NÚI CHỨA CHAN ĐỒNG NAI

Bên cạnh leo núi Bà Đen (Tây Ninh) thì leo núi Chứa Chan, xuất xắc còn được gọi là Gia Lào (Đồng Nai) là 1 trong những điểm đến lựa chọn khá thân thuộc cùng với hầu như tình nhân thích hợp leo núi với trekking.

Bạn đang xem: Núi chứa chan đồng nai

Núi Chứa Chan sống đâu?

Núi Chẹn Chan (Gia Lào) là đỉnh núi cao đồ vật hai của Đông Nam Sở với độ cao hơn 800m, là nóc nhà của tỉnh giấc Đồng Nai. Nằm làm việc thị trấn Gia Ray, thị xã Xuân Lộc, – cách SG khoảng 100km.

Nếu mong mỏi mượn xe từ bỏ lái 4 – 7 vị trí thì các bạn đặt qua Mioto: https://hamon-design.com/mioto, nhập mã OMGCUONGLY15 và để được Giảm giá15%, giảm tối nhiều 150K

Cung con đường Leo núi Chẹn Chan:

Để Tột Đỉnh núi Chứa Chan, gồm hai cung con đường thiết yếu tuyệt được rất nhiều tín đồ lựa chọn: (Tại trên đây bản thân hướng dẫn các bạn từ bỏ Thành Phố Sài Gòn, còn nếu bạn ngơi nghỉ Hà Nội tuyệt những nơi khác thì canh vé thứ cất cánh giá bèo vào đây rồi mướn xe sản phẩm công nghệ đi tiếp nhé)

Leo núi Chứa Chan qua đường chùa: Gửi xe nghỉ ngơi quần thể du ngoạn Núi Chẹn Chan (hoàn toàn có thể đi bởi cáp treo hoặc theo đường đi bộ, lên ca tòng Gia Lào, kế tiếp thường xuyên theo mặt đường mòn leo lên đỉnh núi. Cung đường này dài thêm hơn nữa cùng dễ lạc rộng.

Để đi đường này bạn sẽ mất khoảng tầm 3 tiếng leo lên trường đoản cú chân núi Tột Đỉnh.Mình đã từng lạc nghỉ ngơi mặt đường ca tòng leo núi Chứa hẹn Chan 2 lần vào thời điểm năm năm ngoái.

Xem thêm:

Leo núi Chứa Chan theo mặt đường cột điện: đó là mặt đường dân Phượt ưa chuộng bởi được gần gụi với thiên nhiên và tránh đi mẫu ồn ào, đông nghịt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
May mắn bắt gặp đại dương Mây bên trên núi Chứa hẹn Chan

Cáp treo núi Chứa hẹn Chan (Gia Lào) là nhằm ship hàng mang đến vấn đề lên ca tòng sinh sống sườn lưng chừng núi, vì thế nếu như khách hàng đi leo núi ko qua ca tòng thì chẳng thể áp dụng hình thức này. Còn đây là giá cáp treo.– Giá vé cáp treo khứ hồi:+Người to là 180.000 đồng/khách+Tphải chăng em là 90.000 đồng/khách (độ cao 0,9m-1,2m), bên dưới 0,9m: miễn giá tiền, trên 1,2m tính nlỗi giá người lớn– Giá vé cáp treo 1 chiều:Chiều lên: Người lớn: 110.000đ/1 người; ttốt em: 60.000đ/1 ngườiChiều xuống: Người lớn: 90.000đ/1 người; tthấp em: 50.000đ/1 người.