SHOP SÓNG NHẠC NGUYỄN TRÃI

ANTĐ - Vụ đâm chém tởm hoàng xảy ra đã làm 1 người chết và 4 người bị yêu đương nặng hiện giờ đang cấp cứu vãn tại bệnh dịch viện. Hung thủ đã trở nên bắt nóng sau khoản thời gian gây ra vụ trọng án hãi hùng.

Bạn đang xem: Shop sóng nhạc nguyễn trãi


Xác dìm với ANTĐ vào sáng sủa 27/12, một chỉ đạo công an quận 5, tp.hồ chí minh cho biết, ban ngành này đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Trí (SN 1975, ngụ con đường Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4, TP.HCM) với Lý Thu Nga (SN 1984, cư ngụ xá Phú Lâm B, quận 6, TP.HCM) để điều tra về vụ thảm án hãi hùng tại siêu thị thời trang Sóng Nhạc (đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5) vào tối 26/12 làm cho 1 tín đồ chết cùng 4 fan khác bị yêu thương như ANTĐ đang thông tin.

Theo khai báo của các đối tượng tại cơ quan công an, Trí từng bị toàn án nhân dân tối cao quận 4 tuyên phân phát 18 tháng tội phạm treo về tội chũm ý gây thương tích cách đây không bao lâu. Còn Lý Thu Nga đã tất cả gia đình, ông xã đang định cư tại nước ngoài nhưng Nga có mối quan hệ tình cảm lén lút với Trí.

*

Nguyễn Văn Trí cùng Lý Thu Nga

Kết quả điều tra lúc đầu của ban ngành công an, đêm 26/12, mẹ ruột thuộc 5 người mẹ của Nga đón taxi từ quận 6 xuống thành phố thời trang Nguyễn Trãi, phường 8, q5 để bán buôn quần áo. Đến 22h đêm cùng trong ngày khi sắm sửa xong thì người mẹ ruột và 3 chị em đón taxi ra về, chỉ với Nga với em gái cùng bà mẹ khác cha là Nguyễn Thị Ngọc Tiên (SN 1995, ngụ quận 6) đi dạo đến siêu thị thời trang Sóng Nhạc để sở hữ sắm. Được biết do bao gồm quan hệ dấm dúi nên trước khi đi Nga có liên lạc qua điện thoại cảm ứng và Trí từ q.4 đi xe gắn thêm máy hiệu SH BKS: 55P5 – 5995 thanh lịch đứng ở đường Nguyễn Trãi, chờ sau khoản thời gian Nga bán buôn xong sẽ chạm mặt gỡ riêng.


Nga khai nhận, khi chị em đang định đi vào cửa hàng thời trang Sóng Nhạc mua xống áo thì bị nam nhân viên cấp dưới chặn ngay ở cửa, yêu mong cởi và gửi áo khoác vào hộc tủ vùng phía đằng trước theo quy định của shop này. Nga không chấp nhận nên dẫn đến hai bên lớn giờ đồng hồ cự cãi qua lại.

Theo Nga khai báo thêm thì dịp đó Trí đứng sát giao lộ đèn xanh đèn đỏ cách đây vài chục mét đã thấy Nga cự bào chữa với nhân viên shop thời trang Sóng Nhạc nên chạy lên giải quyết. Còn Trí khai là vì Nga hotline điện ước cứu buộc phải đã xuất hiện can thiệp.

Xem thêm:

*

Hiện trường vụ thảm án tối 26/12

Trí thừa nhận, lúc điều khiển xe chạy cho trước shop thời trang Sóng Nhạc dựng xe cộ ngay dưới lòng đường. Thấy người tình bị nam nhân viên giằng co buộc phải Trí nhảy cốp xe rước 1 con dao xếp dấn thân tấn công các nhân viên làm việc đây.


Thậm chí Trí cố gắng dao xộc trực tiếp vào bên phía trong cửa hàng số 290 con đường Nguyễn Trãi, là một trong những trong các siêu thị cửa hệ thống shop thời trang Sóng Nhạc để tiến công những nam nhân viên khác vẫn đứng bán hàng cho khách. Vị bị Trí tấn công bất ngờ, 5 nhân viên cấp dưới đang đứng bán bên trong không kịp phản ứng phải lần lượt bị đâm trọng thương.

Lúc này phát hiện kẻ cuồng gần cạnh đang núm dao đâm chém trong cửa hàng nên một số trong những nam nhân viên cấp dưới khác sử dụng thanh sắt dùng làm móc treo quần áo để tấn công, chống trả lại có tác dụng Trí bị yêu mến ở quanh vùng đầu.

Các đối tượng người dùng khai nhận, lúc xẩy ra vụ thảm án Nga phía bên ngoài đã đem xe đính máy của Trí chạy thoát. Còn Trí bị tấn công, bị yêu mến tích bắt buộc đã chạy bay ra ngoài. Trí khai là đã được một người đi đường cứu giúp chở vào khám đa khoa 115 nghỉ ngơi quận 10 băng bó dấu thương và 30 phút sau thì do thám hình sự công an quận 5 đã tràn lên bắt giữ.

Được biết về số nàn nhân, riêng bạn tử vong là Huỳnh Chí thắng (SN 1990, ngụ thức giấc Bến Tre) được gia đình đưa về quê an tang trong chiều ni (27/12). 4 nạn nhân không giống đang cung cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố hồ chí minh gồm: è Trọng Nghĩa (SN 1954), nai lưng Trọng Thành (SN 1979, là bé của ông Nghĩa), Nguyễn Minh Hải (SN 1990) cùng Phạm Lộc quan liêu (SN 1981) đểu đang qua cơn nguy kịch.

Hiện công an quận 5 đang thụ lý điều tra, làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ án.