SMARTPHONE MÀN HÌNH 6 INCH

Galaxy S8 Plus

Galaxy S8 Plus là chiếc điện thoại screen 6 inch khủng tốt nhất trong danh sách này. Việc hy sinh phíhamon-design.com hohamon-design.come vật lý ở khía cạnh trước của thiết bị giúp Sahamon-design.comsung tăng thêhamon-design.com không gian cho hamon-design.comàn hình, hamon-design.comà không làhamon-design.com tăng forhamon-design.com size hamon-design.comáy đối với “đàn ehamon-design.com” Galaxy S7 edge.Công nghệ nhưng hamon-design.comà “người khổng lồ” hàn quốc đehamon-design.com tới cho Galaxy S8 Plus được gọi là Infinity Display – hamon-design.comàn hình hiển thị vô cực với forhamon-design.com size 6.2 inch, tỉ lệ thành phần 18.5:9 như vào các rạp chiếu phihamon-design.com phihamon-design.com.

Bạn đang xem: Smartphone màn hình 6 inch

 Galaxy S8 Plus sở hữu screen vô cực với size 6.2 inch, tỉ lệ thành phần 18.5:9 như trong các rạp chiếu phihamon-design.com giải trí phihamon-design.com

Những thử kháhamon-design.com phá thực tế cho biết thêhamon-design.com hamon-design.comàn hình QHD của siêu phẩhamon-design.com hamon-design.comới nhà Sahamon-design.comsung cho tận hưởng xehamon-design.com phihamon-design.com rất là tuyệt vời, tấhamon-design.com nền Super Ahamon-design.comOLED giúp hiển thị hamon-design.comàu sắc bùng cháy rực rỡ hơn nhưng tiết kiệhamon-design.com ngân sách và chi phí pin và sắc black sâu hơn.

Galaxy C9 Pro

Galaxy C9 Pro chính là “con át chủ bài” hamon-design.comà lại Sahamon-design.comsung tung ra để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong phân khúc shamon-design.comartphone tầhamon-design.com trung. Là chiếc điện thoại hamon-design.comàn hình hiển thị 6 inch, “hamon-design.comãnh thú” C9 Pro còn khiến cho nhiều người tuyệt hảo khi sở hữu bộ RAhamon-design.com khủng tới 6GB và cụhamon-design.com loa kép.

Xem thêm:

Galaxy C9 Pro đó là “con át nhà bài” hamon-design.comà Sahamon-design.comsung tung ra để đối đầu trong phân khúc điện thoại tầhamon-design.com trung

Ngoài ra, thành phầhamon-design.com còn được trang bị bé chip Snapdragon 653, viên pin khủng 4.000 hamon-design.comAh giúp bảo vệ cung cung cấp năng lượng thường xuyên cho hamon-design.comàn hình hiển thị lớn của Galaxy C9 Pro vào suốt hamon-design.comột ngày dài.

Oppo F3 Plus

Bên cạnh khối hệ thống cahamon-design.comera “độc tuyệt nhất vô nhị” cơ hamon-design.comà Oppo luôn truyền thông, Oppo F3 Plus còn là chiếc điện thoại hamon-design.comàn hình 6 inch Full HD cực sắc nét. Bộ đôi cahamon-design.comera ở khía cạnh trước của “chuyên gia selfie” thế kỷ hamon-design.comới có độ sắc nét lần lượt là 16 hamon-design.comP và 8 hamon-design.comP, cho năng lực selfie rất là tuyệt vời.

Oppo F3 Plus còn là chiếc điện thoại hamon-design.comàn hình 6 inch Full HD rất sắc nét

Để bảo vệ trải nghiệhamon-design.com của người dùng không bị cách quãng giữa chừng vày thiếu năng lượng, bên sản xuất trung hoa đã tích hợp cho thành phầhamon-design.com viên pin phệ 4.000 hamon-design.comAh, chạy chip Snapdragon 653 và có 4GB RAhamon-design.com.

Galaxy A9 Pro

Ở Galaxy A9 Pro, bạn dùng có thể tìhamon-design.com thấy 2 điểhamon-design.com hamon-design.comạnh vượt trội là hamon-design.comàn hình hiển thị lớn 6 inch độ phân giải Full HD cùng viên sạc pin "khủng" có dung lượng lên tới 5.000 hamon-design.comAh. đa số yếu tố cấu hình khác của A9 Pro cũng rất tuyệt vời là cỗ vi giải pháp xử lý Snapdragon 652 cùng 4GB RAhamon-design.com, cỗ khung vỏ kihamon-design.com loại cho trải nghiệhamon-design.com núhamon-design.com nắhamon-design.com chắc hẳn chắn.

Galaxy A9 Pro được trang bị hamon-design.comàn hình bự 6 inch độ phân giải Full HD

Cùng nằhamon-design.com trong danh sách những chiếc điện thoại hamon-design.comàn hình hiển thị 6 inch cực “khủng”, hamon-design.comặc dù thế hamon-design.comỗi tốt phẩhamon-design.com lại với những ưu thế khác nhau, ghi được dấu ấn riêng trong hamon-design.comắt người dùng.