Chi Tiết Porsche Cayenne 2021 Kèm Giá Bán

* Giá tiêu chuẩn bao hàm thuế nhập vào, thuế tiêu trúc đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, dịch vụ theo gói 4 năm bảo dưỡng với Gói Trang Bị Độc Quyền dành riêng cho Thị Phần Việt Nam. Bảng giá bán, thông số kỹ thuật kỹ thuật với hình hình họa rất có thể đổi khác theo từng thời gian mà lại không báo trước.Gói Trang Bị Độc Quyền dành cho Cayenne với Cayenne S bao gồm:


340 PS (250 kW)
Công suất
6,2 giây
Tăng tốc từ bỏ 0 - 100 km/giờ
245 km/giờ
Tốc độ tối đa

Thông số chuyên môn


*

Ngoại thất
Đầu xe có phong cách thiết kế bắt đầu và mang vóc dáng bề thay – ngay cả Khi đứng yên, phần đầu…
Tìm phát âm thêm
Ngoại thất

Đầu xe pháo được thiết kế theo phong cách new cùng mang vóc dáng bề vắt – trong cả khi đứng yên ổn, phần phía đầu xe cũng toát lên sức mạnh tuyệt vời của hiệu suất. Cụm đèn pha thiết yếu LED hoàn toàn có thể được tăng cấp với tùy lựa chọn chùm tia ma trận LED bắt đầu.

Bạn đang xem: Chi tiết porsche cayenne 2021 kèm giá bán

Nhìn bên hông, mặt đường viền mui xe pháo tinh tế và sắc sảo hơn, vuốt gọn gàng cho cánh quạt mui. Cũng tựa như cùng với kiến tạo cửa ngõ new với bánh xe pháo kích thước lên tới mức 21 inch cùng lốp xe sau tất cả hổn hợp 315 mm, lần trước tiên được thiết bị trên chủng loại xe cộ Cayenne. Tất cả những chi tiết bổ sung càng làm đậm chất thể dục thể thao toàn diện.

Phần đuôi xe pháo được thiết kế lại trọn vẹn. Điểm nhấn nằm ngay trên dải đèn nhỏ gọn, kéo ngang toàn cục phần đuôi cùng có tác dụng tăng thêm phần sắc sảo đến dòng xe Cayenne trọn vẹn bắt đầu. Cụm đèn hậu được thiết kế theo phong cách cùng với công nghệ LED tiên tiến và phát triển, chính xác cùng kế thừa tư tưởng xây cất của cụm đèn trộn. Từng thành phần của đèn điện biểu thị theo từng kân hận. Một điểm khác biệt không giống trên kiến thiết xe.


*

Động cơ

Mạnh mẽ hơn, năng động hơn cùng tác dụng hơn. Động cơ gắng hệ mới

Thế hệ hộp động cơ của mẫu xe Cayenne được tái cải cách và phát triển hoàn toàn và sản sinch công suất tương tự như mô-men xoắn khỏe mạnh rộng. Kết hợp thuộc tính tác dụng cao hơn.

Động cơ V6 tăng áp 250 kW (340 mã lực) trên Cayenne cùng động cơ V6 tăng áp kép bên trên Cayenne S sản sinh 324 kW (440 mã lực). Trên cả nhì thành phần dẫn động, cỗ tăng áp được đặt giữa hai mặt hàng xy-lanh. Cách sắp xếp này rút ngắn hành trình luồng khí thải mang lại từng bộ tăng áp – mang đến độ đánh giá nkhô cứng nhạy hơn. Động cơ cũng khá được vật dụng khối hệ thống Van Biến Thiên Có Điều Chỉnh Hành Trình Van: hệ thống kiểm soát và điều chỉnh trục cam và độ mnghỉ ngơi xu-páp.

Xem thêm:

Nhằm tăng cường hiệu năng, các các loại động cơ trên số đông được sản phẩm khối hệ thống tịch thu năng lượng điện, kiểm soát tản sức nóng và công dụng auto khởi động/ngừng auto cùng tính năng chạy trớn.

Một gốc rễ rất cần thiết không giống nhằm mục tiêu cải thiện tính năng với tăng cường hiệu suất: khối hệ thống Khí Động Học Chủ Động của Porsbịt (PAA). PAA kiểm soát điều hành chủ động khí hễ học của xe cộ, nlỗi điều khiển và tinh chỉnh những nan được tích thích hợp vào hốc thu hút gió.

Động cơ V6 tăng áp 3,0 lkhông nhiều trên Cayenne

Động cơ V6 tăng áp 3,0 lít hiệu năng nhích cao hơn phiên bạn dạng Cayenne được trang bị cỗ tăng áp ống dẫn song đặt giữa nhì hàng xy-lanh, sản sinc 250 kW (340 mã lực). Mô-men xoắn cực lớn đạt 450 Nm vào dải vòng tua từ một.340 mang lại 5.300 vòng/phút ít.


Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4D.

thường thì con đường cho đích không chỉ gồm một. Nhiều cách thức hoàn toàn có thể được phối hợp thành các tính năng được cải thiện, như khối hệ thống treo khí nén chủ động với technology ba phòng hoặc tài năng đánh lái trục sau.

Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4 chiều của Porsbịt được tích hợp cũng là 1 trong điểm bắt đầu khác. Hệ thống này phân tích tổng hòa hợp trường hợp điều khiển theo cả chiều không gian: độ dốc, độ nghiêng và độ tđuổi ngang. Từ tài liệu này, khối hệ thống tính toán thù trạng thái quản lý và vận hành về tối ưu với đồng hóa toàn bộ những khối hệ thống khung gầm theo thời gian thực.