Mùa hè lạnh tap 1

Tập 1

Phim mùa hè Của Hương tệ bạc Hà Tập 1 – Summer Again IQIYI – Lướt Phim

Xem trọn bộ phim truyện Mùa Hè Của Hương bội bạc Hà Tập 1, Summer Again (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD trên Lướt Phim. Phim được đưa thể từ chuyện tranh thanh xuân tuổi học trò khét tiếng cùng tên của người sáng tác Hỏa Hòa.Bạn đang xem: ngày hè lạnh tap 1

Cô gái múa tía lê Đồng Tịch bắt buộc giã từ tp lớn nhằm trở về thị trấn bé dại ở quê bên do bà bầu bị điều gửi công tác. Cô mong muốn nhân cơ hội chuyển trường đậy giấu tính cách to gan lớn mật mẽ của chính bản thân mình nhưng ngờ đâu lại bị thanh mai trúc mã Lâm phái mạnh Nhất không còn xa lạ từ bé dại nhìn thấu. Một người mong muốn đóng kịch, một người muốn vạch trần, từ liên tiếp hiểu lầm đến giúp đỡ lẫn nhau, hai bạn trẻ oan gia này dần dần thấu phát âm và lệ thuộc vào nhau rộng trong cuộc sống thường ngày thường ngày cùng anh em ở thị trấn.Tuy nhiên, Đồng Tịch vô tình hiểu rằng Lâm nam giới Nhất đó là nam thần chuyện tranh mà cô thương yêu bấy lâu… lúc những hồi hộp trên con phố theo đuổi ước mơ chạm phải những rung hễ đầu đời ngây ngô, vào trẻo, mối lương duyên chi phí định này đã viết nên mẩu chuyện thanh xuân và ngọt ngào vui vẻ trong mùa hè này.Và giữa họ còn rất nhiều những cuộc hội ngộ và phân tách ly…

Các diễn viên tham gia:

Nghê Kha Hân vai Đồng Tịch. Trần Hạc tốt nhất vai Lâm phái nam Nhất. Trương Y Nặc vai Đào Trúc. Tạ Trạch Thành vai vương Diệc Minh. Hàn Hân Dư vai Nghê đái Uyển. Trang Sâm vai từ Ngạo. Lý Y Phàm vai Tần Khả Nhi.

Bạn đang xem: Mùa hè lạnh tap 1

Nhân vật bạn nữ chính Đồng Tịch.Cô ấy học múa bố lê theo yêu mong của bà bầu từ khi còn nhỏ. Tính phương pháp hơi hướng nội và nhút nhát, dẫu vậy cô ấy rất nhiệt tình khi đối diện với đa số người hoặc những điều mình thích. Cô là một cô bé nhạy cảm và nhẹ nhàng. Lâm Nam độc nhất vô nhị là một tình nhân thích từ thời thơ ấu của cô, nhưng lại cô đã hiểu nhầm anh từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp 2018 Được Tính Như Thế Nào? ⋆ Sie

Nhân thiết bị nam chủ yếu Lâm nam Nhất.Bạn học tập của Đồng Tịch khi còn bé, vì chưng cái gì khiến Đồng Tịch gồm chút chán ghét anh, anh cũng không biết.Tính cách lãng mạn với không chịu đựng gò bó, anh ấy không quan tâm đến mọi thứ, trang nghiêm và rất có hấp dẫn, nhiệt tình và lại am hiểu hội họa. Đôi khi cong quên cả thời gian khi vẽ tranh. Có một người chị cùng cha khác chị em – Mạc tiểu Vũ.Anh ấy bao gồm một côn trùng quan hệ sâu sắc với phụ huynh nuôi của mình. Chúng ta coi anh như ruột giết mổ của mình, còn anh luôn nghĩ rằng bọn họ là phụ huynh ruột của anh.Được sự cổ vũ của Đồng Tịch, anh thi vào học viện chuyên nghành Mỹ thuật. Không đồng ý tất cả sự cung cấp tài bao gồm từ bà bầu ruột của mình, để mua sơn, anh thao tác làm việc tại hiệu sách và giúp thân phụ của Đồng Tịch cai quản khu vườn nhằm kiếm thêm tiền.