Thiết bị vệ sinh moen

Khách mặt hàng cả nước có thể trải nghiệm các vật dụng lau chùi và vệ sinh thời thượng, xây dựng phong cách với ứng dụng technology hiện đại của chữ tín tới từ Mỹ.

Bạn đang xem: Thiết bị vệ sinh moen

*

Lễ khai trương thành lập showroom Moen trên 22A Cát Linch, Thành Phố Hà Nội.

Đến với showroom Moen, người sử dụng rất có thể gạn lọc những chủng loại lắp thêm cân xứng với nhu yếu cùng sở trường của bản thân đến nội thất phòng tắm giặt như: cỗ sen vòi vĩnh cùng với xây dựng phong thái cao cấp, bể cầu tuyệt vời, nhà vệ sinh văn minh hay các một số loại vòi cọ chén bát cảm ứng, linh hoạt... Đại diện chữ tín cho thấy thêm, loạt sản phẩm chữ tín Moen đang được sử dụng rộng rãi trên những khách sạn hạng sang, căn hộ cao cấp trên cả nước cùng nhân loại.

Đại diện đơn vị chức năng nhấn mạnh, 1 trong các nhữngđiểm mạnh của Moen là áp dụng công nghệ vào sản phẩm trong các số đó tất cả chiếc bể cầu, sen vòi vĩnh với buồng tắm.

Với cái bồn cầu cao cấp, sát bên nhân tố chạm màn hình, sản phẩm còn được review cao với đầu vòi được tiếp giáp trùng bằng tia UV một phút ít sau các lần dùng, download tài năng loại trừ vi khuẩn với 3 chức năng: rửa trước, rửa sau, rửa mát xa. Nhiều hơn, bể cầu nắp điện tử Moen còn được tích vừa lòng kỹ thuật Phytoncide góp vô trùng, làm bay mùi công dụng.

Dòng vòi sen của Moen áp dụng nghệ thuật tiên tiến AIR-IN cùng với qui định hòa trộn bong bóng khí vào trong dòng chảy làm cho xung lực của nước, giúp tiết kiệm ngân sách 30% lượng nước đối với các sản phẩm vòi vĩnh truyền thống lâu đời khác. Khách sản phẩm sẽ tiến hành trải nghiệm xúc cảm dễ chịu và thoải mái Lúc rửa mặt với làn nước mềm mịn và dìu dịu nhờ vào technology này.

*

Một số thành phầm cần sử dụng mang đến phòng tắm của thương hiệu Moen.

Xem thêm:

Và nếu như bạn đang làm bếp nhà bếp với bàn tay dính vật thực phẩm nhưng mà lại đề nghị gạt nước, thiệt đơn giản, một chuyển động tay sẽ giúp đỡ chúng ta mlàm việc nước dựa vào công nghệ chạm màn hình MotionSenseTM.

Hình như, cái bồn tắmIO Digital với khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển lý tưởng với chính sách hoạt động đơn giản dễ dàng, Moen đang làm cho IO Digital trở thành sản phẩm của sự sáng chế. Bộ điều khiển và tinh chỉnh hợp lý hiển thị nhanh lẹ ánh sáng cùng chế độ tắm các bạn chọn bằng đèn Led nlỗi những chế độ rửa ráy đã có được cài đặt sẵn hay các nấc điều chỉnh ánh nắng mặt trời đúng chuẩn, quan trọng app cùng với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ.

Là thương hiệu đồ vật vệ sinh phòng tắm với phòng bếp hàng đầu tại Bắc Mỹ với hơn 80 năm ra đời với cải tiến và phát triển, sản phẩm của Moen có thể vận dụng gia dụng cùng thương mại với chất lượng cao, văn minh, tác dụng có lợi cùng cực hiếm dài lâu.

JPK Võ là 1 trong những trong những đơn vị hàng đầu nước ta siêng về hỗ trợ các sản phẩm thời thượng, đem đến cho khách hàng nhiều sự chắt lọc chữ tín như: máy dọn dẹp và sắp xếp cao cấp Moen, vật dụng dọn dẹp vệ sinh cao cấp Bravat, đèn cao cấp Lighting...

Với sự giới thiệu uy tín lắp thêm vệ sinh thời thượng Moen, đơn vị mong ước đem về mang lại khách hàng yêu cầu về một không gian sống phong cách, phong phú phong cách: tự về tối giản theo công ty nghĩa minimalism, cho truyền thống ngưng trệ, giỏi đài các Tây phương.

Nhân sự kiện ra mắt quý khách, Moen Việt Nam tiến hành công tác chiết khấu bớt 30% toàn cục sản phẩm, áp dụng từ bỏ 25/11 mang đến 5/12. Với 20 triệu VND, khách hàng hoàn toàn có thể tải không thiếu bộ combo bể cầu, vòi sen, lavabo.