THUỐC NGỪA THAI DIANE 35

Diane-35 là dung dịch gì? dung dịch Diane-35 được chỉ định trong các trường hợp bệnh dịch lí như vậy nào? bí quyết dùng ra làm sao và hầu như điều gì phải phải lưu ý xuyên suốt quy trình dùng thuốc? Hãy thuộc hamon-design.com tò mò và phân tích Diane-35 là thuốc gì qua bài viết dưới đây!

Thành phần hoạt chất của thuốc Diane-35: Ethinylestradiol 0,035 mg, cyproteron acetat 2 mg.

Bạn đang xem: Thuốc ngừa thai diane 35

Thuốc đựng thành phần tương tự: Daniele, Loacne, Ridne-35,…


1. Diane 35 là thuốc gì và được sử dụng trong những trường hợp nào?

Diane-35 có dạng viên nén bao mặt đường màu cam nhạt (be), tròn với nhì mặt lồi, cất ethinylestradiol (0,035 mg) và cyproteron acetat (2 mg).

Diane-35 dùng để điều trị:

Mụn trứng cá cường độ vừa cho nặng vì nhạy cảm với androgen.Chứng rậm lông ở phụ nữ tuổi sinh sản.

Tuy nhiên chỉ nên sử dụng Diane-35 khi các phương thức điều trị khác không tồn tại hiệu quả. Bên cạnh đó do thuốc cũng có tính năng như thuốc kị thai từng ngày do ức chế sự rụng trứng và thay đổi chất nhầy cổ tử cung. Bởi vì đó, không thực hiện thuốc bình thường với các thuốc kiêng thai từng ngày khác.

*
Thuốc Diane-35

2. Cách sử dụng thuốc Diane-35

Uống dung dịch vào 1 giờ nhất mực hàng ngày.

Mỗi ngày uống 1 viên vào 21 ngày liên tục. Vỉ thuốc tiếp theo được bước đầu sau thời hạn 7 ngày ngưng uống thuốc, trong thời hạn ngưng uống thuốc hiện tượng kỳ lạ chảy máu ghê nguyệt đã xuất hiện. Gớm nguyệt sẽ xuất hiện thêm trong 2-3 ngày sau khi hết thuốc.

*
Vỉ dung dịch Diane-35

3. Làm ráng nào lúc quên liều dung dịch Diane-35?

3.1. Trong tầm 12 giờ so với giờ uống sản phẩm ngày

Tác dụng tránh thai của thuốc sẽ không đổi. Lúc đó, uống thuốc ngay trong khi nhớ ra cùng uống viên tiếp sau như thường xuyên lệ.

3.2. Giả dụ quên thuốc quá 12 giờ

Khi ban đầu sử dụng dung dịch trong tuần 1: Uống ngay khi nhớ ra, hoàn toàn có thể uống 2 viên thuộc lúc. Cần sử dụng các biện pháp bảo đảm khác như bao cao su đặc trong 7 ngày tiếp theo. Nếu quan hệ tình dục trong 7 ngày trước lúc quên thuốc, lưu ý đến khả năng có thai.

Xem thêm:

Viên dung dịch quên lâm vào cảnh tuần 2: Uống ngay trong lúc nhớ ra, rất có thể uống 2 viên thuộc lúc. Nếu tuân hành thì không phải sử dụng biện pháp tránh bầu khác. Mặc dù nếu sử dụng thuốc không liên tiếp hoặc quên trường đoản cú 2 viên trở lên thì nên sử dụng biện pháp đảm bảo khác vào 7 ngày kế tiếp.

Trong tuần 3: công dụng tránh tranh sụt giảm do ngay gần nghỉ thuốc. Hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong các 2 bí quyết sau:

Uống thuốc ngay lúc nhớ ra, hoàn toàn có thể uống 2 viên thuộc lúc. Tiếp tục uống những viên khác. Bắt đầu vỉ mới ngay khi hết thuốc cũ. Bệnh nhân sẽ không tồn tại kinh nguyệt cho tới khi chấm dứt vỉ thứ 2 nhưng có thể ra máu không bình thường trong thời hạn dùng thuốc.Ngừng vỉ thuốc hiện nay tại. Ngủ thuốc 7 ngày tính một ngày dài quên thuốc, sau đó bắt đầu vỉ mới. Nếu không có kinh trong 7 ngày xem xét nguy cơ có thai.

4. Không áp dụng thuốc Diane-35 cho những trường hợp nào?

Bệnh nhân bao gồm bệnh nghẽn mạch.Nguy cơ cao hoặc những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây ngày tiết khối cồn mạch hoặc tĩnh mạch máu như: căn bệnh đái toá đường cùng với triệu chứng mạch máu, Tăng huyết áp nặng hoặc rối loạn lipid máu nặng.Tiền sử đau nửa đầu Migrain với các triệu chứng liên quan đến thần khiếp trung ương.Mắc bệnh dịch đái dỡ đường gồm tổn yêu mến mạch máu.Mắc dịch gan nặng mặt khác các thông số đánh giá tác dụng gan chưa quay lại mức bình thường.Tiền sử hoặc đang sẵn có khối u ngơi nghỉ gan (lành tính hoặc ác tính).Đang gồm hoặc nghi vấn mắc các bệnh ung thư có tương quan đến hormone sinh dục (ung thư vú hoặc các cơ quan lại sinh dục khác).Chảy máu chỗ kín bất thường.Sử dụng mặt khác với các thuốc né thai bao gồm chứa hoóc môn khácCó bầu hoặc nghi ngờ có thai.Phụ nữ đang cho bé bú.Mẫn cảm cùng với ethinylestradiol, cyproterone acetate hoặc bất kỳ thành phần nảo của thuốc.

5. áp dụng thuốc Diane-35 cho phụ nữ có thai cùng cho con bú

Phụ người vợ có thai: chống chỉ định. Nếu người mắc bệnh mang thai, giới hạn việc áp dụng Diane-35.Phụ chị em đang cho nhỏ bú: kháng chỉ định. Các chất trong Diane-35 sẽ ảnh hưởng đưa vào khung người của trẻ em qua sữa mẹ.

6. Tính năng phụ của thuốc Diane-35

Tăng cân;Đau đầu;Trầm cảm, biến hóa khí sắc;Đau cùng căng tức vú;Đau nửa đầu Migraine;Giảm ham hy vọng tình dục;Teo tuyến vú;Nổi ban, mề đay…

7. Bảo vệ thuốc Diane-35 như thế nào?

Bảo quản ngại Diane-35 bên dưới 30oC, khu vực khô mát, kiêng ánh sáng.

Để việc sử dụng thuốc Diane-35 được hiệu quả, hãy tham khảo kĩ tin tức hướng dẫn áp dụng trên vỏ hộp thuốc. Nếu như vẫn chưa rõ hãy tìm tới bác sĩ/ dược sĩ để được bốn vấn cụ thể hơn về loại thuốc này. Ngoại trừ ra, giả dụ có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, hãy tương tác bác sĩ siêng khoa mẹ khoa để được tứ vấn.