Review Chi Tiết Nhà Hàng 7 Kỳ Quan "Cực Hot" Tại Sài Gòn

Nhà sản phẩm 7 Kỳ Quan là sự phối hợp giữa quán ăn cùng quán cafe với phong cách “độc đáo vô nhị”. Liệu các bạn có đang thắc mắc tại sao nhà hàng mang tên “7 Kỳ Quan”? Và điều gì đang làm nên sức hút trong phòng mặt hàng này?


1. Không gian tại nhà hàng 7 Kỳ Quan

Thiết kế tuyệt vời vào từng Khu Vực, nhà hàng quán ăn 7 Kỳ Quan Q.6 đã làm cho người tiêu dùng đam mê ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Khu vực phía xung quanh công ty hàng

Nhà mặt hàng 7 Kỳ Quan là một mô hình tích phù hợp thân quán coffe tiến bộ và nhà hàng đẳng cấp TPHCM. Quán tất cả diện tích rộng thoải mái lên tới ngay gần 4000 mét vuông cùng với sức đựng “khủng” ngay gần 1.200 khách.

Bạn đang xem: Review chi tiết nhà hàng 7 kỳ quan "cực hot" tại sài gòn

Do tất cả vị trí độc đắc (sát ẩm thực ăn uống Mega Market với công viên Bình Phú) cần quán rất giản đơn tra cứu. Trước cửa hàng gồm khoanh vùng gửi xe cộ quan trọng đặc biệt rộng đề xuất mặc dù cho là xe pháo lắp thêm tuyệt ô tô vẫn có địa điểm đậu thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm 

Thịt cá tươi phối hợp hài hòa và hợp lý cùng với nóng xì dầu được nêm và nếm đậm đà, cực kỳ thơm với không cất quá nhiều dầu mỡ chảy xệ. Vậy đề xuất đa số bạn đang nạp năng lượng kiêng hoặc chỉ đơn giản là ý muốn tìm một món nạp năng lượng “gửi cơm” thì cá mú hấp xì dầu đang là “best choice” đấy.

3. tin tức liên hệ

Hotline: 028 3755 1577Msống cửa: 06:00 – 22:30

Quý Khách hy vọng thưởng thức toàn diện phần lớn đường nét tinc túy của ẩm thực ăn uống China trong một không khí đẳng cấp và sang trọng, hùng hổ với độc nhất vô nhị trên Sài Thành thì nhà hàng 7 Kỳ Quan đang là 1 điểm đến lựa chọn cấp thiết hoàn mĩ hơn.