Tập Cận Bình Và Vợ

Hình ảnh vợ chồng Tổng thống Mỹ với vợ ông chồng Chủ tịch Trung Quốc nhanh lẹ được ra mắt và lan truyền trên mạng. Các buổi giao lưu của hai cặp vợ ck trong ngày được đăng cài trên những phương tiện truyền thông Trung Quốc, Hoa Kỳ với Quốc tế. Đệ duy nhất phu nhân của Hoa Kỳ Melania Trump với Đệ tuyệt nhất phu nhân trung hoa Bành Lệ Viện đang tham gia vào tất cả các vận động "Giao lưu lại văn hóa" và không tránh khỏi sự bao vây của những ánh đèn flash.

Hình hình ảnh hoạt động của nhì đệ độc nhất phu nhân trở nên chủ đề của rất nhiều tờ báo và những phương một thể truyền thông, đặc biệt là ngày 9-11, nhì đệ tuyệt nhất phu nhân cho thăm một trường tè học trung quốc mà không có hai ông ck đi cùng.

Bà Bành Lệ Viện là phu nhân của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Bà là 1 ca sĩ vào quân đội, được sự chăm chú đặc biệt của giới media trong nước và nước ngoài vì bà là 1 trong những đệ nhất phu nhân xinh đẹp, thanh lịch, sức nóng tình, cân nhắc phúc lợi công cộng.

Trước đây những lãnh đạo trung quốc ngại để người bạn đời của mình lộ diện trước ống kính. Vào cuốn nhật ký kết của bà Vương quang đãng Mỹ, phu nhân của cựu quản trị Trung Quốc lưu Thiếu Kỳ biểu thị: "Từ khi lập nước đến lúc này Trung ương đã tất cả thông lệ (người lãnh đạo cao cấp của chính phủ) lúc đi thăm các nước làng hội công ty nghĩa không có theo phu nhân... Khi đi thăm những nước không phải là buôn bản hội nhà nghĩa được có theo phu nhân".

Bà Bành Lệ Viện vẫn phá vỡ truyền thống này và đậy đầy khoảng trống trước đấy là các đệ duy nhất phu nhân không lộ diện công khai minh bạch trước công chúng.

Bà Bành Lệ Viện ra đời ở tỉnh đánh Đông, bà gia nhập quân giải hòa nhân dân trung quốc lúc 18 tuổi và vươn lên là một quân nhân siêng nghiệp. Bà là một ca sĩ gồm giọng nàng cao đề nghị thường xuất hiện thêm trong các tiệc tùng Gala mùa xuân hàng năm của đài truyền hình cùng tên tuổi của bà rất thân thuộc với công chúng. Những tác phẩm của bà chủ yếu là những ca khúc dân tộc truyền thống lâu đời của Trung Quốc. Năm 1987 bà kết giao với ông Tập Cận Bình lúc ông là Phó Thị trưởng thành và cứng cáp phố Hạ Môn và tiếp nối trở thành quản trị nước cùng hòa dân chúng Trung Hoa.

Bạn đang xem: Tập cận bình và vợ

Năm 2012, sau khoản thời gian ông Tập Cận Bình trở thành quản trị nước, phương châm của bà Bành Lệ Viện trở nên đa dạng chủng loại hơn. Bắt đầu từ đó, các phương tiện media chủ trọng tới bà hơn khi nào hết không chỉ có vì bà là trong những ca sĩ gồm giọng bạn nữ cao nổi tiếng mà bà còn là một trong Đệ nhất phu nhân của Trung Quốc. Gồm một điều bất ngờ là trước lúc trở thành Đệ độc nhất vô nhị phu nhân, bà là thần tượng của đa số người, sự danh tiếng của bà còn sớm hơn hết ông Tập.

Là một ca sĩ của quần chúng. # đồng thời là Đệ duy nhất phu nhân, bà Bành Lệ Viện đã giành được sự thương mến và cỗ vũ của đông đảo người trung hoa vì sức gợi cảm của bà. Tờ báo "Hoa phái mạnh buổi sáng" viết rằng: "Đối với khá nhiều người trung hoa mà nói, sự quyến rũ và thanh lịch bẩm sinh của bà Bành Lệ Viện là điều quan trọng đặc biệt hơn trong bối cảnh lịch sử hiện nay. Bà siêu thanh lịch, thời thượng trên vũ đài Quốc tế. Mọi khi Bành phu nhân mở ra trước công, chúng các phương tiện truyền thông media và cộng đồng mạng tới tấp bình luận về bà, số đông là ca ngợi bà là 1 đệ tốt nhất phu nhân có bạn dạng lĩnh".

Các phương tiện media chính thức của trung quốc coi sự nổi tiếng của bà Bành Lệ Viện là "Quyền lực mềm" của trung hoa và là 1 trong yếu tố văn hóa quan trọng đặc biệt trong chiến lược "Quyền lực mềm" của ông Tập Cận Bình, bà đang có cống hiến rất lớn và tích cực cho nền ngoại giao của Trung Quốc.

Ông Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện.

Một bài comment đăng trên "Bưu điện Washington" viết rằng: những người đã xúc tiếp với bà Bành Lệ Viện đều đánh giá bà là một trong con fan thanh lịch, tháo mở, nhiệt tình với việc nghiệp phúc lợi chỗ đông người và tràn đầy tình yêu. Nếu như theo tiêu chuẩn chỉnh của Đệ độc nhất phu nhân của các nước châu mỹ thì bà Bành Lệ Viện bao gồm đủ tất cả các đk để tạo nên một sức ảnh hưởng mạnh mẽ vào nhân dân: Xinh đẹp, nổi tiếng và được rất nhiều người yêu mến. Trong nội dung bài viết giới thiệu về bà Bành Lệ Viện trên các phương tiện media phương Tây, lời nói được trích dẫn các nhất là lời nói của một bạn bạn nói về bà: "Có sự thân thiết bẩm sinh và luôn luôn chiếm được tình cảm của hồ hết người".

Trong một nội dung bài viết giới thiệu về cá thể và mái ấm gia đình bà Bành Lệ Viện trên các phương tiện truyền thông media Trung Quốc, bà Bành Lệ Viện đang nói: "Nếu các bạn nói rằng tôi vì chưng sự nghiệp nhưng mà không buộc phải gia đình, ko cần con cái thì tôi cảm thấy không thể gọi nổi. Gia đình là địa điểm dựa bền vững và kiên cố của người đàn bà và là 1 hải cảng bình yên. Gia đình của tôi giống như mọi bạn là một gia đình phổ thông, một gia đình hạnh phúc".

Tạp chí "Phố Wall" dẫn lời bà Bành Lệ Viện nói đến ông Tập Cận Bình trong vượt khứ: "Khi ông Tập về nhà, tôi chưa khi nào nghĩ rằng ông là 1 trong những nhà lãnh đạo. Trong đôi mắt tôi, ông ấy chỉ là 1 người chồng". Nhiều năm ngoái khi làm cho khách mời các chương trình, bà Bành nói: "Tôi thích sở hữu rau, lau chùi và vệ sinh nhà cửa, nấu bếp ăn, làm cho bánh bao, sủi cảo, làm cho mì sợi, tôi cũng thích làm bánh nướng, tôi cho rằng tôi đã có tác dụng rất tốt quá trình nội trợ".

Truyền thông châu âu thấy rằng, kể từ khi ông Tập Cận Bình gia nhập Ủy ban thường vụ Bộ thiết yếu trị Đảng cùng sản Trung Quốc, bà Bành Lệ Viện không nhiều tham gia trình diễn và không tham gia bất kỳ buổi biểu diễn dịch vụ thương mại nào. Trong thời điểm tháng 6 năm 2011, bà được tổ chức Y tế trái đất (WHO) chỉ định làm "Đại sứ mĩ ý về chống chống dịch lao cùng phòng kháng AIDS", bà đang tập trung nhiều hơn thế vào các chuyển động phúc lợi công cộng.

Các chuyên gia của liên hợp quốc bật mý rằng, việc chọn bà Bành Lệ Viện làm cho "Đại sứ thiện chí" của WHO vì xung quanh tầm tác động với công chúng và tình cảm của bà so với sự nghiệp phúc lợi công cộng, còn thấy nghỉ ngơi bà một tinh thần siêng năng, đề xuất cù, kiên định vươn lên. Điều này quan trọng đặc biệt quan trọng để tác động mối niềm nở của toàn làng mạc hội và hỗ trợ quan trọng cho sự nghiệp "chống lại bệnh lao và AIDS".

Xem thêm: Lạ Mắt Hình Ảnh Tỏi Lý Sơn Món Ăn Hàng Ngày Có Vị Thuốc, Hình Ảnh Tỏi Lý Sơn

Bà Bành Lệ Viện và đàn bà Hoàng Anh Elizabeth II.

Năm 2014, bà Bành Lệ Viện đang có bài bác phát biểu "Thúc đẩy sự giáo dục đàn bà và trẻ con em" trên UNESCO cùng với tư giải pháp là "Đại sứ thiện chí" của WHO. Theo tờ "Nhật báo Thượng Hải", bà Bành Lệ Viện thề đã làm các thứ trong khả năng của bản thân để giúp thiếu nữ và trẻ em đã đạt được sự giáo dục xuất sắc hơn cùng giúp họ biến hóa cuộc sống của mình".

Một nhà nghiên cứu và phân tích nói rằng: "Không cần coi vơi vai trò của đệ tốt nhất phu nhân trong ngoại giao". Trung quốc cần không hẳn là một hình tượng thời trang và càng buộc phải một vị lãnh tụ thiết yếu trị là phụ nữ. Trong những khi đồng thời bao gồm nhân thiết bị như bà Bành Lệ Viện tỏa ra sự quyến rũ cá thể thì việc cải thiện sự tham gia chủ yếu trị của đàn bà sẽ tăng tốc hơn nữa "Quyền lực mềm" của Trung Quốc.