PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA LÝ NHÃ KỲ THAY ĐỔI CHÓNG MẶT

(TGĐA) - Lý Nhã Kỳ không chỉ gây tuyệt hảo với khán giả bằng các vai diễn trên sóng truyền hình mà còn ăn điểm bởi hình hình ảnh một bạn nữ doanh nhân, sở hữu phong cách thời trang quý phái quý phái. 


*
*

"Ảo thuật siêu phàm": Giám khảo Lý Nhã Kỳ thích thú được dạy thuật ảo trên sóng truyền hình
Lý Nhã Kỳ xác định được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM
Vũ Hà, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê, Nathan Lee cùng dàn sao mừng Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ
"Ảo thuật hết sức phàm 2018": Lý Nhã Kỳ tá hỏa vì được tặng ngay con trăn nặng nề 100kg
Bị sỹ tử dọa, Lý Nhã Kỳ hoảng hốt nhảy ngoài ‘ghế nóng’

Mới đây, người mẫu gốc Vũng Tàu bao gồm dịp lưu lại những giây khắc trong chuyến công tác tại Đà Nẵng. Cô được khen ngợi vày gu thời trang bất biến và kiểu cách quyền lực đúng chuẩn một doanh nhân, một nhà chuyển động chính trị. Khác với đều hình hình ảnh mang đậm chất cổ xưa trước đây, trong album hình ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ mang đến sự biệt lập với vẻ đẹp nhất hiện đại, lịch sự trọng.

Bạn đang xem: Phong cách thời trang của lý nhã kỳ thay đổi chóng mặt

Lý Nhã Kỳ đem đến sự khác biệt trong album hình ảnh mới

Cô chắt lọc kiểu váy yếm tông màu nền pastel kết phù hợp với sơ mày voan mỏng bên trong tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch. Điểm nhấn của cục trang phục nằm tại vị trí chân váy đầm với những chi tiết xếp ly được triển khai kỳ công. Thiếu nữ diễn viên Mùa hè lạnh khéo léo phối kết hợp vài món trang sức đẹp như vòng ngọc trai thuộc hoa tai thu hút tín đồ đối diện.

Song tuy vậy với phong thái quyền lực đẳng cấp là vẻ vơi dàng, thanh lịch. Lãnh sự danh dự Rumani lựa chọn dòng váy xòe white với hình mẫu thiết kế chữ được ấn 3D tinh tế tôn lên làn da trắng không tì lốt của cựu Đại sứ du lịch.

Xem thêm:

Phần phần cổ áo được khoét sâu khoe vẻ đẹp sexy nóng bỏng nhưng không còn gây phản bội cảm, phù hợp với tính chất quá trình mà cô đã đảm nhiệm. Lý Nhã Kỳ tiết chế các trang sức đẹp và chỉ thực hiện hoa tai, vòng ngọc trai tuy vậy cũng đủ tạo điểm nổi bật cho set thiết bị này.

Không thể khước từ rằng chủ yếu kiểu tóc buộc thấp, phần mái được uốn vơi kết phù hợp với lối trang điểm solo giản, điểm khác biệt ở mắt đã đóng góp phần tạo đề nghị một toàn diện và tổng thể hài hòa cho người đẹp gốc Vũng Tàu.

Trong tập hình ảnh lần này, Lý Nhã Kỳ được nhận xét cao về sắc đẹp lẫn thần thái. Ngoại trừ tuổi 30, người đẹp sở hữu sắc đẹp mặn mà, quyến rũ. Đồng thời, sinh sống cô hiện hữu lên sự quý phái trọng, phong cách nhưng cũng rất quyến rũ của một người đàn bà thành đạt trong xã hội hiện tại đại: từ ánh nhìn sắc lạnh, cách tạo dáng dễ dàng nhưng quyền lực. Cô thực hiện bộ ảnh này với ước muốn truyền cảm giác đến phái đẹp để bọn họ nỗ lực nhiều hơn thế nữa nữa trên hành trình dài khẳng xác định thế của phiên bản thân trong thôn hội.

"Ảo thuật khôn xiết phàm": Giám khảo Lý Nhã Kỳ yêu thích được dạy thuật ảo trên sóng truyền hình
Lý Nhã Kỳ chấp nhận được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Rumani trên TP.HCM
Vũ Hà, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê, Nathan Lee cùng dàn sao mừng Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ
"Ảo thuật khôn cùng phàm 2018": Lý Nhã Kỳ tá hỏa vì được tặng ngay con trăn nặng nề 100kg
Bị thí sinh dọa, Lý Nhã Kỳ hoảng hốt nhảy ngoài ‘ghế nóng’