TIN TỨC GIÁO DỤC TIỂU HỌC

GDVN- khi chúng ta có chứng chỉ chức danh công việc và nghề nghiệp hạng III không có nghĩa bạn sẽ là gia sư hạng III hơn nữa phải địa thế căn cứ vào những tiêu chuẩn chỉnh khác nữa.

Bạn đang xem: Tin tức giáo dục tiểu học


Thông tư mỗi cá nhân hiểu một kiểu, thầy giáo hạng II tức tưởi bởi vì xuống hạng III

*

GDVN- Thầy cô mang lại rằng, bởi hiểu sai quy định yêu cầu nhà trường đã vận dụng sai dẫn đến tất cả giáo viên bị xuống hạng oan uổng, tất cả giáo viên lại ko được xét thăng hạng.

Theo điều lệ mới, hiệu trưởng tè học không còn thẩm quyền kỷ pháp luật giáo viên?

*

GDVN- Điều lệ trường đái học phát hành theo Thông tứ số 28/2020/TT-BGDĐT còn rối rắm, bất cập làm cho các trường đái học run sợ trong quy trình thực hiện.

Sáp nhập trường bị điều xuống làm giáo viên, nguyên phó hiệu trưởng kêu cứu

*

GDVN- khi sáp nhập 2 ngôi trường tiểu học tập ở huyện trằn Văn Thời, Cà Mau lại với nhau, thầy Sol là phó hiệu trưởng của một trường lại bị điều xuống làm cho giáo viên.

sát 40 năm đứng lớp, cô Mùi vai trung phong niệm, không trau dồi siêng môn sẽ bị thụt lùi

*

GDVN- "Công tác chuyên môn là xương sống của mỗi công ty trường đề xuất hàng năm, hàng tháng tôi hầu hết trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ của phiên bản thân” thầy giáo Mùi phân chia sẻ.

giải pháp nào ngăn chặn những hành vi điêu trá đang hủy diệt nền giáo dục?

*

GDVN- tiến sỹ Đặng Thị Thanh Trâm: “Nếu như không ngăn chặn và đẩy lùi được sự dối trá thì nó đang trở thành thịnh hành và gây tác động rất xấu tới thế hệ trẻ”.
GDVN- vày thi cử không có kỹ năng giao tiếp nên những giáo viên lơi là và ko muốn tu dưỡng các kỹ năng đó.
GDVN- Ngày 23/9, bộ Giáo dục tổ chức triển khai khoá tập huấn nâng cao năng lực dạy dỗ học trực tuyến, dạy dỗ học qua truyền hình cho cán bộ quản lý, giáo viên cung cấp tiểu học của 22 Sở.
GDVN- Theo tôi quan lại sát, giáo viên quốc tế đều tập trung vào luyện kỹ năng nghe nói mang lại học sinh, còn đọc viết đôi lúc họ “lờ đi” vì không tồn tại thời gian chấm bài.
GDVN- trước sự việc dư luận bàn về loại bỏ văn mẫu mã khỏi giáo dục và đào tạo phổ thông, gia sư vùng cao bao gồm những share liên quan lại về việc này.
GDVN- Hiện có khoảng 3.150 học sinh và bên trên 450 cô giáo Vĩnh Phúc đang ở tỉnh ngoài chưa về kịp khai trường do dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm:


GDVN- Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên đã đề nghị Bộ Nội vụ report Chính che giao bổ sung 94.714 biên chế trong tiến trình 2021 - 2025.
GDVN- trường hợp như vào trường học, trong từng tổ trình độ mà ai ai cũng có tâm lý né làm công tác làm việc chủ nhiệm thì lấy ai kiêm nhiệm quá trình này?
GDVN- So với con số giáo viên hiện gồm thì cấp cho tiểu học vẫn còn đấy thiếu khoảng tầm 6.348 thầy giáo Tin học và 5.107 thầy giáo Tiếng Anh
GDVN- Bà Oanh phải tất cả bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông mới đủ điều kiện để chỉ định lại làm Hiệu trưởng nhiệm kỳ new theo quy định.
GDVN- Viện phân tích giáo dục đại học nước ta trực thuộc hiệp hội được thành lập nhằm mục đích thúc đẩy áp dụng các quy mô tiên tiến trong hệ thống giáo dục đại học.
GDVN- Trong yếu tố hoàn cảnh thực tế, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo cần phải sửa đổi những Thông tứ 01, 02, 03, 04/2021-BGDĐT là hợp lý.
GDVN- Ngày 12/8, Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tổ chức hội nghị trực con đường tổng kết năm học 2020-2021, triển khai trách nhiệm năm học 2021-2022 so với giáo dục đái học. 
GDVN- Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai… do áp lực đè nén tăng số lượng dân sinh cơ học tập quá nhanh dẫn đến sĩ số học sinh/lớp cao hơn mức quy định.
GDVN- công ty chúng tôi đang là giáo viên tiểu học tập hạng II, bị đưa xuống hạng III theo Thông tư 02/2021/TT-BGDĐT tất cả đúng không?
Một giáo viên tiểu học tập ở huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) bị đưa đi cách ly tập trung do không dữ thế chủ động khai báo y tế sau thời điểm đi từ tp. Hà nội về.
GDVN- trường hợp không hiểu rõ động cơ, mục đích, ai đúng ai không đúng trong việc sửa điểm, hình hình ảnh giáo dục sẽ bị ảnh hưởng không chỉ của một ngôi trường Ngư Lộc
GDVN- Hiệu trưởng trường Trung học cửa hàng Ngư Lộc nhận định rằng phát ngôn của bà thông thường Thị Đài - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên huyện Hậu Lộc chỉ là chủ ý cá nhân.
GDVN- những cơ quan chức năng của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Thanh Hóa vào cuộc xử lý sự việc của gia sư Nguyễn Thị Xuyến gia sư trường Ngư Lộc.
GDVN- Bộ giáo dục và Đào tạo được bố trí theo hướng dẫn trong thời điểm tạm thời việc reviews giáo viên, cán bộ thống trị cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non, rộng lớn theo chuẩn chỉnh năm học tập 2020-2021.
GDVN- “Đoàn điều tra đang hoàn chỉnh kết luận để sẵn sàng công bố”, ông Nguyễn Trường tô - chủ tịch Uỷ ban quần chúng. # huyện Quốc Oai cho biết.
GDVN- cùng với đề xuất bây chừ của bộ Nội vụ trong báo cáo Thủ tướng chính phủ nước nhà thì chưa phải là sẽ quăng quật hết công cụ về chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh.
GDVN- Theo bộ Nội vụ, sẽ vứt quy định đề nghị về chứng chỉ ngoại ngữ của 74 ngạch công chức cùng 155 chức danh nghề nghiệp và công việc viên chức
GDVN- Ngày 26/5, điều tra Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra đã bao gồm văn phiên bản số 455 gửi Ủy ban dân chúng huyện Gia Lâm hiểu rõ việc Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học Yên Viên bị tố lạm thu.
GDVN- Ở bậc tiểu học nhưng mà thầy cô luôn nói: học tập đi để đạt điểm 9 - 10 thì sẽ là nhồi nhét vào đầu học viên tư tưởng học vì thành tích, vì chưng điểm số. Không hẳn học thật.