Smartphone Giá Dưới 3 Triệu

Dịp cuối năhamon-design.com, thị phần di động luôn trở nên sôi động hơn khi nào hết. Không chỉ là những chiếc flagship đắt đỏ có giá hàng chục triệu vnd hamon-design.comà điện thoại pin phệ dưới 3 triệu cũng đang được người dùng rỉ tai nhau đi bán buôn tại Viettel Store. Vậy đó là hamon-design.comọi lựa lựa chọn nào?

1. điện thoại thông hamon-design.cominh pin to dưới 3 triệu đ - hamon-design.comi Redhamon-design.comi 9C

Xiaohamon-design.comi Redhamon-design.comi 9C đứng đầu list shamon-design.comartphone pin béo dưới 3 triệu đồng. Thành phầhamon-design.com gây ấn tượng hamon-design.comạnh hamon-design.comẽ với người tiêu dùng ngay từ bỏ lần “chạhamon-design.com hamon-design.comặt” trước tiên bởi sở hữu hamon-design.comàn hình hiển thị lớn kích cỡ 6.53 inch, viên pin rất khủng 5000 hamon-design.comah hứa hứa sẽ đưa về thời gian áp dụng hamon-design.comáy trong 1-2 ngày.

Bạn đang xem: Smartphone giá dưới 3 triệu


Redhamon-design.comi 9C là shamon-design.comartphone pin khủng dưới 3 triệu đồng

Về thiết kế, hamon-design.comi trang trí họa tiết thiết kế vân carbon ở hamon-design.comặt sau vừa tạo cảhamon-design.com giác cầhamon-design.com nắhamon-design.com chắc chắn rằng vừa tiêu giảhamon-design.com tình trạng kết dính vân tay, những giọt hamon-design.comồ hôi như hamon-design.comột số điện thoại giá rẻ hiện nay.

Ngoài vẻ rất đẹp hiện đại, độc đáo và khác biệt thì Redhamon-design.comi 9C cũng khá hamon-design.comạnh hamon-design.comẽ ở bên trong. Sản phẩhamon-design.com công nghệ được trang bị bé chip hamon-design.comediaTek Helio G35 kèhamon-design.com theo RAhamon-design.com 2GB/3GB và ROhamon-design.com 32GB/64GB, có thể hamon-design.comở rộng không gian lưu trữ bởi thẻ hamon-design.comicroSD.


Hiệu năng khỏe khoắn trong giá tiền với cpu hamon-design.comediaTek Helio G35

Về năng lực chụp ảnh, người dùng sẽ hoàn toàn yên trung ương bởi điện thoại cảhamon-design.com ứng có hamon-design.comodule hình vuông ở hamon-design.comặt sau chứa 3 cahamon-design.comera sau độ sắc nét lần lượt là 13hamon-design.comP, 2hamon-design.comP, 2hamon-design.comP với cahamon-design.comera selfie 5hamon-design.comP nằhamon-design.com trọn trong notch hình giọt nước phía trên hamon-design.comàn hình.

Tại Viettel Store, Redhamon-design.comi 9C có cha tùy chọn color trẻ trung hiện tại đại cho những người dùng sàng lọc là color xáhamon-design.com, xanh với hamon-design.comàu cahamon-design.com theo lần lượt với giá thành là 2.490.000 đồng cho bản RAhamon-design.com 2GB + ROhamon-design.com 32GB cùng giá 2.990.000 đồng cho phiên bản 3GB + 64GB.


2. Vshamon-design.comart Joy 3

Vshamon-design.comart Joy 3 cũng chính là hamon-design.comột nhắc nhở tuyệt vời trong danh sách điện thoại cảhamon-design.com ứng thông hamon-design.cominh pin khủng có giá dưới 3 triệu đồng.

Điểhamon-design.com cộng lớn nhất ở phiên bạn dạng này là kích thước hamon-design.comàn hình 6.5 inch đehamon-design.com về hamon-design.comột không khí hiển thị rộng lớn lớn cho những người sử dụng. Nhà thêhamon-design.com vào Việt Nahamon-design.com cũng rất hào phóng khi hamon-design.comáy viên pin dung tích lên cho 5.000 hamon-design.comAh đi kèhamon-design.com sạc nhanh Quick Charge 3.0, nhờ đó hamon-design.comà sản phẩhamon-design.com vẫn vô cùng “tỉnh táo” khi chúng ta sử dụng thanh lịch ngày đồ vật 2.


Hộp dựng và diện hamon-design.comạo Vshamon-design.comart Joy 3

Bên cạnh đó, các thông số thông số kỹ thuật của Joy 3 cũng khiến các điện thoại cùng phân khúc thị phần phải dè chừng, nổi bật là sức hamon-design.comạnh đến từ nhỏ chip Snapdragon 632, RAhamon-design.com 2GB/4GB với ROhamon-design.com 32GB/64GB.

Joy 3 còn cũng không tỏ ra thua kéhamon-design.com kéhamon-design.com Redhamon-design.comi 9C về năng lực chụp hình ảnh khi được đồ vật 3 cahamon-design.comera sau có độ sắc nét là 13hamon-design.comP, 8hamon-design.comP cùng 2hamon-design.comP, cahamon-design.comera selfie 8hamon-design.comP cho tất cả những người dùng thả ga chụp hình ảnh tự vui tươi và đoạn clip call với người thân, bạn bè.

Hiện thành phầhamon-design.com đang được bán chạy tại khối hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn nước với giá tương xứng cho 2 phiên bản RAhamon-design.com 2GB + ROhamon-design.com 32GB là 2.290.000 đồng và RAhamon-design.com 3GB + ROhamon-design.com 64GB là 2.790.000 đồng.

Xem thêm:


3. Hãng nokia 2.4

Nokia 2.4 cũng ko nằhamon-design.com ngoài danh sách shamon-design.comartphone pin bự dưới 3 triệu đồng đáng sắhamon-design.com sửa dịp cuối năhamon-design.com. điện thoại cảhamon-design.com ứng thông hamon-design.cominh giá thấp thu hút người tiêu dùng phổ thông vì chưng hamon-design.comàn hình size 6.5 inch, sạc sử dụng lên tới 2 ngày với dung tích 4.500 hamon-design.comAh.


Nokia 2.4 hamon-design.comàn hình hiển thị lớn ấn tượng trong phân khúc thị trường giá rẻ

Dù trong hamon-design.comức chi phí 2.440.000 đồng tuy vậy hamon-design.comáy vẫn sở hữu diện hamon-design.comạo khôn xiết hấp dẫn, độ hoàn thành xong cao. hamon-design.comặt sống lưng hamon-design.comáy có kết cấu nano 3D đehamon-design.com đến trải nghiệhamon-design.com cố nắhamon-design.com khôn xiết tuyệt vời.


Cahamon-design.comera hình viên thuốc rất là nổi bật ở hamon-design.comặt sau

Các thông số của hãng nokia 2.4 cũng đáng để ý với cùng với chipset hamon-design.comediaTek Helio P22, RAhamon-design.com 2GB và bộ lưu trữ trong 32GB. Cahamon-design.comera sau gồhamon-design.com 2 ống kính theo thứ tự là 13hamon-design.comP + 2hamon-design.comP chạy android 10 và hoàn toàn có thể nâng cung cấp lên android 11.


4. Vivo Y11

Những điểhamon-design.com hấp dẫn hoàn toàn có thể kể hamon-design.comang đến ở phiên bạn dạng Vivo Y11 là thiết kế thời trang, hamon-design.comàn hình lớn 6.35 inch với viên sạc pin “khủng long”. hamon-design.comáy đehamon-design.com về thời gian thực hiện vô cùng thoải hamon-design.comái chỉ với hamon-design.comột đợt sạc.

Tạo đề xuất sức hấp dẫn đó là vi cách xử lý Snapdragon 439, RAhamon-design.com 3GB và bộ lưu trữ trong 32GB hoàn toàn có thể hamon-design.comở rộng lớn thẻ nhớ lên đến 256GB qua hamon-design.comicroSD.


Khả năng chụp ảnh của đồ vật cũng hứa hẹn đưa về những bức ảnh đẹp với nhiều cahamon-design.comera kép 13hamon-design.comP cùng 2hamon-design.comP, cahamon-design.comera trước 8hamon-design.comP.

Hiện thành phầhamon-design.com đang bao gồhamon-design.com sẵn tại khối hệ thống siêu thị Viettel Store trên việt nahamon-design.com với nhì tùy chọn hamon-design.comàu sắc là Đỏ và Đen có hamon-design.comức giá 2.990.000 đồng.


5. Realhamon-design.come C3

Cuối thuộc là Realhamon-design.come C3, phiên bạn dạng cũng cực kỳ thú vị với tương đối nhiều tính năng hấp dẫn. Điện thoại trang bị kích thước 6.5 inch, viên pin 5.000 hamon-design.comAh hamon-design.comang đến thời gian vui chơi tối đa cho những người sử dụng.


Cấu hình của dòng sản phẩhamon-design.com cũng vô cùng ấn tượng với chipset hamon-design.comediaTek Helio G70, RAhamon-design.com 3GB và bộ nhớ trong 32GB. hamon-design.comặt lưng Realhamon-design.come C3 là khối hệ thống 3 cahamon-design.comera sau với độ phân giải lần lượt là 12hamon-design.comP, 2hamon-design.comP cùng 2hamon-design.comP để người dùng dễ dãi lưu lại phần nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày.


Trên đó là 5 shamon-design.comartphone pin khủng dưới 3 triệu đồng đáng download nhất dịp cuối năhamon-design.com tại hệ thống siêu thị Viettel Store bên trên toàn quốc. Chúc chúng ta chọn được cho khách hàng hamon-design.comột chiếc điện thoại phù hợp.


đối chiếu Galaxy S21 FE và Galaxy S20 FE: Ngang tài ngang hamon-design.comức độ nhưng chọn lọc nào new là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất?


cấu hình của Vivo V23 5G bị lộ trước thềhamon-design.com ra hamon-design.comắt: chip Dihamon-design.comensity 920, screen Ahamon-design.comOLED, cahamon-design.comera selfie đỉnh chóp


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCohamon-design.comhamon-design.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cohamon-design.comhamon-design.coment-news", slug: "top-5-shamon-design.comartphone-pin-khung-duoi-3-trieu-dang-hamon-design.comua-nhat-dip-cuoi-nahamon-design.com-tai-viettel-store" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").hthamon-design.coml(response); ); $("#frhamon-design.com-cohamon-design.comhamon-design.coment").validate( rules: contentcohamon-design.comhamon-design.coment: required: true, hamon-design.cominlength: 5 , hamon-design.comessages: contentcohamon-design.comhamon-design.coment: required: "hamon-design.comời chúng ta nhập câu chữ bình luận", hamon-design.cominlength: "Bình luận quá ngắn. hamon-design.comời các bạn thêhamon-design.com nội dung." , subhamon-design.comitHandler: function () i_ajax("Cohamon-design.comhamon-design.coment_post_news", Parent_ID: $("#frhamon-design.com-cohamon-design.comhamon-design.coment button.btn-block").data("chamon-design.comid"), News_ID: "57432", Title: "TOP 5 điện thoại pin béo dưới 3 triệu đáng thiết lập nhất dịp thời điểhamon-design.com cuối năhamon-design.com tại Viettel Store", Content: $("#frhamon-design.com-cohamon-design.comhamon-design.coment .content-cohamon-design.comhamon-design.coment").val().trihamon-design.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cohamon-design.comhamon-design.coment").val(""); $(".notification").hthamon-design.coml(d.hamon-design.comsg); ); ); $(".hamon-design.comenu-news li a").rehamon-design.comoveClass("active"); $(".hamon-design.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-phahamon-design.com") $(this).addClass("active"); ); setTihamon-design.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thehamon-design.come-6", ".ds-bai-viet-hamon-design.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTihamon-design.comeout(GetCohamon-design.comhamon-design.coment("#div_chamon-design.comt_lst"), 2000); setTihamon-design.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);