Hoàng Hưng Long Cosmetic

1. Chất làm đẹp Zoley Kbone cùng sự cải cách và phát triển của công ty.

Bạn đang xem: Hoàng hưng long cosmetic

-Người đại diện thay mặt theo điều khoản của Công Ty. Họ với tên: TRẦN HỮU PHƯƠNG. Chức danh: người có quyền lực cao Công Ty

– Nơi đăng ký hộ khẩu thường xuyên trú: 140/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

ngày 01 tháng 12 năm 2014, công ty chính thức đi vào hoạt động. Cùng với phương châm “chất lượng, an ninh và hiệu quả” với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tận tụy và tận tâm với nghề, nên có thể trong một thời hạn ngắn hầu hết dòng sản phẩm unique nhất đang được người sử dụng trên toàn quốc nghe biết và sử dụng hiệu quả, lâu dài.

2. Sản phẩm của Công Ty

Mỹ phẩm Zoley Kbone có xuất sắc không

Cty XNK mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã nhận được quắp thương hiệu:

– Huy chương đá quý hàng Việt Nam chất lượng cao – húi vàng sản phẩm an toàn vì sức mạnh cộng đồng


*

*

*

*

ZOLEY và KBONE

Đây là hầu như loại thành phầm mỹ phẩm cao cấp được cấp dưỡng bằng nguyên vật liệu ngoại nhập, triết xuất từ thiên nhiên, áp dụng các bước tiên tiến, hiện đại với sự giám sát chặt chẽ theo từng quá trình bởi các chuyên gia và kỹ sư. Với hy vọng muốn mang về cho làn da nhạy cảm của vớ cả các thiếu nữ phụ đàn bà sự trẻ em trung, sức lôi cuốn và vẻ đẹp tỏa sáng mà chúng ta hằng ao ước ước.

Xem thêm:

– sản phẩm được Sở Y Tế Thành Phồ hồ chí minh cấp phép triệu chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.– thành phầm đã được Cục cài đặt Trí Tuệ cung cấp giấy ghi nhận nhãn hiệu độc quyền.

– cùng để người sử dụng yên trọng điểm khi sử dụng mỹ phẩm vì Công Ty sản xuất, tránh câu hỏi nhẫm lẫn với sản phẩm giả, hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng hiện giờ trên thị trường, làm tác động không giỏi đến uy tín của bạn và đặc biệt quan trọng là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, trên bao bì sản phẩm bao gồm dán tem chống hàng nhái do cỗ Công An cấp.

3. Lễ Khánh Thành công xưởng Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long theo tiêu chuẩn CGMP

Cty HHL thành lập và hoạt động được gần 2 năm ( since 2014 ) nhưng đã từng bước chuẩn bị kế hoạch và ngày càng biến đổi tiến lên nhà máy GMPc – xí nghiệp sản xuất sản xuất hóa mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của hiệp hội cộng đồng Mỹ Phẩm ASEAN – với những yêu cầu rất khắt khe . Toàn quốc Việt nam giới với hàng trăm ngàn doanh nghiệp tiếp tế mỹ phẩm nhưng bước chân được vào GMP là điều khó khăn mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước nhưng chỉ một số ít đã đạt được . Cty HHL công ty chúng tôi ra đời với phương châm chất lượng tạo phải thương hiệu – rất may mắn được người tiêu dùng tin dùng và ủng hộ trẻ trung và tràn đầy năng lượng suốt hơn một năm qua. Nay cửa hàng chúng tôi cũng đang sẵn sàng từng cách CHẬM mà CHẮC để giành được tiêu chuẩn GMP vào trong ngày không xa, đề nghị nói là cũng khá gần rồi.

️Chúng tôi sẽ update thêm số đông hình ảnh về chất làm đẹp Zoley Kbone mới nhất tới người sử dụng và cửa hàng đại lý … mong muốn luôn được hầu hết người tin cậy và ủng hộ !!!