Phòng thờ trên nhà vệ sinh

Theo quan tiền niệm tử vi phong thủy của bạn Việt, phòng thờ và bàn thờ tổ tiên được để đúng địa chỉ sẽ mang lại những điều giỏi đẹp, may mắn cho gia đình và ngược lại nếu đặt sai vị trí có thể khiến gia đình phạm đề xuất đại kỵ. Do giảm bớt về diện tích s và không gian nên một số mái ấm gia đình đã vô tình đặt phòng thờ bên trên hoặc đối diện nhà vệ sinh. Điều này là 1 trong những lỗi phong thủy nghiêm trọng rất cần phải hóa giải. Ở nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia phong thủy đang chỉ ra cách hóa giải cho mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Phòng thờ trên nhà vệ sinh

1. Nguyên nhân không nên được sắp xếp phòng thờ bên trên hoặc đối diện nhà vệ sinh?

Phòng thờ là vị trí linh thiêng, tôn kính, là trái đất tâm linh thu nhỏ tuổi của từng gia đình. Còn nhà vệ sinh lại được xem như là khu vực không sạch sẽ và bao gồm âm khí nặng. Nếu để bàn thờ bên trên hoặc ở ngay gần nhà lau chùi và vệ sinh thì đang bị xem là không kính trọng thần linh, Tổ Tiên, theo tử vi phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”. Vi phạm điều trên còn hoàn toàn có thể khiến cho bé cháu trong mái ấm gia đình hay nhức ốm, sức mạnh giảm sút, mái ấm gia đình dễ gặp mặt phải vận xui, black đủi.

*

2. Phương pháp hóa giải phòng thờ đặt bên trên hoặc để gần nhà vệ sinh đúng phong thủy?

Nếu phòng thờ bỏ lên nhà dọn dẹp và sắp xếp thì câu hỏi cần làm của gia nhà là gắn thêm mặt gương tảo xuống phía bên dưới để làm phản lại toàn bộ âm khí, xú khí trở lại nhà vệ sinh.Nếu chống thờ đặt cạnh nhà vệ sinh thì gia chủ có thể đặt 6 xâu chi phí Lục Đế ở bức tường chắn phía sau bàn thờ để hóa giải.Tốt tuyệt nhất là gia công ty nên lưu ý đến kỹ lưỡng để chọn lựa được vị trí “tọa cát hướng cát” đặt phòng thờ xuất sắc nhất, né phạm phải kiêng cự để mang đến tài lộc, suôn sẻ cho gia đình.

Xem thêm:

*

3. Một số để ý đặt phòng thờ chuẩn phong thủy

Cửa phòng thờ không nên được sắp xếp đối diện cửa đi ra vào như cửa ngõ chính, cửa hậu hay bất kể cửa của một căn phòng làm sao khác vì phòng thờ là chỗ trang nghiêm, thanh tịnh.

Không bắt buộc để ánh sáng và gió chiếu trực tiếp cùng quá rất mạnh vào phòng thờ. Lượng ánh sáng trong chống thờ nên làm vừa đủ với trên bàn thờ tổ tiên gia chủ nên được đặt những cây đèn có ánh sáng màu đá quý để sở hữu lại cảm hứng ấm cúng.

Đặt bàn thờ ngược với hướng nhà dễ khiến gia chủ bao gồm tâm sự phiền muộn khó khăn nói ra, fan trong công ty bất hòa, dễ gặp mặt bất trắc, căn bệnh tật

*

Không nên được đặt phòng ngủ tức thì sau hoặc trên phòng thờ, điều này rất có thể làm tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của gia chủ vị mùi nhang khói, giờ nhạc, giờ đồng hồ tụng kinh, gõ mõ,… sẽ làm đứt quãng giấc ngủ dẫn mang đến tình trạng gia công ty hay ngủ mơ, khiến cho giấc ngủ không chất lượng.

Các địa điểm đại kỵ:

Bàn thờ cấm kị đặt ở tây nam nhìn hướng Đông BắcBàn thờ cấm kị đặt sinh hoạt Đông Bắc quan sát Tây NamBàn thờ đại kỵ đặt ngơi nghỉ Đông quan sát hướng TâyBàn thờ đại kỵ đặt sinh sống Đông Nam quan sát hướng Tây

Trên đây là một số lời khuyên nhủ của các chuyên gia phong thủy phòng thờ tới từ đội ngũ Đồ bái Đăng Hùng. Hi vọng thông qua gần như lời khuyên nhủ trên quý gia chủ sẽ sớm kiếm được cách hóa giải phòng thờ để lên hoặc đối lập nhà lau chùi và vệ sinh đúng phong thủy. Xung quanh ra, quý người sử dụng cần tư vấn về phòng thờ hoặc quan trọng kế nội thất phòng bái đẹp, phù hợp với không khí sống cơ mà vẫn chuẩn chỉnh phong thủy, vui lòng liên hệ với Đồ thờ Đăng Hùng và để được các chuyên viên tới tận nơi tư vấn đến quý gia chủ nhé!