cành hoa len rất đẹp mắt.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng gấp bố và nhân đôi. Vì form size sợi len nhỏ tuổi nên vấn đề đan nhiều sẽ giúp bông hoa đẹp nhất hơn.

Đưa móc ra phía đằng trước sợi. Lật ngược chiếc móc cùng đưa chiếc móc về phía trước. Móc vào dây chân.


3. Móc đôi

Ở MẶT BÊN CỦA MÓC, MÓC cha BA BA, ĐÔI ĐÔI VÀ ĐÔI ĐƠN

Trong biện pháp đan móc hoa bằng len đẹp, bước này là bạn tạo hình cho các cánh hoa. Thực hiện các mẫu mã đan móc này sẽ giúp đỡ cánh hoa có mẫu mã tròn, rất đẹp hơn.