Tiếp viên hàng không bị đánh

Một hành khách trên chuyến cất cánh của hãng hàng ko Southwest Airlines đã tấn công tiếp viên hôm 23/5, khiến nạn nhân bị yêu mến ở mặt và gãy hai chiếc răng.

Bạn đang xem: Tiếp viên hàng không bị đánh


Vụ hành hung xẩy ra khi du khách giấu tên này sẽ không tuân theo quy định của hãng hàng không lúc máy cất cánh hạ cánh xuống trường bay San Diego, Mỹ.

Hành khách hàng nói bên trên bị các nhà chức trách bắt giữ lại tại sảnh bay, theo Washington Post.

“Chúng tôi không dung túng bấn cho câu hỏi lạm dụng bằng lời nói hoặc thể chất đối với tổ bay của chúng tôi, phần đông người chịu trách nhiệm cho sự an ninh của hành khách”, Chris Mainz, phát ngôn viên của hãng sản xuất hàng ko Southwest Airlines, viết trong email.

*

Vụ hành hung xẩy ra khi đồ vật bay của hãng sản xuất Southwest Airlines sẵn sàng hạ cánh xuống trường bay San Diego, Mỹ hôm 23/5. Ảnh: Southwest Airlines.

Trong thư gửi Giám đốc điều hành và quản lý Southwest Airlines Gary Kelly, chủ tịch Liên đoàn Công nhân vận tải Địa phương 556 - công đoàn dành cho các tiếp viên sản phẩm không thương hiệu Southwest - cho rằng vụ hành hung hôm 23/5 chưa phải là cá biệt.

Từ ngày 8/4 mang lại ngày 15/5, bao gồm 477 trường hợp du khách có hành vi sai trái trên thiết bị bay của hãng này, quản trị Lyn Montgomery viết.

"Những sự nắm này không ít tới mức cần yếu dung trang bị được, trong khi những hành khách không vâng lệnh quy định cũng trở nên hung hãn hơn", bà viết.

Bà Montgomery yêu ước hãng sản phẩm không thông báo về những hình vạc dân sự hoặc hình sự nhưng hành khách có thể phải đương đầu nếu cư xử không phù hợp.

Xem thêm:

“Chúng tôi yêu mong hãng có lập trường mạnh khỏe để bảo đảm rằng những hành khách ngỗ ngược ko được mừng đón trên chuyến bay với chúng tôi", bà Montgomery viết.

Ông Mainz cho thấy thêm hãng mặt hàng không này đang hợp tác ký kết với viên Hàng không Liên bang Mỹ để điều tra và tất cả phản ứng ham mê hợp.

“Chúng tôi đọc và share những lúng túng của liên hợp về hành vi không tuân thủ và gây rối của hành khách", ông viết.


Máy bay lớn nhất nhân loại cất cánh xem sét lần máy 2 Máy bay lớn nhất quả đât "Roc" vừa được bay thể nghiệm lần sản phẩm công nghệ hai thành công, trên sa mạc Mojave ở trong bang California, Mỹ.

Tổ chức đám hỏi trên đồ vật bay để tránh quy định phòng dịch Covid-19

Hai bạn trẻ Ấn Độ mướn máy bay để tổ chức đám cưới với hơn 160 khách mời tham dự, nhằm tránh né hiện tượng hạn chế triệu tập đông fan để phòng dịch Covid-19.


Chuyện gì xẩy ra khi máy cất cánh dân sự bị kungfu cơ chặn đầu?

Vụ vấn đề chiến đấu cơ Belarus buộc trang bị bay dân dụng hạ cánh làm cho dấy lên các thắc mắc về các bước sử dụng vật dụng bay quân sự để hộ tống, chặn đầu máy bay dân sự.


Hương Ly


hành hung tiếp viên Mỹ tiếp viên hàng không Mỹ hành khách vụ hành hung quy định

Mỹ

*

Mỹ và đồng minh sẽ "hành động" nếu Đài Loan bị tấn công

0

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho thấy thêm nước này và các đồng minh sẽ sở hữu "hành động” nếu trung hoa sử dụng vũ lực để biến hóa hiện trạng của Đài Loan.

*

Ấn Độ tiến hành thêm 5.000 binh sỹ tới vùng tranh chấp Kashmir

0 1

Một quan liêu chức an toàn Ấn Độ cho biết nước này đang triển khai thêm hàng nghìn binh sĩ bán quân sự chiến lược tới vùng Kashmir đang sẵn có tranh chấp với Pakistan.

*

hàng chục nhân viên liên hợp Quốc nghỉ ngơi Ethiopia bị bắt

0

Nhà chức vụ Ethiopia bắt giữ 72 lái xe thao tác cho phối hợp Quốc, sau khi chính quyền sở tại bị những nước cáo buộc bọn áp tín đồ thiểu số thuộc nhan sắc tộc Tigray.