Nong poy và bạn trai

Những hình hình họa được Hotgirl gửi giới Nong Poy share bên trên trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Nong poy và bạn trai

Gần phía trên, trên trang cá thể, Nong Poy vẫn tung hình họa sẽ chuyên cần học tiếng Trung Hoa tại một nhà hàng quán ăn. Cô phân chia sẻ: "Cảm giác hạnh phúc, cố gắng học tập giờ đồng hồ Trung". Cùng với kia, Nong Poy còn đăng tải hình hình họa chụp cùng một anh chàng gồm hình trạng nổi bật.

*

*

*
Nong Poy và bạn trai lời đồn.

Xem thêm:

Dư luận đặt nghi ngại fan bọn ông này chính là các bạn trai bây giờ của Nong Poy. Đây cũng chính là anh chàng vẫn Tặng Kèm Nong Poy nhẫn kim cương tạo xôn xao báo mạng. đa phần cộng đồng mạng đang đặt câu hỏi trên trang cá nhân của cô tuy nhiên người mẫu gửi giới không đồng ý comment.

Nong Poy là Hotgirl đưa giới bậc nhất Đất Nước Thái Lan. Cô từng gồm tình yêu nhiều năm với Warwick Pong. Poy đã gặp gỡ và hẹn hò cùng với Warwick Pong 5 năm dẫu vậy cặp đôi sẽ chấp thuận "mặt đường ai nấy đi" vào năm trước đó. Cô cũng tiết lộ ngulặng nhân của bài toán chia ly này là vì quan điểm sống của cả nhị chưa phù hợp nhau. Tuy nhiên, siêu mẫu cũng luôn luôn nhớ bảo rằng, cho dù hiện tại cả hai đã chia ly dẫu vậy khoảng tầm thời gian trước kia đối với cô khôn cùng tuyệt đối hoàn hảo với cô cũng không thể hối hận hận Lúc vẫn ban đầu mối quan hệ với Warwichồng.

*

*

Nong Poy cũng từng bám nghi ngờ vụ án vẫn kín đáo cưới Warwick. “Họ sẽ thành hôn từ lâu. Lúc đó Poy không được rất nhiều bạn được biết cùng gặp được anh chàng vừa khít trai, vừa tốt tính, Nong Poy mau chóng túm chặt với “ trói” anh chàng bởi một ăn hỏi.” – một mối cung cấp tin mang lại tốt.