MUA TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP

iBond là sản phẩm trái phiếu của không ít doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được hamon-design.com thiết kế giành cho khách hàng cá thể có nhu yếu tăng trưởng vốn gốc hầu hết đặn trong dài hạn cùng nhiều chiến thuật thanh khoản linh hoạt.

Bạn đang xem: Mua trái phiếu doanh nghiệp

trái khoán là gì?
*

*

An toàn

Các trái khoán được xuất kho đều được tạo ra bởi những doanh nghiệp nhưng mà hamon-design.com đã thẩm định và đánh giá và tin tưởng.


*

Lợi nhuận cao

Lãi suất trái phiếuđược trả định kỳ 6 mon hoặc 1 năm/ lần, giúp người sử dụng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi chu kỳ nhận được.


*

Thanh khoản linh hoạt

Khi mua trái phiếu iBond quý khách hàng có thể chọn thêm gói thanh toán kỳ hạn iBondPro hoặc sử dụng thương mại dịch vụ iConnect để buôn bán lại dễ ợt mà vẫn bảo trì lợi suất đầu tư tốt.

Trái phiếu iBond còn rất có thể được cầm cố để vay trên Techcombank trong trường hợp người sử dụng cần tiền nhưng chưa ao ước bán trái phiếu.

Xem thêm: Cách Nấu Vịt Om Sấu Nuoc Dua, Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản


Lưu ý: Đầu bốn vào cổ phiếu, trái khoán và chứng từ quỹ là đầu tư chi tiêu có khủng hoảng và lợi nhuận ko được đảm bảo.Đây chưa hẳn làsản phẩm tiềngửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại ngân hàng.Quý nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm kỹ các tài liệu sản phẩmvà phù hợp đồngđể hiểu rõ về những rủi rotrước khi đưa ra quyết định tham gia. Xin cảm ơn!


hamon-design.com là nhà tư vấnphát hành trái phiếu số 1 Việt Nam, shop chúng tôi biết trái phiếu nào tất cả chất lượng tương xứng với người sử dụng cá nhân.

iBond được triển lẵm trên nước ta và ngày càng được không ít khách mặt hàng đón nhận.


*
*
*
*
*
*

Dành mang đến khách hàng đầu tư ngắn hạn, sàng lọc sự chắc chắn rằng về dòng vốn nhận được trên thời điểm xong xuôi kỳ hạn đầu tư chi tiêu mong muốn. Gồm các mã trái khoán iBond Prix dưới 12 tháng hoặc iBond Pro90, Pro180, Pro360.
Dành cho quý khách hàng năng động, mong muốn mua trái phiếu hoàn toàn có thể linh hoạt download đi cung cấp lại dễ dàng ngẫu nhiên lúc nào. Gồm những mã trái phiếu iBond Prix được cung cấp dịch vụ môi giới bán lại trước hạn qua hệ thống iConnect.

MUA- chọn mục “Đặt lệnh trái phiếu”- lựa chọn mã trái phiếu bạn muốn Mua và triển khai đặt mua theo phía dẫn* giữ ý: trước lúc đặt mua bạn có thể xem đo lường và tính toán lợi nhuận ước tính trên luồng tư vấn trái phiếu


*
1800 588 826
*
*
Techcom Securities