NGUYỄN HẢI DƯƠNG

vì bị cự xuất xắc tình cảm, Nguyễn hải dương nuôi ý định gần cạnh hại cả gia đình bạn gái cũ để trả thù tình. Mặc dù nhiên, chỉ với sau 4 ngày gây ra vụ thảm sát, đối tượng đã trở nên bắt giữ và ngày 17/11 tới đây có khả năng sẽ bị thi hành án tử sau 2 năm gây án.


Nhắc đến vụ thảm liền kề 6 người trong 1 gia đình đại gia ở Bình Phước xảy ra năm 2015, nhiều người vẫn chưa hết thương xót cho mẫu chết của các nạn nhân dưới lưỡi dao của kẻ thủ ác.

Bạn đang xem: Nguyễn hải dương

Ngay lúc hung thủ gần cạnh hại 6 người trong gia đình lộ diện, những người thân vào gia đình nạn nhân cùng dư luận khôn cùng bàng hoàng. Bởi hung thủ chủ mưu trong vụ ra tay gần cạnh hại cả gia đình đại gia Bình Phước lại đó là bạn trai cũ của đàn bà gia chủ.

Bạn trai của cô bé con đại gia ngành gỗ ở Bình Phước

Theo đó, Nguyễn Hải Dương (SN 1991, trú tại An Giang) sau thời điểm học hết lớp 12 được phụ thân đưa lên thành phố sài gòn học nghề nhưng sau đó đã bỏ ngang vì không có tương lai. Một thời gian sau, Dương về làm cho thuêở xưởng gỗ của người chú ruột, tá túc tức thì trong phòng bảo vệ cùng cha.

Trong thời gian có tác dụng việc tại đây năm 2013, Nguyễn Hải Dương đã gồm cơ hội làm quen vớiLê Thị Ánh Linh từ một lần đi sinh nhật. Biết hoàn cảnh Dương nghèo khó nhưng cô bé con đại gia ngành gỗ ở huyện Chơn Thành, Bình Phước vẫn hết mực yêu thương thương.


*

Trong quá trình yêu nhau, Dương đã nhiều lần đưa Linh về thăm nhà, đồng thời cũng đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, trong quy trình yêu nhau, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn ôm đồm vã.

Sau lúc đi học ngành Tài chủ yếu Kế toán, Dương được người yêu mang đến mượn gần 500 triệu mua đất cao su đặc ở Bình Phước với mục đích tạo điều kiện cho người chồng tương lai gồm sự nghiệp. Tuy vậy tới mon 2/2015, trong những lúc mẹ Linh yêu thương cầu đàn bà chấm dứt tình cảm với Dương thì anh này phạt hiện Linh có bạn trai mới.


*

Sau khi phân chia tay,Dương quen cùng yêu người không giống nhưng cảm thấy sống ko thể thiếu Linh nên nhiều lần tìm biện pháp nối lại tình xưa. Tuy nhiên, những lần ấy đều bị Linh cùng gia đình cự tuyệt.Khi bị ngăn cấm yêu, Dương hận tìnhnuôi ý định tiếp giáp hại Linh cùng những người trong gia đình cô nàng để trả thù. Anh ta cũng lên kế hoạch tự sát sau khi gây thảm án.

Sát hại 6 người trong gia đình bạn gái để trả thù tình

Để thực hiện ý định của mình,Dương tải súng bắn bi sắt, súng bắn điện, dao bấm, găng tay cao su, dây rút, băng keo, bình xịt hơi cay và sim điện thoại. Dương còn rủ thêm Trần Đình Thoại tham gia giết người. Dương viện tại sao góp 800 triệu đồng để làm cho ăn thuộc ông Mỹ (bố của Linh) nhưng bị ông Mỹ quỵt yêu cầu muốn cướp lại.

Tuy nhiên, sau đóThoại đổi ý định, không gia nhập giết người cùng Dương với tại sao phải về quê thăm bà ngoại bị bệnh. Trước khi về quê, Thoại đưa mang đến Dương bé dao đất nước xinh đẹp thái lan Thoại tải để gây án (Dương đã dùng bé dao này đâm bà Nga tử vong).

Xem thêm: Nghệ Đen Có Tác Dụng Của Nghệ Đen Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Và Lưu Ý Khi DùngĐể tất cả thêm đồng bọn, Dương gọi Vũ Văn Tiến với rủ người này gia nhập kế hoạch cướp tài sản. Đột nhập vào căn biệt thự của ông Mỹ rạng sáng sủa 7/7, cả nhị đã lần lượt giết 6 người vào gia đình sau thời điểm tra khảo tiền bạc nhưng không được gì. Trước khi xuống tay với Linh, Dương nói nhỏ vào tai cô gái: "Tất cả những gì xảy ra từ bây giờ là vị anh bị đối xử".

Sát hại 6 người xong, nhì kẻ cạnh bên nhân lấy iPad, máy tính xách tay, 5 điện thoại với hơn 4 triệu đồng. Trước khi bỏ trốn, Dương nghe tiếng bé xíu Na (con út ít ông Mỹ) khóc vào phòng nên vào ru cho bé bỏng ngủ rồi trốn khỏi hiện trường.

Thi hành án tử hình Nguyễn Hải Dương bằng hình thức tiêm thuốc độc

Trước đó, cuối năm 2015, tòa án Bình Phước tuyên phạt Dương với Tiến mức án tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản. Thoại nhận 16 năm tội phạm về cùng tội danh.Dương chấp nhận hình phạt, xin được thực hiện án sớm. Tiến với Thoại xin giảm án. Ngoại trừ việc đề nghị tăng án với Thoại, gia đình nạn nhân muốn tòa phúc thẩm để ý dì ruột của Dương có hay là không đồng loã với con cháu trai.

Đồng thời, 10/2016, Nguyễn Hải Dương cũng ngỏ ýmuốn được hiến xác mang đến y học và xemđây là việc làm có lợi cuối cùng để anh ta bớt dằn vặt và chuộc lại phần như thế nào lỗi lầm đã gây ra.Tuy nhiên, sau đó, ông Hải tra cứu hiểu thông tin và được biết hiện tại pháp luật không cấm tử tù nhân hiến xác đến y học, nhưng bao gồm nhiều rào cản pháp luật khiến việc này khó khăn thực hiện. Nên sau đó, Dương đãquyết định rút đơn xin hiến xác. Đồng thời tử phạm nhân này cũng cảm thấy buồn bởi vì nguyện vọng cuối đời không thực hiện được.

Tháng 7 năm ngoái, toàn án nhân dân tối cao Tối cao ghi nhận Tiến có nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng vẫn chưng đơn kháng nghị do hậu quả vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Kháng cáo của Thoại và gia đình bị hại cũng bị bác bỏ bỏ.

Đến ngày 17/11 sắp tới, Dương thiết yếu thức phải thực hành án tử sau 2 năm gây ra tội lỗi tày đình cuớp đi sinh mạng của 6 người trong một gia đình. Tử tội nhân Nguyễn Hải Dương sẽ được đưa từ trại tram ở Bình Phước xuống Bình Dương. Sau đó Hội đồng thực hành án tử hình tỉnh Bình Phước sẽ tiêm thuốc độc thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương.


Các nạn nhân gồm ông Mỹ với vợ là Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi), Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, phụ nữ ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, bé ông Mỹ) với Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi), Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ). Duy nhất bé nhỏ gái con út của ông Mỹ là Lê Thị Gia Linh (tên thường gọi bé nhỏ Na, 22 mon tuổi) sống sót. 5/6 nạn nhân đều bị trói tay trước lúc bị giết.