Rồng Nổi Ở Tiền Giang?

(NLĐO)- Gần 1 tháng nay, nghe tin đồn thổi, hàng trăm người tự các khu vực tò mò kéo cho nhà của ông Lê Văn uống Tấn với bà Nguyễn Ngọc Chi ở ấp An Thị, xóm Mỹ Tịnh An (Chợ Gạo, Tiền Giang) để xem hiện tượng kỳ lạ Long nổi.


Bạn đang xem: Rồng nổi ở tiền giang?Theo đa số đông đảo tin đồn thổi thổi, tận nơi ông Tấn cùng bà Chi mở ra con rồng nổi trên Sảnh công ty. Chiều lâu năm hình nổi chiếm phần không còn cả sảnh, uốn nắn theo như hình nhỏ rồng đã cất cánh lượn bên trên mây. không những vậy, các tin đồn thổi còn đồn đãi tin tưởng rằng bên trên đầu rồng bao gồm cả hai bé đôi mắt, ánh nhìn Long sáng nhỏng hai bóng đèn ngủ lúc trở về đêm, đuôi Long có những lúc ngúng nguẩy...
Sáng 19-12, Shop chúng tôi đã tìm đến nhà đất của ông Lê Vnạp năng lượng Tấn trên chợ Mỹ Tịnh An. Cổng rào bên ông Tấn, bà Chi vẫn đóng góp chặt và khoá lại cảnh giác.
Sau khi gặp bà Chi bà đồng ý về bên xuất hiện rào để Shop chúng tôi tận đôi mắt chứng kiến. lúc kia, Sảnh bên bà đã làm được chùi cọ sạch mát và quét xi măng lên đề xuất đã mất bắt gặp cthị trấn kỳ lạ.
Theo lời bà Chi nhắc lại, vấn đề là vì trong thời gian nghỉ cuối tuần nam nhi bà đã đưa dung dịch xịt phun trừ cỏ sống sân vườn tkhô giòn long còn dư, phun phun rong rêu vẫn nạp năng lượng bám trên nền Sảnh công ty.

Xem thêm: Lời Bài Hát Quê Tôi Thanh Hóa Quê Tôi, Quê Tôi Thanh Hóa

Cũng theo bà Chi, trong những khi xịt dung dịch, con bà gồm huơ qua huơ lại vòi phun đề xuất rong rêu chết ngoằng ngòe Lúc gặp mặt thuốc, ở đâu ko trúng dung dịch thì khu vực kia vẫn còn đó rong rêu đeo bám. Thế rồi, ngày 21-11, một trong những tín đồ kỳ lạ nghỉ ngơi tỉnh Long An đi câu cá ngang nhà, xịt vào xin nước uống đã nhận thức thấy rồi tin đồn cứ đọng lan truyền mãi về con rồng gồm đầu, đôi mắt, đuôi…
Những ngày kế tiếp gia đình bà chạm chán chình ảnh rất là pthánh thiện toái khi mỗi ngày tất cả hàng chục người từ bỏ những tỉnh Long An, TPTP HCM, Bến Tre, Đồng Nai theo thứ tự kéo cho để ý muốn được coi như tận đôi mắt.
Ông Kiều Vnạp năng lượng Hoàng, trưởng ấp An Thị, buôn bản Mỹ Tịnh An (Chợ Gạo, Tiền Giang) đến biết: Lúc vạc hiển thị, tổ chức chính quyền địa phương thơm đang đi đến xác minc thì biết vụ câu hỏi là không có thật, trên đây chỉ cần lời đồn nhưng mà thôi. Chính ông Hoàng là tín đồ lấy bàn chải nhằm chùi cọ các dấu rong rêu còn bám lại, sau đó ông rắc 5 kg xi măng lên Sảnh công ty bà Chi thì tới nay đều câu hỏi vẫn trở yêu cầu thông thường.
Sáng 19-12, ông Nguyễn Thanh khô Hoàng Trưởng Công an xã Mỹ Tịnh An (Chợ Gạo, Tiền Giang) cho biết: Hiện tượng Long nổi bên trên Sảnh bên ông Lê Văn uống Tấn cùng bà Nguyễn Ngọc Chi chỉ cần tin đồn nhảm. Lúc Này chính quyền địa pmùi hương đã và đang phối hận hợp với Ban Tuyên giáo với đài truyền thanh thôn tiếp tục biết tin tulặng truyền nhằm người dân được hiểu.
*

*
Lấy mã mới

Mã xác thực không ổn.

Có lỗi gây ra. Vui lòng demo lại sau.


Báo tín đồ lao cồn điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH