Thanh Duy Chồng Kha Ly

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, Kha Ly thoải mái share cuộc hôn nhân với Thanh Duy. Cô xác minh việc về một công ty với nam giới diễn viên là ra quyết định đúng đắn.


Bạn đang xem: Thanh duy chồng kha ly

*
Vợ ông chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly là khách hàng mời vào "Sức sống thanh xuân" tuần này

Tuần này, Sức sống thanh xuân liên tiếp lên sóng với hai đội trưởng thân quen là Hoàng Rapper cùng Vân Trang, thuộc khách mời là vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Những nghệ sĩ sẽ cùng nhau trao đổi về chủ thể Thanh xuân và tinh thần về tình thương vĩnh cửu. Lúc Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Lòng tin đó là chìa khoá cho tình yêu nhiều năm lâu, theo chúng ta đúng tuyệt sai?, thì hai khách mời cùng giơ bảng đúng, về một đội với Hoàng Rapper. Trong những lúc đó, Vân Trang duy trì vững quan điểm sai. Mới chỉ một trường hợp nhưng đang thấy cặp vợ ông xã khá ăn uống ý, đồng lòng và tất cả những để ý đến tương đồng về cách để duy trì một tình yêu lâu dài.

Kha Ly đề cập lại thời gian cả hai chưa tới với nhau thì hoàn toàn chỉ tất cả hai bàn tay trắng, không tồn tại một gia sản gì quý hiếm hay sự nghiệp vượt rực rỡ. Nhưng vị tình yêu dành riêng cho nhau, đôi bạn vẫn đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân, thành lập tổ ấm. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng đồng tình với xem xét của nữ giới diễn viên. “Nhiều tín đồ nói cùng với Ly rằng đừng lúc nào lấy anh Duy vì sẽ khá khổ. Thứ nhất anh vô cùng đào hoa, thiết bị hai là anh không làm cái gi nên trò vè cả”, diễn viên Cổng khía cạnh trời chia sẻ. Đồng thời, cô nhấn mạnh vấn đề rằng nếu không tồn tại niềm tin đủ phệ thì bạn dạng thân đã không cưới Thanh Duy và đã có được hạnh phúc như hiện tại tại. Về phần Thanh Duy, anh cũng cho thấy mình đặt trọn tinh thần trong tình yêu với kẻ thù và bao gồm những kim chỉ nam chung trong cuộc sống.


*

Hai nghệ sĩ thường xuyên thể hiện nay sự hợp tác ăn ý khi đồng quan điểm trước những câu hỏi của chương trình

Ảnh: BTC


Xem thêm: Hoa Hồng Trồng Trong Vườn - Cách Trồng Hoa Hồng Trong Vườn Nhà Cho Nhiều Bông

Trong cuộc sống đời thường thường ngày, Kha Ly tự dìm mình không phải là tuýp bạn thích điều hành và kiểm soát những sở thích hay sự riêng bốn của chồng. Cô bé diễn viên phân chia sẻ: “Bây giờ lúc chồng tôi nói là đến anh đi đá banh, hoặc cho anh đi uống cà phê với các bạn mà mình không tồn tại niềm tin rồi cứ điện thoại thông minh tra hỏi, anh đi đâu, đi cùng với ai, làm gì, mở điện thoại thông minh ra bật đoạn phim cho tôi coi thì chắc chắn là chồng mình sẽ cảm xúc không thoải mái, bị ức chế”. Diễn viên Cổng khía cạnh trời cũng mang lại rằng đó là thói quen thuộc không tốt của cực kỳ nhiều cặp đôi bạn trẻ khiến xúc cảm tiêu cực trong tình cảm gia tăng.


Hoàng Rapper cũng đống ý với xem xét của Kha Ly và xác minh tầm đặc biệt của việc phải có tín nhiệm trong tình yêu. Là người từng phóng túng trong nhiều mối quan tiền hệ cần nam nhạc sĩ đề nghị nỗ lực, thể hiện không ít cho vợ của anh thấy sự chân thành. “Ngày xưa Hoàng cũng chính là người không có gì vào tay nhưng vk Hoàng vẫn có tín nhiệm ở Hoàng. Đó là vì Hoàng đã cố gắng rất nhiều, cố gắng rất nhiều để sản xuất gia đình, siêng năng làm việc, có tác dụng trụ cột cho vợ và những con”, anh nhấn mạnh.

Ở phía đối lập, Vân Trang mang lại hay, thời ni khác thời trước rất nhiều, tình yêu không chỉ là có tin tưởng là đủ cơ mà còn có rất nhiều yếu tố khác bỏ ra phối. Thiếu phụ diễn viên lập luận: “Khi yêu ai ai cũng nói rằng tin cậy nhau tuyệt vời nhất nhưng mình bắt buộc xét tới đa số yếu tố xung quanh. Đây đâu phải là thời “một túp lều tranh nhị quả tim vàng”. Anh chị em yêu nhau rồi tin nhau không là không đủ. Hai người chỉ việc tin mình nhiều có, gồm những đứa con và có cuộc sống đời thường hạnh phúc tuy nhiên không triển khai được. Cơm nạp năng lượng áo mặc ko có, rồi nuôi con kiểu gì, niềm hạnh phúc gia đình duy trì như nạm nào giả dụ chỉ gồm duy độc nhất lòng tin?”. Những màn tranh luận gay gắt của các nghệ sĩ trong Sức sống thanh xuân đã lên sóng ngày 8.1 bên trên HTV7.


#Kha Ly #Thanh Duy #Vân Trang #Hoàng Rapper #Sức sống thanh xuân

Tiêu dùng - Dịch vụ


hệ thống Little Garden Beauty và Spa lạc quan khẳng định vị thế mặt hàng đầu

Mekong Smart thành phố - kỳ vọng là đặc điểm kinh tế vùng biên giới

ngôi trường Đại học UMT chào làng đề án tuyển sinh 2022

nữ tướng Vietbamboo Group ủ ấp những dự án lớn được rót vốn từ bỏ nước ngoài

Điểm sáng an cư mới cho người dân phố cổ

xí nghiệp sản xuất Gạch Viglacera -Eurotile xuất xưởng lô gạch đầu tiên hứa hứa nhiều bỗng phá

Thẻ hưu trí - chiến thuật hữu hiệu cho tất cả những người cao tuổi trong mùa dịch bệnh