So sánh canon 750d và 760d

Bài viết này là văn bản review hình hình họa của nhì chiếc máy hình ảnh DSLR, "EOS 760D" và "EOS 750D". Mặc dù có thuộc kích cỡ thân máy, những anh tài chúng được máy bao gồm phần không giống nhau. Chúng ta hãy xem hình ảnh của những bộ phận thân trang bị cùng screen trình đơn khác biệt làm việc bên dưới. (Người trình bày: Osamu Takeishi (Digital Camera Watch))

*

Trang: 1 2 3 4


Hai Mẫu Máy Hình ảnh Cấp Thấp Mới Ra Mắt

EOS 750D và EOS 760D đầu là những thành viên new của series trang bị hình họa thấp cấp. EOS 760D được cách tân và phát triển dựa trên EOS 750D, cùng chúng gồm tầm thường những chức năng tựa như.

Bạn đang xem: So sánh canon 750d và 760d

EOS 760D, được sản phẩm screen LCD trên cùng Bánh Xe Điều Chỉnh Nkhô giòn, sẽ si mê được không ít sự chú ý dựa vào kỹ năng dễ vận hành tương tự với một chủng loại vật dụng hình ảnh EOS nhì chữ số, trong những lúc size thân vật dụng của nó gần như tương tự với của EOS 750D. Đồng thời, EOS 750D cũng có tương đối nhiều thiên tài đa dạng và phong phú, gồm một cảm ứng có số điểm hình ảnh hiệu dụng 24,2 megapixel, cảm biến AF tất cả 19 điểm hình dạng ngang dọc, với một màn hình hiển thị LCD Có Thể Ttốt Đổi Góc.

Hình thức (EOS 760D)

*


*

*

*

*

*

Cảm thay đổi dấn dạng đôi mắt nằm ở vị trí trên form nhìn của EOS 760D, tuy vậy không tồn tại trên EOS 750D. Màn hình LCD của EOS 760D tự động tắt.

Xem thêm:


Dành Cho Người Mới Sử Dụng Những Điểm Cơ Bản Về Bố Cục! Chủ Đề Chính và Chủ Đề Prúc và Bố Cục Tam Giác
Dành Cho Người Mới Sử Dụng Những Điểm Cơ Bản Về Bố Cục! Chủ Đề Chính & Chủ Đề Phú cùng Bố Cục Tam Giác

Trang: 1 2 3 4

So Sánh Trực Tiếp EOS 760D (Phải) và EOS 750D (Trái)

*
*
*
*
*
*
*

* Tất cả hình họa mẫu mã được chụp dùng những mẫu mã sản phẩm công nghệ ảnh phân tách.


Digital Camera Watch

Cung cung cấp thông tin hàng ngày liên quan mang lại những chủ đề ví dụ như sản phẩm hình họa số cùng lắp thêm nước ngoài vi, cùng ứng dụng cách xử lý hình ảnh. Cũng công bố những nội dung bài viết ví dụ như những bài đánh giá thực hiện những chủng loại thiết bị hình ảnh số trên thực tiễn và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu thiết bị mới.