Siêu Mẫu Châu Á 2016

Dinh chăm sóc - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - bớt cân Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
hamon-design.com.nước ta - Wiwi được Reviews là chân dài “dị biệt” lúc quá khỏi các tiêu chuẩn của một gương mặt năng động thuần Việt cũng tương tự phong thái sinh sống tân tiến, đậm chất ngầu và cá tính.

Bạn đang xem: Siêu mẫu châu á 2016


Wiwi Nguyễn là một trong trong nhì gương mặt đến từ Việt Nam tham dự lịch trình “SuperMã Sản Phẩm Me”- Tôi là cực kỳ chủng loại châu Á. Wiwi được nhận xét là người mẫu chân dài “dị biệt” Lúc quá ngoài những tiêu chuẩn của một gương mặt thời trang thuần Việt cũng như phong cách sinh sống tiến bộ, đậm chất cá tính.


*

Wiwi Nguyễn tên thiệt là Nguyễn Lê Hương Quỳnh, cô nàng sinh năm 1997 này ít ai ngờ là “con gái miền Tây” đúng thương hiệu Khi xuất hiện cùng Khủng lên trên Bến Tre. Từ bé dại Wiwi đã chiếm lĩnh bề ngoài khác hoàn toàn cùng với phần đa cô nàng khác khi gồm làn domain authority bánh mật cùng tính biện pháp, sở trường trái ngược hoàn toàn cùng với hình hình họa tín đồ đàn bà miền Tây trong cân nhắc của không ít bạn.

Wiwi Nguyễn còn ra đời vào một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử có tác dụng giáo viên. Wiwi là em út ít vào gia đình bao gồm hai bạn bè. Cả nhà không một ai theo nghệ thuật, cũng không có ai gồm sở trường chủ yếu về nghệ thuật, nên ba bà bầu luôn không tin về sự chắt lọc của Wiwi.

“Chạm ngõ” năng động sau thời điểm đang thành danh bên trên nghành sale cùng sở hữu phong thái năng động đậm cá tính thuộc lối sống tân tiến, cài những hình xăm, mẫu thiết kế lạ… Wiwi phát triển thành “kẻ dị biệt” của làng mạc kiểu mốt Việt lúc gồm khởi đầu khác xa tương đối nhiều người mẫu chân dài Lúc lao vào ngành năng động.Chính sự khác hoàn toàn kia tạo cho Wiwi các cơ hội để triển khai Việc trong nghề năng động với đông đảo thành phầm năng động đặc trưng. Cô lộ diện trong những ấn phẩm tạp chí năng động thời thượng nhỏng Harper’s Bazaar, L’officiel…cũng tương tự những sân khấu năng động, dự án lăng xê của các nhãn hàng….

Xem thêm: 10 Bước Tự Học Phát Am Chuẩn Tiếng Anh Ipa, Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Ipa

Hình như, Wiwi còn được biết tới là một trong những Một trong những khuôn mặt trong hội đồng bọn “rich kid”, Khi theo học tập trên ngôi trường RMIT Gianh Giá với siêng ngành Kinc doanh năng động. Từng là học sinh siêng Anh của ngôi trường chăm Bến Tre, đạt được nhiều các thành tích học hành cao với nhất là môn Tiếng Anh đang đưa về sự lạc quan cho Wiwi tại cuộc thi “SuperModel Me” lần này.


*

““SuperMã Sản Phẩm Me” là cuộc thi đầu tiên tôi được vào nhà bình thường trong một chương trình thực tiễn, kia là 1 tận hưởng tuyệt đối hoàn hảo để tôi khám phá phần đông mới lạ vào chương trình, tiếp tục học hỏi, tập luyện và nhìn nhận bạn dạng thân để chuẩn bị mang đến các cột mốc to vào cuộc sống bản thân.”- Wiwi Nguyễn thanh minh.

Chọn nghệ danh Wiwi Nguyễn, trong những số đó chữ “Wi” được rước tự “Wild”- hoang gàn, phần làm sao thấy được sự biệt lập của bản thân, ưng ý mày mò số đông sản phẩm công nghệ, quá đầy đủ giới hạn, ko đụn bó…đúng cùng với bé tín đồ của cô.

Trong video clip đầu tiên của lịch trình được tung ra, với thần thái tự tín, tháo mnghỉ ngơi Wiwi Nguyễn mang lại biết: “Người mẫu là niềm đắm say, là mơ ước của tớ từ nhỏ nhắn. Tôi hy vọng mang đến đông đảo fan thấy nuốm hệ chân dài new yêu cầu tất cả sự không giống biệt…”. Phải chăng sự biệt lập pha một chút nổi loạn vốn tất cả trong con người bản thân sẽ là điểm khác biệt quan trọng đặc biệt của cô bé 24 tuổi này lúc đến với chương trình.

Được tạo nên bởi cựu rất mẫu Tyra Banks với Karen Seah, công tác Supermã sản phẩm Me - Tôi là rất mẫu châu Á đang trở về với mùa 6 sau 7 năm vắng nhẵn. Supermodel Me hiện được vạc sóng trên 13 quốc gia.

Năm nay, khán giả sẽ được xem mùa 6 của công tác được cù tại Singapore cùng với 12 người mẫu chân dài ước mơ đến từ Singapore, Trung Hoa, Indonesia, Malaysia, Philippines, Xứ sở nụ cười Thái Lan với cả nước. Chủ đề trong năm này chuyển phiên xung quanh việc trao quyền mang lại thiếu nữ "SuperMã Sản Phẩm Me Revolution"./.