Quế ngọc hải thủ môn

(hamon-design.com News) -

Đội tuyển nước ta góp thay mặt đại diện trong list đề cử hậu vệ, thủ môn xuất sắc tốt nhất AFF Cup 2020.

Bạn đang xem: Quế ngọc hải thủ môn


Đội tuyển vn không thể bảo vệ thành công chức vô địch lúc bị xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan loại sau 2 lượt trận chào bán kết. Cho dù vậy, những học trò của HLV Park Hang Seo trên thực tiễn chỉ thủng lưới trong một trận đấu, trong các số đó có một bàn thua nhát may mắn mang ý nghĩa bước ngoặt.

Do vậy, kĩ năng phòng ngự của đội tuyển việt nam tại AFF Cup 2020 vẫn được review cao.

"Được biết đến từ lâu là nhóm bóng rất bạo dạn về chống ngự, team tuyển vn chỉ thủng lưới 2 bàn nhìn trong suốt 6 trận đấu mặc dù chỉ vì thế là đủ khiến cho họ bị thái lan loại ở cung cấp kết", home AFF Cup tóm tắt về thành tích phòng ngự của đội tuyển vn trước khi ra mắt Quế Ngọc Hải trong danh sách những hậu vệ xuất sắc duy nhất giải đấu.

Quế Ngọc Hải lọt đứng đầu 7 hậu vệ hay duy nhất AFF Cup 2020.

Xem thêm:

Quế Ngọc Hải cùng Pratama Arhan, Asnawi Mangkualam (Indonesia), Safuwan Baharudin (Singapore), Theerathon Bunmathan, Krisada Kaman với Narubadin Weerawatnodom (Thái Lan) là các cầu thủ phòng ngự có màn biểu diễn hay duy nhất ở AFF Cup 2020.

Trang công ty AFF Cup viết về Quế Ngọc Hải: "Có 4 lựa chọn ở vị trí trung vệ của team tuyển nước ta và mỗi người đều đá bao gồm 5 trận đề nghị thật nặng nề để tìm thấy ai là người trông rất nổi bật nhất, tuy nhiên Quế Ngọc Hải trội rộng một chút. Không chỉ có khả năng giữ bóng chắc hẳn rằng và lựa chọn vị trí, gọi trận đấu, Quế Ngọc Hải còn là một cầu thủ tất cả số lần giảm bóng với cản phá những nhất".

Thủ môn nai lưng Nguyên táo bạo cũng bên trong top 5 người gác đền rồng hay độc nhất tại giải đấu, theo chắt lọc của ban tổ chức. Đây là kỳ AFF Cup đáng nhớ của thủ môn câu lạc bộ Viettel khi anh giành lại suất bắt thiết yếu ở đội tuyển nước ta lần trước tiên kể từ sau trận cung cấp kết lượt về AFF Cup 2016 - một đáng nhớ đáng quên với tấm thẻ đỏ trong trận đấu mà đội công ty bị loại.

Ở một giải đấu nhưng hàng phòng vệ đội tuyển vn không khiến cho đối phương có rất nhiều cơ hội, Nguyên Mạnh cũng có vài lần trổ tài. Vệt ấn đáng chú ý nhất của anh ý là pha cản phá phạt đền ở trận bán kết lượt đi.

"Chơi vùng sau một hàng bảo vệ chắc chắn, thủ môn 30 tuổi ko phải thao tác làm việc nhiều giống như những người không giống trong danh sách thủ môn hay độc nhất giải, tuy nhiên anh vẫn cho thấy thêm sự chắc chắn là mỗi khi cần thiết với 8 pha cứu thất bại và 5 trận duy trì sạch lưới. Chanathip Songakrasin là cầu thủ duy nhất ghi bàn vào lưới thủ môn của nhóm tuyển vn ở giải đấu này, nhưng cũng bị cản phá một quả phát đền", home AFF Cup viết về Nguyên Mạnh.