NGƯỜI MẪU VIỆT NAM 2017

Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt góc cạnh, Kim Dung cùng với màn trình speeker phục qua 2 phần tranh tài catwalk và photoshoot đã trở thành quán quân của chương trình người mẫu chân dài Việt nam giới - Vietnam’s Next Top model 2017.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam 2017


*
Kim Dung đăng quang tiệm quân Next Top model mùa All Stars

Tối 9-9, đêm chung kết của chương trình người mẫu chân dài Việt phái nam - Vietnam’s Next Top model All Stars 2017 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 cùng với 3 người mẫu chân dài Chà Mi, Kim Dung, Thùy Dương.


*
Kim Dung vui lòng với các thí sinh khi được xướng tên thương hiệu Quán quân mùa giải All Stars

Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt góc cạnh, Kim Dung cùng với màn trình diễn giả phục qua 2 phần tranh tài catwalk và photoshoot đang trở thành quán quân của chương trình chân dài Việt phái mạnh - Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2017 mùa giải All Stars với giải thưởng hợp đồng thao tác làm việc độc quyền với Công ty quản lý và đào tạo chân dài BeU Models.

Xem thêm:

Quán quân cũng trở thành được xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar, được lựa chọn trở thành gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế việt nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 trên thủ đô tp hà nội được tổ chức từ ngày 1 mang lại 5-11.

KHẮC THI


*

Lan tỏa tình cảm sử Việt


Không đao to lớn búa lớn, mà lại qua chất giọng phát âm trầm ấm, đặc trưng của nghệ sỹ lồng giờ Đạt Phi cùng các cộng sự, những đoạn clip về những nhân vật, sự kiện lịch sử dân tộc của kênh Hùng ca sử Việt giống hệt như mạch nước ngầm, ngấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Cuộc đua giữa các nền tảng streaming

Căng trực tiếp mùa định kỳ 2022

Đi xa thấy mình béo hơn

Đồng bào Việt phục


*

17 công ty truyền giáo Mỹ và mái ấm gia đình bị bắt cóc trên Haiti


*

Doanh nghiệp linh động phòng chống dịch, ổn định sản xuất