Rolls-Royce Phantom Rồng

Rolls-Royce Phantom biển khơi số tứ quý 7 của bà Bạch Diệp hay cái Rolls-Royce thứ nhất tại nước ta thuộc tải của Khải Silk từng là hầu hết siêu phẩm gây chăm chú nhất trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Rolls-royce phantom rồng


*
1. Rolls-Royce Phantom biển lớn tứ quý 7:Chiếc Rolls-Royce Phantom mang đại dương số vô cùng độc 77L-7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp là giữa những chiếc xe cao cấp và gây chú ý nhất Việt Nam. Vào thời điểm năm 2008, mẫu xe được bà Diệp mua với mức giá 2,3 triệu USD. Trong các này chi phí đặt sở hữu xe ngay sát 1 triệu USD, còn 1,3 triệu USD là tiền những loại thuế. Lần gần nhất chiếc này xuất hiện là vào khoảng thời gian 2016, tới lúc này tung tích của nó vẫn còn đó là túng ẩn. Ảnh: TNT Bros.
*
2. Dòng Rolls-Royce thứ nhất tại Việt Nam: Chiếc Rolls-Royce Phantom này lần đầu xuất hiện tại tp.hồ chí minh vào năm 2007, thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Khải (Khải Silk).Số tiền mà lại ông Khải Silk ném ra để sở hữu chiếc xe là một trong triệu USD, tương đương 16 tỷ vnđ (thời giá bán năm 2007). Xe nhập vào từ Mỹ, thời điểm đó, xế sang của ông nhà Khải Silk cũng rất được cho là mẫu xe mắc nhất Việt Nam. chủng loại xe này vừa mới được rao buôn bán lại vào năm 2018 với cái giá hơn 8 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Đức.
*
3. Rolls-Royce Phantom long của thai Kiên:Khi còn là 1 trong ông bầu lừng danh trong giới nhẵn đá, một đại gia ngân hàng lừng lẫy, thai Kiên được cho là sở hữu hai chủng loại xe hết sức sang Bentley Continental Flying Spur cùng Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng, cùng với tổng trị giá sát 50 tỷ đồng. Bên trên toàn vắt giới, chỉ bao gồm 33 chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bạn dạng “Year of rồng 2012” được chế tạo và bầu Kiên là 1 trong trong 4 người việt nam sở hữu cực kỳ xe phiên bản Rồng này.
*
4. Rolls-Royce PhantomOriental Sun:Chiếc Rolls-Royce Phantom "Mặt trời phương Đông" lần đầu xuất hiện thêm tại việt nam vào năm 2014, xe có giá lên đến mức 43 tỷ đồng.Chiếc xe “độc tuyệt nhất vô nhị” thuộc sở hữu của ông Lê Thanh Thản, chủ tịch Công ty Cổ phần tập đoàn Mường Thanh.Rolls-Royce Phantom "Mặt trời phương Đông" là phiên bản đặc biệt được sản xuất số lượng giới hạn chỉ một chiếc duy nhất trên toàn cầu. Chủng loại xe lạ mắt này được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom Series II. Ảnh: Tuấn Mark.
*
5. Rolls-Royce Lửa Thiêng:Rolls-Royce Phantom Sacred Fire (Lửa Thiêng) là chiếc thứ nhất trong tủ đựng đồ Đông Sơn bao gồm 6 chiếc. Xe được thiết kế và chế tác thủ công theo đơn đặt đơn hàng của một khách hàng ở Hà Nội. Chiếc xe vô cùng sang dựa trên nền tảng gốc rễ của mẫu Phantom Series II EWB (giá cửa hàng 34 tỷ đồng). Với tính Bespoke lạ mắt cộng những khoản thuế phí, Phantom Lửa Thiêng sẽ vượt qua phiên bản "Mặt trời Phương Đông" để biến mẫu xe đắt nhất ở việt nam với giá bán 51 tỷ đồng. Ảnh: Hân Nguyễn.

Xem thêm:

6. Rolls-Royce Phantom VIII EWB: chỉ với sau 18 tháng ra mắt thị trường toàn cầu, Rolls-Royce Phantom VIII EWB đã lăn bánh trên phố phố thủ đô vào mon 1/2019. Giá bán chính thương hiệu của chủng loại xe này vẫn chưa được tiết lộ, tại các đại lý tứ nhân Rolls-Royce Phantom VIII EWB được chào giá tại mức 55 tỷ đồng. Mẫu xe thu hút được nhiều sự thân yêu của fan đam mê xế hộp. Đây cũng là chủng loại xeđầu tiên được thiết kế trên căn nguyên nhôm hoàn toàn mới của Rolls-RoyceẢnh: cho tới Nguyễn.
*
7. Bộ đôi Rolls-Royce Ghost:Bộ song Rolls-Royce Ghost này thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, trị giá khoảng 30 tỷ đồng. Ông chủ cafe Trung Nguyên là giữa những người chơi siêu xe nổi tiếng với dàn xe lên tới 40 chiếc. Hai mẫu Rolls-Royce Ghost có màu đen nguyên bản nhưng được dán decal trắng theo đúng sở trường của đại gia Vũ. Ảnh: Nguyễn Chung.

Những cái Rolls-Royce xa hoa khác biệt của cầm giới

Kỷ niệm 115 năm thành lập, hãng xe quý tộc anh quốc đã tung ra thị trường hàng loạt model đặt làm riêng (bespoke).


Những loại Rolls-Royce lôi cuốn nhất VN Đặng Lê Nguyên Vũ Rolls-Royce vn Rolls-Royce của bà Diệp Rolls-Royce Phantom Dương Thị Bạch Diệp

Bình luận

Đặng Lê Nguyên Vũ

*

"Rolls-Royce Nhật Bản" màu đen độc tuyệt nhất

1 1 3 7

Chiếc Toyota Century GRMN lắp thêm hai trên trái đất đã bao gồm thức xuất hiện với màu sơn ngoại thất đối nghịch với chiếc đầu tiên.

*

những chiếc Rolls-Royce xa hoa lạ mắt của quả đât

0 7 7

Kỷ niệm 115 năm thành lập, hãng xe quý tộc nước anh đã tung ra thị trường hàng loạt model đặt làm riêng (bespoke).

*

Cadillac Escalade trở thành khách sạn 5 sao

1 1 9 1

Với phiên bản độ của Lexani, chủ nhân của loại Cadillac Escalade có thể tận hưởng cảm hứng như vẫn ở trong 1 căn phòng hotel 5 sao cùng với nội thất khá đầy đủ tiện nghi.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*