TIN TỨC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Tin tức quân sự quốc phòng việt nam và trên thế giới

*

*

*

*

*

Nga đang hiệp thương với Thổ Nhĩ Kỳ về máy cất cánh thế hệ máy 5 hamon-design.com - Nga sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ - một thành viên NATO, phát triển máy cất cánh thế hệ trang bị 5, quan lại chức quốc phòng bậc nhất của Nga cho biết ngày 14/11.


Nga đang thảo luận với Thổ Nhĩ Kỳ về máy cất cánh thế hệ lắp thêm 5

hamon-design.com - Nga sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ - một thành viên NATO, cải cách và phát triển máy cất cánh thế hệ thiết bị 5, quan liêu chức quốc phòng bậc nhất của Nga cho thấy ngày 14/11.


Quân nhân Nga huấn luyện binh sĩ Syria cách sử dụng vũ khí hamon-design.com - Đối với các binh sỹ Syria, việc áp dụng vũ khí văn minh của Nga là vấn đề mới mẻ. Dù vậy, họ giao lưu và học hỏi rất nhanh và không mất không ít thời gian để có thể sử dụng đúng đắn loại vũ trang này.


Quân nhân Nga huấn luyện binh sỹ Syria cách thực hiện vũ khí

hamon-design.com - Đối với những binh sỹ Syria, việc áp dụng vũ khí văn minh của Nga là điều mới mẻ. Dù vậy, họ học hỏi rất cấp tốc và không mất nhiều thời gian để hoàn toàn có thể sử dụng đúng mực loại khí giới này.


AIR-2 Genie - tên lửa phân tử nhân ko đối không thứ nhất trên quả đât hamon-design.com - tên lửa không đối không được thiết bị đầu đạn hạt nhân AIR-2 Genie rất có thể quét sạch cục bộ phi team máy cất cánh ném bom của đối thủ từng được sản xuất ở Mỹ vào đầu cuộc chiến tranh Lạnh.


AIR-2 Genie - tên lửa hạt nhân ko đối không trước tiên trên trái đất

hamon-design.com - thương hiệu lửa ko đối không được vật dụng đầu đạn hạt nhân AIR-2 Genie có thể quét sạch toàn bộ phi đội máy cất cánh ném bom của kẻ địch từng được chế tạo ở Mỹ vào đầu chiến tranh Lạnh.


Hé lộ tin tức về S-550: Đánh chặn ICBM công dụng hơn THAAD và Aegis hamon-design.com - hãng thông tấn Ria Novosti của Nga dẫn 2 nguồn tin trong nghề công nghiệp quốc phòng nước này mang lại biết, S-550 sẽ trở thành hệ thống phòng không lưu động thứ nhất trên cố giới có khả năng tiêu khử tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM).


Hé lộ tin tức về S-550: Đánh chặn ICBM hiệu quả hơn THAAD và Aegis

hamon-design.com - hãng thông tấn Ria Novosti của Nga dẫn 2 mối cung cấp tin trong ngành công nghiệp quốc phòng nước này mang đến biết, S-550 đang trở thành hệ thống phòng không lưu giữ động trước tiên trên vậy giới có chức năng tiêu diệt tên lửa đạn đạo liên châu lục (ICBM).


Xem thêm:

phần đông vũ khí, khí tài quân sự của Nga phía bên trong “tầm ngắm” bán buôn của Iran hamon-design.com - cơ quan tình báo quốc chống Mỹ cho rằng, Iran hy vọng mua máy cất cánh chiến đấu Su-30, thiết bị bay đào tạo Yak-130, xe tăng T-90, hệ thống phòng ko S-400 và hệ thống phòng thủ bờ biển K-300P Bastion.


phần lớn vũ khí, khí tài quân sự chiến lược của Nga phía trong “tầm ngắm” buôn bán của Iran

hamon-design.com - cơ quan tình báo quốc phòng Mỹ mang lại rằng, Iran ao ước mua máy bay chiến đấu Su-30, sản phẩm công nghệ bay giảng dạy Yak-130, xe tăng T-90, khối hệ thống phòng ko S-400 và khối hệ thống phòng thủ bờ biển khơi K-300P Bastion.


tàu lặn “mới nhất, tân tiến nhất” của Nga khiến Mỹ lo lắng không yên hamon-design.com - Theo các nhà phân tích, trong số những tàu ngầm lớn nhất và phức hợp nhất của Nga có tên K-329 Belgorod đã chính thức bắt đầu các cuộc thể nghiệm trên biển.


tàu lặn “mới nhất, tiến bộ nhất” của Nga khiến cho Mỹ đứng ngồi không yên

hamon-design.com - Theo những nhà phân tích, trong số những tàu ngầm lớn số 1 và phức tạp nhất của Nga có tên K-329 Belgorod đã thiết yếu thức ban đầu các cuộc phân tích trên biển.


Checkmate – kẻ địch xứng khoảng của F-35 có thể tấn công mọi mục tiêu trên chiến trường hamon-design.com - Checkmate (Chiếu tướng) - tiêm kích phương án hạng vơi được tập đoàn Sản xuất Máy cất cánh Thống nhất cải tiến và phát triển (một phần của tập đoàn technology nhà nước Rostec), có tác dụng tấn công ngẫu nhiên mục tiêu nào trên chiến trường, Rostec nhận định với Tass ngày 12/11.


Checkmate – đối thủ xứng trung bình của F-35 rất có thể tấn công mọi kim chỉ nam trên mặt trận

hamon-design.com - Checkmate (Chiếu tướng) - tiêm kích chiến thuật hạng nhẹ được tập đoàn lớn Sản xuất Máy bay Thống nhất cải cách và phát triển (một phần của tập đoàn công nghệ nhà nước Rostec), có công dụng tấn công bất kỳ mục tiêu như thế nào trên chiến trường, Rostec nhận định với Tass ngày 12/11.


nhiều tàu chiến hơn nhưng sức khỏe của china vẫn không theo kịp Mỹ hamon-design.com - china hiện có hải quân lớn nhất thế giới về con số tàu chiến, cỗ Quốc phòng Mỹ xác thực thông tin này trong report gần đây về lực lượng vũ trang của Bắc Kinh. Tuy nhiên, đây không duy nhất thiết là thước đo nhằm so sánh đối sánh tương quan lực lượng.


những tàu chiến hơn nhưng sức mạnh của trung hoa vẫn không theo kịp Mỹ

hamon-design.com - china hiện có hải quân lớn nhất trái đất về số lượng tàu chiến, bộ Quốc phòng Mỹ chứng thực thông tin này trong report gần phía trên về lực lượng vũ khí của Bắc Kinh. Mặc dù nhiên, đây không nhất thiết là thước đo để so sánh đối sánh tương quan lực lượng.


số đông điều mới được biết về hệ thống phòng không S-550 buổi tối tân của quân nhóm Nga hamon-design.com - vũ trang phòng không S-550 được biết rất tiến bộ với nhiều nhân kiệt mới. Cùng tất nhiên quả đât còn không nhiều biết về hệ thống này của Nga và tài năng về mối tương tác giữa nó và một dự án công trình thời Liên Xô.


hầu như điều mới theo luồng thông tin có sẵn về khối hệ thống phòng không S-550 tối tân của quân nhóm Nga

hamon-design.com - trang bị phòng ko S-550 biết tới rất văn minh với nhiều nhân tài mới. Và tất nhiên trái đất còn ít biết về khối hệ thống này của Nga và kĩ năng về mối tương tác giữa nó và một dự án thời Liên Xô.


Mỹ demo nghiệm hệ thống Vòm sắt trên đảo Guam ứng phó với thương hiệu lửa của china hamon-design.com - khối hệ thống Vòm Sắt để giúp đỡ Mỹ củng cố khối hệ thống phòng thủ trên đảo Guam và có thể là khí giới làm biến hóa cuộc nghịch tại khoanh vùng Thái bình dương – nơi trung quốc đang tìm biện pháp gia tăng hình ảnh hưởng.


Mỹ thử nghiệm hệ thống Vòm sắt trên đảo Guam đối phó với tên lửa của trung hoa

hamon-design.com - khối hệ thống Vòm Sắt để giúp đỡ Mỹ củng cố hệ thống phòng thủ trên hòn đảo Guam và rất có thể là trang bị làm biến đổi cuộc chơi tại khu vực Thái bình dương – nơi china đang tìm biện pháp gia tăng ảnh hưởng.


chính trị thôn hội quả đât kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi giải trí quy định phượt
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống công ty lớn Ô tô - Xe trang bị Nhà đẹp nhất mắt nhìn Multimedia technology