Tâm Sự Với Con Gái

Thời gian trôi đi thiệt nhanh new đấy nhưng mà đã tía năm rồi kể từ thời điểm mẹ vui tươi hạnh phúc đón nhận con đứa phụ nữ đầu lòng của mẹ. Bây giờ cũng chính xác là ngày sinh nhật của bé mẹ có tương đối nhiều những cũng bậc cảm giác đặc biệt để viết lên đầy đủ dòng tâm sự của tín đồ mẹ dành riêng cho con gái...

Bạn đang xem: Tâm sự với con gái


*

*

*

*

Những bức ảnh mẹ đưa đàn bà đi chụp khi bé của mẹ ban đầu biết lẫy. Sao trông đáng yêu đến thế. Đôi đôi mắt của bé to, tròn black nhánh, làn da trắng mịn màng. Nhìn đàn bà mụ mẫn đáng yêu làm sao.

Xem thêm:

đôi lúc cảm thấy nhiều muộn phiền lo toan của cuộc sống, mẹ chỉ cần nhìn thấy bé và ôm con gái vào lòng, quan sát thấy niềm vui như một thiên thần là bao căng thẳng mệt mỏi của bà bầu tan đổi mới hết.

*

*

Ngay từ khi còn nhỏ tuổi con đã vô cùng nhạy cảm nên bà bầu rất sợ hãi nói đông đảo câu lỡ lời làm nhỏ giái của bà mẹ buồn. Nhỏ rất hồn nhiên cùng hay nói phần lớn câu hết sức ngộ nghĩnh như fan lớn. Chị em chỉ mong nụ cười ấy sẽ luôn luôn nở trên đôi môi con.

*

*

*

*

*

*

Mẹ sẽ làm toàn bộ để giữ cho con nụ cười, giữ cho con gái mẹ một tuổi thơ trọn vẹn. Chị em sẽ lưu giữ lại phần lớn khoảnh tương khắc của đàn bà mẹ, để mẹ mãi mãi không bao giờ quên giấy phút tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi cạnh bên con. Bà bầu sẽ thân thương con cho dù con có lớn và trưởng thành mẹ vẫn dõi theo từng bước đi của con. đàn bà hãy yên vai trung phong nhé!